Vay Tiền Qua Thẻ Tín Dụng Vietcombank: Điều Kiện, Lãi Suất

Vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank là một phương thức vay khá phổ biến được rất nhiều quý khách hàng tin tưởng và sử dụng hiện nay. Với hình thức vay này, vấn đề tài chính sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng mà thủ tục lại vô cùng dễ dàng và cũng là một giải pháp hỗ trợ tài chính đáng để cân nhắc. Nếu bạn còn đang băn khoăn về uy tín và chất lượng của gói dịch vụ này thì hãy cùng vaytotnhat.net tìm hiểu chi tiết những thông tin xoay quanh hình thức vay này nhé!

Thông tin về vay tiền bằng thẻ Vietcombank

Đây là một vấn đề được rất nhiều khách hàng quan tâm và đặt ra câu hỏi: liệu rằng lãi suất vay có thấp không? Hạn mức tối ta là bao nhiêu? Phân bố vay như thế nào?…Sau đây  hãy cùng chúng tôi đi giải đáp nhé!

Vay qua thẻ tín dụng VCB
Vay qua thẻ tín dụng VCB

Lãi suất.

Lãi suất vay dao động từ 10-17%/năm, nó cũng có thể thay đổi tùy thuộc biến động của thị trường, kinh tế; lúc đó ngân hàng sẽ cân chỉnh đưa ra mức lãi suất phù hợp. Thêm vào đó giữa các hạng thẻ cũng có sự chênh lệch về lãi suất.

Hình thức vay này là một dạng của vay tín chấp (vay gián tiếp), khách hàng không cần thế chấp tài sản mà dựa trên sự uy tín của cá nhân vẫn vay được số tiền như mong muốn nên lãi suất có cao hơn mức vay thông thường là điều rất dễ hiểu. Tuy nhiên dù có cao hơn nhưng vẫn nằm trong sự cho phép của nhà nước không được vượt quá 20%/năm nêm quý khách hàng hãy yên tâm.

Hạn mức.

Gói vay ngân hàng VCB khoảng từ 50-150 triệu là một số tiền khá lớn. Tuy nhiên cũng giống như lãi suất, hạn mức vay này cũng có ít nhiều chênh lệch giữa các đối tượng, nếu khách hàng thuộc đối tượng tiềm năng thì hạn mức vay cũng cao hơn.

Bạn cũng cần phải lưu ý: vay tiền qua thẻ Vietcombank là một dạng vay tín chấp nó có ảnh hưởng trực tiếp đến hạn mức chi tiêu trong thẻ tín dụng của bạn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc kĩ và lựa chọn hạn mức vay phù hợp với khả năng chi trả của bản thân.

Về gói vay sản phẩm VCB

 • Về thời gian: khách hàng có thể vay tiền trong khoảng từ 1-4 năm. Sau khi thanh toán nợ xong khách hàng vẫn có thể đăng ký vay tiếp nếu như hồ sơ cho vay đủ yêu cầu.
 • Về địa điểm vay: Được phân bố rộng rãi trên cả nước, chỉ cần có quầy giao dịch của ngân hàng Vietcombank là khách hàng vay tiền qua thẻ hoặc có thể đăng ký vay qua nền tảng số Internet Banking.
 • Về đối tượng thẻ, thông thường có 3 loại thẻ ATM Vietcombank: hạng chuẩn, hạng vàng, hạng đặc biệt tương đương với các mức độ thẻ sẽ có những ưu đãi về hạn mức và lãi suất cũng như thời gian thanh toán.

Kỳ hạn trả góp vay theo thẻ tín dụng Vietcombank bao nhiêu ngày?

Để đáp ứng được những nhu cầu vay qua thẻ tín dụng của từng đối khách hàng, Vietcombank đã đưa ra rất nhiều gói dịch vụ cho vay chất lượng không chỉ về hạn mức, lãi suất mà còn cả về kỳ hạn thanh toán.

Thay vì phải chật vật trả cả một khoản tiền lớn trong một thời gian thì quý khách hàng có thể tùy chọn kỳ hạn trả góp để thanh toán nợ: có thể là 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, thậm chí lên đến 12 tháng tùy thuộc vào khả năng tính toán và chi trả của mỗi cá nhân.

Nếu khoản vay nhỏ thì các bạn nên trả trong vòng 45 ngày đầu tiên để tránh bị phát sinh phụ phí và phải trả lại.

Kỳ hạn trả góp 
Kỳ hạn trả góp

Hồ sơ vay tín chấp bằng thẻ ngân hàng Vietcombank.

Hồ sơ, thủ tục vay rất đơn giản bạn chỉ cần chuẩn bị những giấy tờ sau đây:

 • Bản sao CCCD/CMND, hộ khẩu thường chú đang trong thời gian sử dụng được pháp luật công nhận.
 • Bản sao kê thông tin giao dịch của thẻ tín dụng trong 3 tháng gần nhất.
 • Bản sao hai mặt của thẻ tín dụng.
 • Đơn xin đăng ký vay tiền theo thẻ tín dụng Vietcombank được ngân hàng cấp.
 • Một số giấy tờ khác nếu như ngân hàng yêu cầu thêm.
Hồ sơ vay 
Hồ sơ vay

Các bước vay vốn qua thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank

Bước 1: Chuẩn bị hồ sơ.

Khách hàng chuẩn bị các giấy tờ về thông tin các nhân, khoản vay để làm hồ sơ cơ bản, sau đó đến ngân hàng Vietcombank bất kỳ để nộp hồ sơ.

Bước 2: Nộp hồ sơ.

Sau khi nộp hồ sơ, bên ngân hàng sẽ có nhân viên hỗ trợ khách hàng tiếp tục hoàn thành hồ sơ, bổ sung thêm những giấy tờ còn thiếu và làm các giấy tờ tiếp theo mà ngân hàng yêu cầu.

Bước 3: Thẩm định và xét duyệt.

Hồ sơ sau khi hoàn thành sẽ được tiếp nhận chuyển sang giai đoạn thẩm định và xét duyệt. Ngân hàng sẽ xem xét độ chính xác về những thông tin trong hồ sơ và đưa ra những khoản vay phù hợp cho khách hàng. Thời gian xét duyệt lâu nhất là 3 ngày.

Bước 4: Ký kết hợp đồng và giải ngân.

Hồ sơ được thông qua sẽ có nhân viên trực tiếp liên hệ với khách hàng để làm hợp đồng vay vốn. Đồng thời nhân viên cũng sẽ nhắc lại những thông tin về hạn mức, lãi suất, thời gian vay,… cho khách hàng một lần nữa trước khi ký kết hợp đồng. Nếu khách hàng đồng ý các điều kiện sẽ ký hợp đồng và tiền sẽ được giải ngân trong ngày.

Lưu ý: Trước khi ký hợp đồng khách hàng nên đọc kỹ những điều khoản bên cho vay đặt ra để đưa ra những sự lựa chọn phù hợp tránh để những điều khó giải quyết cho bản thân  về sau.

Các bước để vay vốn bằng thẻ Vietcombank
Các bước để vay vốn bằng thẻ Vietcombank

Những ưu điểm nổi bật vay tiền qua Internet Banking Vietcombank

So với những cách vay truyền thống bị giới hạn bởi không gian địa điểm, thời gian thì vay tiền qua Internet Banking Vietcombank lại có những ưu điểm siêu việt như sau:

 • Thủ tục đơn giản.

Khách hàng không cần thế chấp tài sản, cũng chẳng cần những giấy tờ phức tạp mà chỉ cần có CCCD/CMND, minh chứng thu nhập,…và dành thời gian khoảng 2 phút điền thông tin theo yêu cầu của ngân hàng là có thể vay được một khoản tiền ưng ý.

 • Dễ theo dõi các khoản vay cá nhân.

Với các khoản vay thông thường kèm theo đó là một đống giấy tờ bạn cần ghi nhớ về lãi suất, khoản vay, thời gian vay, tiền đã trả,…bạn sẽ rất khó khăn nếu mất những giấy tờ đó. Tuy nhiên trên hệ thống Internet Banking các thông tin chi tiết về khoản vay của bạn đã được lưu lại.

Nếu bạn muốn biết về số tiền mình đã vay hoặc số tiền đã thanh toán nợ chỉ cần bấm vào “Lịch sử giao dịch” mọi thông tin sẽ hiện lên chi tiết từ thời gian ngày giờ đến người nhận.

 • Tiết kiệm thời gian.

Khách hàng không cần trực tiếp đến địa điểm giao dịch chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có tải app Internet Banking của ngân hàng là đã có thể vay được số tiền mong muốn.

Các hình thức vay thế chấp phải tốn khá nhiều thời gian chờ đợi để được giải ngân thì với hình thức vay này khách hàng sẽ không tốn quá nhiều thời gian chờ đợi, có thể tiền giải ngân sẽ được chuyển đến trong ngày nếu hồ sơ đầy đủ hợp lệ.

 • Cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

Nếu như vay thông thường ở ngân hàng bạn sẽ phải đến địa điểm giao dịch chỉ định để làm thủ tục hồ sơ vay tiền nhưng với hình thức vay này thì khác. Internet Banking Vietcombank cho phép bất kỳ ai dù bạn ở đâu vay tiền miễn sao đáp ứng đủ điều kiện.

Bên cạnh đó với cách vay này, khách hàng có thể vay ở bất kì thời gian nào mà không sợ địa điểm giao dịch đóng cửa hay tạm nghỉ. Nhân viên bên hệ thống sẽ trực 24/7 để hỗ trợ.

 • Hệ thống an toàn bảo mật.

Mọi thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối bằng hệ thống công nghệ từ phía ngân hàng. Thông tin đó chỉ có hai bên biết đó là người vay và trên hệ thống dữ liệu của ngân hàng và sẽ không được tiết lộ nếu không có sự đồng ý của khách hàng.

Có được vay trả góp bằng thẻ visa Vietcombank hay không?

Để trả lời cho câu hỏi này ta đi tìm hiểu thẻ visa là gì? Thẻ visa là loại thẻ thanh toán quốc tế, bạn có thể dùng để thanh toán mua hàng online trong nước và quốc tế mà không cần bên trung gian. So với thẻ nội địa thì khi sử thẻ visa bạn sẽ nhận được nhiều ưu đãi nhiều hơn.

Quay trở lại với câu hỏi “ Có được vay trả góp bằng thẻ visa vietcombank hay không?”. Thì câu trả lời chắc chắn là có. Bạn chỉ cần trong đối tượng ngân hàng cho phép, sở hữu ít nhất một thẻ do ngân hàng cấp và hạn mức tối thiểu trong thẻ là 10 triệu, đã có thể vay được tiền.

Hơn thế nữa số tiền bạn được vay khi sở hữu tấm thẻ visa là rất lớn: khoảng 100 triệu hoặc số tiền gấp 6 lần số tiền hiện có trong thẻ. Đây là ưu đãi hơn so với thẻ thông thường.

Một số loại thẻ Vietcombank khả dụng khi vay lãi suất 0%.

Khi khách hàng vay trực tiếp qua thẻ Vietcombank tức là sử dụng tính năng tiêu trước trả sau hoặc vay mua trả góp, nếu trong vòng 45 ngày kể từ thời điểm bắt đầu vay bạn thanh toán hết số tiền đã vay từ phía ngân hàng thì bạn không cần phải trả lãi suất. Dưới đây tôi sẽ nêu ra một số loại thẻ tín dụng vietcombank khả dụng khi vay lãi suất 0%:

 •     Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard World.
 •     Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa Platinum.
 •     Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Cash Plus Platinum American Express.
 •     Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank American Express (thẻ hạng chuẩn và hạng vàng).
 •     Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Visa.
 •      Thẻ tín dụng quốc tế Vietcombank Mastercard
Thẻ visa Vietcombank
Thẻ visa Vietcombank

Sử dụng thẻ tín dụng ngân hàng Vietcombank có rút được 30 triệu tiền mặt không?

Câu trả lời là có nếu như bạn rút đúng cây ATM Vietcombank. Tuy nhiên nếu bạn muốn rút một lúc 30 triệu là không thể.

Bởi lẽ theo quy định của ngân hàng Vietcombank: số tiền rút tối đa trong một lần là 5 triệu và tối đa trong một ngày là 50 triệu đối với thẻ thông thường, những hạng thẻ cao cấp hơn thì số tiền rút tối đa sẽ tăng lên. Như vậy muốn rút được 30 triệu bạn phải chia thành nhiều lần.

Với các cây ATM ở các ngân hàng khác khi sử dụng thẻ ATM Vietcombank để rút tiền thì điều đó không thể được vì số tiền tối đa mà bạn rút được trong một ngày là 20 triệu.

Như vậy với những thông tin được cung cấp trong bài viết trên tôi đã giới thiệu cho bạn một giải pháp tài chính mới: vay tiền qua thẻ tín dụng Vietcombank để giải quyết những khó khăn về kinh tế. Hi vọng rằng các bạn hãy là những người khách hàng thông minh, tinh tường, đưa ra những sự lựa chọn sáng suốt để bản thân mình không bị rơi vào tình trạng nợ xấu.

Rate this post

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của Vay Tốt Nhất. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên