10+ Ngân Hàng Cho Vay Tín Chấp Theo Lương Lãi Thấp Nhất

Công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động, có thu nhập ổn định đều có thể được hỗ trợ khoản vay tín chấp theo lương tại các ngân hàng. Đây là một trong những khoản vay hỗ trợ người đi làm phổ biến và ưu đãi nhất hiện nay, được rất nhiều người tin tưởng lựa chọn. Tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm những thông tin chi tiết nhé!

Vay tín chấp theo lương là gì?

Cũng như những hình thức vay tín chấp khác, vay theo lương không yêu cầu khách hàng phải thế chấp tài sản hoặc người thân đảm bảo. Khách hàng chỉ cần sao kê lương hàng tháng hoặc bất kỳ giấy tờ gì có thể chứng minh thu nhập cá nhân. Ngân hàng sẽ dựa vào đó để đánh giá có duyệt khoản vay hay không.

Vay theo bảng lương là gói vay tiêu dùng mua sắm thông dụng hiện nay

Tìm hiểu về hình thức vay theo lương Vietinbank

Vay theo lương Vietinbank là hình thức vay được ngân hàng Vietinbank triển khai cho những khách hàng có nhu cầu vay vốn tài chính. Khách hàng càng có nguồn thu nhập ổn định, cao sẽ càng được xét duyệt khoản vay lớn hơn.

Vay tín chấp theo lương tại Vietinbank hiện nay còn có tên gọi khác là vay tiêu dùng cho cán bộ nhân viên. Hạn mức cũng như lãi suất vay sẽ được tính dựa trên mức thu nhập của khách hàng.

Lãi suất và hạn mức khi vay bằng sổ lương

Sau đây là hai thông tin quan trọng cho khách hàng khi muốn đăng ký vay tiêu dùng cán bộ nhân viên tại Vietinbank.

Lãi suất

Ngân hàng Vietinbank là một trong những ngân hàng cho vay tín chấp theo lương với mức lãi suất thấp nhất. Trung bình lãi suất các gói vay với hình thức này tại Vietinbank dao động trong khoảng 9.6%/1 năm. So với mức lãi suất tạo các gói vay khác, đây là lãi suất thấp nhất.

Vay theo sao kê lương có lãi hợp lý

Hầu hết các khách hàng vay vốn theo lương tại Vietinbank đều đánh giá cao dịch vụ chăm sóc khách hàng của Vietinbank cũng như mức lãi suất hấp dẫn. Với mức lãi suất này, khách hàng sẽ không phải trả quá nhiều tiền lãi trong thời gian vay tiền.

Hạn mức

Theo công bố, Vietinbank cung cấp các gói vay tín chấp trong khoảng 10 triệu đến 300 triệu đồng. Tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng có hạn mức vay giống nhau. Điều này còn phụ thuộc rất nhiều vào thu nhập cá nhân của khách hàng cùng lịch sử tín dụng.

Có nên vay tín chấp bằng bảng lương tại Vietinbank không?

Đối với những khách hàng có nguồn thu nhập ổn định thì đây chính là một trong những gói vay phù hợp và ưu đãi nhất. Với mức lãi suất thấp cùng hạn mức cao, có thể giúp khách hàng giảm bớt rất nhiều áp lực tài chính .

Hơn nữa, với thời hạn trả nợ khá dài, khách hàng hoàn toàn có thể chia nhỏ khoản tiền phải trả. Như vậy, trung bình hàng tháng, khách hàng chỉ phải trả 1 số tiền nhỏ  trong điều kiện kinh tế – tài chính của bản thân.

Vietinbank ngân hàng lớn và có triển khai gói vay qua lương hấp dẫn

Những ưu điểm khi vay tiền mặt theo lương

 • Hạn mức cao

Trung bình, Vietinbank sẽ cho vay số tiền gấp 12 lần thu nhập của khách hàng và có thể lên tới 300 triệu đồng. Đây là hạn mức rất ít các gói vay thường khác có thể đáp ứng. Với số tiền này, khách hàng có thể giải quyết được những nhu cầu tài chính cần gấp trong một thời gian ngắn.

 • Giải ngân linh hoạt

Khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn phương thức giải ngân cho mình. Khác với các gói vay online, khách hàng hoàn toàn có thể đến trực tiếp ngân hàng Vietinbank để đăng ký làm thủ tục và nhận giải ngân. Tương tự đối với các khách hàng ở xa cũng có thể nhận trực tuyến nhanh chóng.

 • Gói vay phù hợp

Ngân hàng Vietinbank sẽ có đội ngũ xét duyệt đặc biệt hỗ trợ khách hàng tìm được gói vay phù hợp nhất với điều kiện của bản thân. Dựa trên những thông tin đã kê khai, khách hàng sẽ được nhân viên ngân hàng tư vấn gói vay cùng hạn mức và lãi suất phù hợp.

Đối tượng nào được áp dụng vay vốn Vietinbank?

Vay tín chấp theo lương là một trong những gói vay không kén khách hàng nhất. Bất kỳ đối tượng nào đạt các yêu cầu sau đây đều sẽ được nhận hỗ trợ tài chính.

 • Là công dân Việt Nam đang trong độ tuổi lao động (từ 21 đến 60 tuổi)
 • Có CCCD/CMND chính chủ, không bị hư hại
 • Có địa chỉ hộ khẩu hoặc thường trú tại địa phương có chi nhánh của Vietinbank
 • Có thu nhập ổn định từ 5 triệu đồng/1 tháng(có giấy tờ chứng minh thu nhập)
 • Có hợp đồng lao động từ 1 năm trở lên
 • Không có nợ xấu

Nếu khách hàng có đủ những yêu cầu trên, có thể đến bất kỳ chi nhánh nào của Vietinbank để yêu cầu nhân viên ngân hàng làm thủ tục vay vốn cho mình.

Hồ sơ vay tiêu dùng Vietinbank

Khi thực hiện đăng ký vay vốn theo lương tại Vietinbank, khách hàng hãy lưu ý chuẩn bị những giấy tờ sau để hoàn tất thủ tục nhanh chóng.

 • CCCD/CMND/Hộ chiếu
 • Hộ khẩu hoặc giấy tạm trú tại địa phương
 • Bản sao hợp đồng lao động tại đơn vị công tác hoặc quyết định bổ nhiệm, điều chỉnh lương…
 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất

Sau khi chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ trên, khách hàng có thể đến trực tiếp ngân hàng để yêu cầu vay. Phần còn lại, nhân viên ngân hàng sẽ giúp bạn hoàn tất .

Một số công ty tài chính khác cho vay tín chấp

Bên cạnh cho vay cá nhân Vietinbank, khách hàng cũng có thể tham khảo một số ngân hàng, đơn vị cho vay sau. Đây cũng là những đơn vị uy tín, được nhiều khách hàng quan tâm tin dùng.

Bạn có thể vay theo lương ở Vietcombank và nhiều ngân hàng khác

Vietcombank

Một trong những tên tuổi lớn nhất trên thị trường tài chính – ngân hàng Việt Nam chính là Vietcombank. Không chỉ trong lĩnh vực vay tín dụng, từ lâu Vietcombank đã ghi dấu trong lòng khách hàng với những dịch vụ đỉnh cao khác.

Khách hàng nếu vay tín chấp theo lương tại Vietcombank sẽ được nhận khoản vay vô cùng ưu đãi với lãi suất chỉ với 0.9% đến 1.2%/1 tháng, tương đương với 10.8%/1 năm. So sánh với các mức lãi suất tại các đơn vị khác thì đây cũng là một trong những mức lãi suất hấp dẫn.

Sacombank

Sacombank cũng có những mức lãi suất riêng đặt ra cho từng đối tượng. Tùy theo đơn vị khách hàng đang công tác sẽ có thể nhận được mức lãi suất khác nhau. Cụ thể các mức lãi suất tại Sacombank cho hình thức vay tín chấp theo lương như sau:

Đối với cán bộ công nhân viên nhà nước: 1% đến 1.2%/1 tháng;

Đối với công ty, tập đoàn lớn: 1.3% đến 1.4%/1 tháng;

Đối với các đối tượng còn lại: 1.4% đến 2.17%/1 tháng.

Tuy nhiên mức lãi suất sẽ có những biến động nhẹ dựa vào tình hình thị trường trong nước và quốc tế tại thời điểm vay.

Agribank

Là một trong những ngân hàng lâu đời nhất tại Việt Nam, Agribank cũng là một trong những đơn vị cho vay tiêu dùng theo bảng lương uy tín được nhiều khách hàng lựa chọn.

Đối tượng áp dụng: vay tín chấp hộ kinh doanh hoặc cá nhân.

Theo thống kê, mức lãi suất áp dụng cho khách hàng khi đăng ký vay theo lương tại Agribank là từ 10% đến 15%/1 năm. Tuy nhiên với hạn mức vay thấp cũng như thời hạn cao nên trung bình khách hàng chỉ cần phải trả từ 20.000 VND đến 600.000 VND – một con số khá hợp lý.

Ngân hàng BIDV

Tùy theo thời kỳ cũng như điều kiện và nguồn thu nhập của khách hàng mà mức lái suất khi vay tại BIDV có thể dao động đôi chút. Tuy nhiên, trung bình mức lãi suất của hình thức vay bằng bảng lương tại BIDV sẽ khoảng 11.8%/1 năm.

Khách hàng khi vay nên tính toán lãi suất thật kỹ trước khi đăng ký vay để tránh không đủ khả năng chi trả. Với mức lãi suất trung bình 11.8%/1 năm tuy không cao nhưng rất có thể khiến khách hàng rơi vào tình trạng nợ xấu nếu không có sự chuẩn bị.

Ngoài ra, nếu bạn lớn tuổi và có sổ lương hưu hãy chọn vay tín chấp bằng sổ lương hưu để thêm ưu đãi lãi suất.

Lãi suất vay tín chấp bằng lương ở đâu là thấp nhất?

Bên trên, chúng tôi đã giới thiệu cho bạn đọc những đơn vị, ngân hàng cho vay qua bảng lương uy tín, lãi suất hợp lý nhất. Với mức lãi suất như đã nêu, khách hàng hoàn toàn có thể thấy lãi suất vay tín chấp Vietinbank hiện đang ở vị trí thấp nhất.

Vietinbank có lãi suất vô cùng hấp dẫn

Ngoài ra cũng có những đơn vị cho vay online cũng có lãi suất khá ưu đãi. Tuy nhiên khách hàng nếu muốn vay tiền online, cần vô cùng cẩn thận, tránh trở thành đối tượng của những thành phần lừa đảo.

Các bài viết liên quan:

Sau tất cả những thông tin chúng tôi đã nêu lên ở bài viết trên với chủ đề vay tín chấp theo lương, hy vọng bạn đọc đã tìm được thông tin cần thiết và giải đáp được những thắc mắc về hình thức vay tiền này. Chúc các bạn thành công!

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.