Vay Tiền Theo Hóa Đơn Internet Ở Đâu Nhanh, Lãi Suất Thấp?

Hóa đơn internet là một loại hình dịch vụ khá phổ biến hiện nay. Vậy theo các bạn thì có thể vay tiền theo hóa đơn internet được không? Nếu có thì thủ tục vay vốn như thế nào? Điều kiện cần vay là gì?… Một sự việc tưởng chừng như không thể nhưng sẽ được chúng tôi giải quyết giúp bạn ngay trong nội dung bài viết này.

Vay tiền theo hoá đơn internet là gì?

Đồng hành cùng với sự phát triển của xã hội là nhiều loại hình dịch vụ đi kèm. Một trong những loại hình dịch vụ đó phải kể đến chính là hình thức vay tiền bằng hóa đơn tiền mạng, internet. Nghe có vẻ hơi vô lý nhưng đây thực sự là một loại hình dịch vụ có thật và đang được rất nhiều người áp dụng. Vậy thực chất hình thức vay vốn này là gì?

Vay tiền theo hoá đơn internet là gì?

Hiểu một cách đơn giản thì đây cũng là một hình thức vay tín chấp. Người vay vốn không cần phải chứng minh nguồn thu nhập của mình. Phương thức, thủ tục vay khá đơn giản và được giải ngân nhanh. Bạn có thể vay 50 triệu đồng là tối đa.

Đặc điểm gói vay

Vay tiền qua hóa đơn Internet là hình thức vay vốn không cần tài sản thế chấp. Họ chỉ cần dựa vào một số thông tin cá nhân của khách hàng là có thể vay vốn. Hiểu một cách đơn giản thì hình thức vay vốn này mang đầy đủ các đặc điểm sau:

Đặc điểm của vay tiền theo hóa đơn internet

 • Khách hàng là người đang sử dụng mạng internet của Viettel, FPT, VNPT, CMC hay một số mạng dịch vụ khác.
 • Hạn mức vay vốn ngân hàng là 20 triệu và có thể vay trong vòng 36 tháng mà không cần phải thế chấp bất cứ một tài sản nào có giá trị.
 • Đối với hình thức vay vốn theo hóa đơn internet các bạn còn không cần phải có người bảo lãnh và cũng không cần sao kê bảng lương của mình.
 • Thủ tục vay vốn là hóa đơn internet hoặc hóa đơn truyền hình cáp….
 • Mức lãi suất mà người vay cần thanh toán giao động từ 1.7-2.95%.
 • Thời gian giải ngân rất nhanh gọn chỉ trong vòng từ 3-5 ngày.

Điều kiện vay tiền là gì?

Để có thể vay tiền từ giấy tờ mạng internet người vay vốn chỉ cần đảm bảo có đầy đủ các điều kiện cơ bản sau:

Điều kiện vay tiền hóa đơn

 • Người vay là công dân Việt Nam và đang trong độ tuổi lao động. Cụ thể số tuổi được quy định là 20-60 tuổi.
 • Người vay phải là chính chủ trong hóa đơn internet và có tên trong hộ khẩu gia đình.
 • Ngoài ra, người vay không được vay quá 2 ngân hàng hay công ty tài chính và các tổ chức tín dụng khác. Đồng thời chưa phải là đối tượng thanh toán trễ hẹn.
 • Hóa đơn internet hàng tháng của khách hàng phải >= 150.000 đồng /tháng. Đồng thời hoá đơn internet này phải có thời gian sử dụng từ 6 tháng trở lên.
 • Người vay vốn phải là những đối tượng không có nợ xấu tại ngân hàng hay các công ty tài chính tín dụng khác.

Nếu bạn có đầy đủ các điều kiện trên có thể làm hồ sơ và đăng ký. Tin chắc yêu cầu của bạn sẽ được thực hiện trong vòng “một nốt nhạc”.

Hồ sơ vay tiền cần những gì?

Để người vay vốn không mất quá nhiều thời gian tìm hiểu về vấn đề này, chúng tôi sẽ giúp bạn làm điều đó. Cụ thể đối với hình thức vay tiền theo hóa đơn Wifi chúng ta cần chuẩn bị những loại giấy tờ sau:

 • Một trong những giấy tờ quan trọng đầu tiên cần phải có đó là Thẻ căn cước hoặc chứng minh thư nhân dân đã được photo và công chứng.
 • Tiếp đến là sổ hộ khẩu bao gồm toàn bộ nội dung có trong sổ hộ khẩu (kể cả là các trang trông, không có chữ).
 • Trong trường hợp không có sổ hộ khẩu thì cần có sổ tạm trú hay giấy xác nhận tạm trú, thẻ tạm trú và KT3…
 • Một mình chứng cũng rất quan trọng cho việc vay vốn của khách hàng đó chính là hoá đơn internet, hóa đơn truyền hình cáp hoặc hóa đơn nước chính chủ…

Ưu điểm hình thức này

Đây cũng là thắc mắc của rất nhiều người. Bởi vì thực tế, ai trong chúng ta cũng cho rằng một tờ hóa đơn internet sẽ chẳng có giá trị gì. Tuy nhiên, chúng lại làm nên một điều không tưởng. Vậy ưu điểm của vay tiền theo hóa đơn internet là gì?

Ưu điểm khi vay tiền theo hóa đơn

 • Chỉ cần có hóa đơn internet là bạn có thể vay vốn.
 • Vay vốn không cần thế chấp bất cứ một loại tài sản nào. Cũng không cần sự bảo lãnh của bất cứ ai.
 • Thời gian vay có thể trả góp lên tới 36 tháng.
 • Thời gian giải ngân nhanh, chỉ trong vòng từ 1-3 ngày là bạn sẽ nhận được tiền.
 • Nếu muốn trả trước hạn thì mức phí cần thay toán cũng không quá cao. Chỉ giao động khoảng 5%.
 • Điều quan trọng cuối cùng là mọi thông tin cá nhân của khách hàng đều được bảo mật.

Lãi suất bao nhiêu?

Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì mức lãi suất vay tiền theo hóa đơn internet giao động từ 1.76% đền 2.27%/ 1 tháng. So với mức lãi ở các ngân hàng thì đây cũng là con số phù hợp dành cho những người có thu nhập thấp đúng không các bạn?

Tuy nhiên, để vay được đúng mức lãi suất này thì các bạn nên lựa chọn những công ty, tổ chức tài chính có uy tín trên thương trường. Bởi chỉ có tổ chức uy tín họ mới có thể đảm bảo được đủ quyền lợi cho khách hàng.

CÁC APP VAY TIỀN ONLINE:

4
MoneyCat | 500k - 10 triệu

Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút

Duyệt Hồ Sơ Tức Thì

0% lãi suất vay lần đầu

5
Tamo | 1 - 15 triệu

Vay trong thời hạn 1 tháng

Duyệt và nhận tiền trong 30p

Chỉ cần CMND + thẻ ngân hàng

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

7
Vamo | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

8
Crezu | 1 - 10 triệu

0% cho khoản vay đầu

Tỷ lệ duyệt trên 94%

Giải ngân 24/7- sau khi phê duyệt

9
Takomo | 1 - 10 triệu

Duyệt vay tự động 24/7

Lãi suất từ 12-20%

CMND/ CCCD + Tài khoản ngân hàng

Vay vốn theo hóa đơn internet ở đâu tốt nhất?

Như chúng tôi đã chia sẻ ở trên thì người vay cần phải tìm hiểu thật kỹ các tổ chức hoặc các công ty tài chính. Để giúp các bạn làm tốt được điều này, chúng tôi có thể bật mí 5 địa chỉ vay tín chấp theo hóa đơn Wifi bạn nên cân nhắc nhé.

Công ty SHB Finance

SHB Finance có tên đầy đủ là công ty Tài Chính TNHH MTV Ngân hàng TMCP Sài Gòn – Hà Nội. Công ty được cấp giấy phép hoạt động vào ngày 12/12/2016. Công ty này được Ngân hàng nhà nước trực tiếp ra quyết định.

 Công ty SHB Finance địa chỉ tin cậy dành cho khách hàng

Giấy phép kinh doanh được sở kế hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội cấp bắt đầu từ ngày 28/03/2017. Vốn điều lệ mà công ty này đăng ký là trên 1.000 tỷ đồng. Đây là những thông số đủ để đảm bảo sự đáng tin của công ty đúng không các bạn?

TPBank – TPFico

Không nên bỏ qua ứng dụng TPBank – TPFico. Đây là ứng dụng dành riêng cho những khách hàng có nhu cầu vay tín chấp tại TPBank – TPFico. Người vay có thể dễ dàng truy cập và tiếp nhận dòng vốn vay do TPBank – TPFico một cách nhanh chóng ở mọi thời điểm, mọi lúc và mọi nơi.

Thủ tục vay khá dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Chúng tôi tin chắc rằng các bạn sẽ hài lòng với cách vay vốn hiện đại mà TPBank – TPFico đang lưu hành. Đặc biệt quyền lời của bạn được bảo đảm tuyệt đối.

VPBank

Một trong những địa chỉ uy tín đó là vay VPBank. Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như năng lực trả nợ của người vay vốn, ngân hàng sẽ cân nhắc về số tiền giải ngân mà khách hàng được vay. Theo như chúng tôi tìm hiểu thì thời hạn vay vốn có thể giao động từ 12-60 tháng.

VPBank cũng là một sự lựa chọn không tồi

Thủ tục vay khá đơn giản, nhanh chóng, mức lãi suất thấp, phù hợp với mức thu nhập bình quân của người lao động Việt Nam. Đặc biệt đến với VPBank các bạn còn được đảm bảo đầy đủ quyền lợi như những ngân hàng khác.

Fe Credit

Fe Credit là tiền thân của khối tín dụng tiêu dùng. Đây là khối tín dụng trực thuộc Ngân hàng TMCP của Việt Nam Thịnh Vượng. Fe Credit chính thức đi vào hoạt động từ tháng 2 năm 2015.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực tài chính Fe Credit xứng đáng là điểm đến của bạn. Theo số lượng thống kế thì có tới hơn 12 triệu người Việt Nam được công ty này hỗ trợ về vay vốn. Theo các chuyên gia đánh giá thì vay Fe Credit là tiên phong trong việc đẩy lùi hiện tượng tín dụng đen trong ngành tài chính.

Lotte Finace

Công ty tài chính Lotte Finance được Ngân hàng Nhà nước Việt Nam chính thức phê duyệt vào tháng 9 năm 2018. Đây là công ty tài chính tín dụng Hàn Quốc đầu tiên có giấy phép hoạt động tại Việt Nam.

Sự xuất hiện của công ty tài chính này đã thổi một làn gió mới cho ngành công nghệ dịch vụ tài chính tại Việt Nam. Họ có rất nhiều giải pháp linh hoạt và rất phù hợp với cách sống của người dân Việt Nam. Đây cũng là cơ sở giúp cho nền kinh tế Việt khởi sắc hơn rất nhiều.

Các hình thức vay khác:

Top 5 vay tiền theo hóa đơn Internet tốt nhất hiện nay thực sự hữu ích đối với những người cần vay vốn đúng không các bạn? Hy vọng với những gì bài viết đã chia sẻ, các bạn sẽ lựa chọn cho mình một công ty tài chính uy tín và phù hợp.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.