10+ App Vay Tiền Online Từ 18 Tuổi Uy Tín, Không Thẩm Định

Đối với những người mới bước vào độ tuổi trưởng thành 18-19 tuổi, những người chưa có tài sản gì giá trị hay thu nhập ổn định hàng tháng thì rất khó để có thể vay tiền. Để đáp ứng các nhu cầu đó, các app vay tiền online từ 18 tuổi trở lên mở ra tạo điều kiện cho các bạn trẻ vay tiền an toàn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn các app vay online uy tín, chất lượng dành cho các bạn.

Vay tiền online như thế nào?

Vay tiền online là hình thức vay vốn trong thời đại công nghệ phát triển. Trong các hình thức vay truyền thống tại ngân hàng thì bạn sẽ phải đến trực tiếp ngân hàng để tiến hành các giao dịch. Nhưng đối với hình thức này bạn chỉ cần ngồi nhà và hoàn thành tất cả thủ tục đăng ký qua mạng Internet với chiếc điện thoại, máy tính của bạn.

Đây là hình thức được ưa chuộng gần đây bởi sự đơn giản, thuận tiện trong việc đăng ký và sự nhanh chóng trong việc phê duyệt hồ sơ, giải ngân tiền mặt. Hơn thế nữa, người đi vay không cần giấy tờ chứng minh thu nhập, cũng như không cần thế chấp tài sản nên gần như tất cả mọi người đều phù hợp.

Hình thức cho vay online đã tạo điều kiện với các app có những ưu đãi, lãi suất, điều kiện khác nhau tạo sự đa dạng cho người dùng lựa chọn.

Vay tiền online - hình thức vay tiền phổ biến, hiệu quả cho nhiều người kể cả những bạn trẻ

Các hình thức vay tiền cho người 18 tuổi

Người 18 tuổi là người có đầy đủ các quyền về công dân cũng được coi là người trưởng thành. Vì vậy, người 18 tuổi gần như có thể đi vay theo mọi hình thức hiện có. Trước tiên, xét về các hình thức vay tiền mà người 18 tuổi có thể đăng ký bao gồm:

 • Vay tín chấp online

Hình thức vay phổ biến nhất hiện nay và cũng là phù hợp nhất đối với khách hàng trẻ tuổi. Vay tín chấp tức là hình thức vay chủ yếu dựa trên niềm tin đối với người đi vay. Tất nhiên, vay tín chấp vẫn sẽ cần một vài giấy tờ đảm bảo của khách hàng.

Những loại giấy tờ này đa dạng, tùy thuộc vào yêu cầu bên cho vay, thường sẽ là: Giấy CMND/CCCD, sổ hộ khẩu, giấy phép lái xe,… Bạn có thể vay theo hình thức này qua ngân hàng, các tổ chức tín dụng, công ty tài chính.

 • Vay tiêu dùng ở ngân hàng

Hình thức vay đảm bảo tuyệt đối độ uy tín nhưng khó duyệt với các bạn chưa đủ tuổi. Ngân hàng hiện nay cung cấp nhiều loại hình vay tiền như: Vay trả góp, vay thấu chi, vay thế chấp,…Vì ngân hàng thường có các yêu cầu rất cao về những điều kiện để được vay nên hình thức này không phù hợp với người 18 tuổi. Cũng có những ngân hàng không cho người 18 tuổi vay tiền vì chưa tin tưởng vào khả năng có thể trả nợ của họ.

18 tuổi nên vay tiền ở đâu?

Như đã nói trên, với đa dạng hình thức vay tiền, người 18 tuổi cũng có rất nhiều sự lựa chọn để trao gửi niềm tin như là:

 • Các app vay tiền online 18 19 tuổi: Hiện nay có rất nhiều các app online. Bạn chỉ cần tải các app này về máy điện thoại và hoàn thành các bước đăng ký theo hướng dẫn. Bạn có thể theo dõi phần sau của bài viết để có các sự lựa chọn về các app vay tiền online phổ biến, uy tín hiện nay.
 • Trang web, chi nhánh của các công ty tài chính, tổ chức tín dụng: Những tổ chức tài chính cho vay tín chấp phổ biến như FE Credit hay Easy Credit đều có trang web chính thức cũng như các cửa hàng trên toàn quốc. Bạn chỉ cần đăng ký trên trang web hoặc đến các chi nhánh bán hàng của họ, nếu bạn ở gần, để nhận sự tư vấn trực tiếp.
 • Ngân hàng: Tùy theo việc bạn đăng ký thẻ ngân hàng nào mà bạn có thể đến trực tiếp chi nhánh của ngân hàng đó để đăng ký vay tiền. Ngoài ra các ngân hàng cũng triển khai các ứng dụng ngân hàng số giúp bạn có thể đăng ký online. Tuy nhiên, như đã đề cập, các ngân hàng rất khó để chấp nhận cho người 18 tuổi vay tiền.

18 tuổi vay tiền ở đâu là câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ thắc mắc

Vì sao người 18 tuổi vay tín chấp ngân hàng sẽ khó khăn?

Đơn giản bởi các ngân hàng thường yêu cầu rất khắt khe về các giấy tờ chứng minh thu nhập cũng như cần có tài sản thế chấp khi bạn có độ tuổi thấp.

Trong khi đó, bạn thường là những người vừa mới học xong và cũng còn đang tiếp tục học. Họ thường chưa đi làm chính thức hay dù có đi làm thì cũng thường là những công việc không ổn định về thu nhập, không chứng minh được khả năng trả nợ.

Chính vì thế, ngân hàng sẽ không đủ tin tưởng cũng như cơ sở để cho những người khách hàng này vay. Ngoài ra, nhiều chuyên gia tài chính đánh giá rằng độ tuổi 18 chưa đủ chín chắn cũng như trưởng thành để có thể chịu trách nhiệm cho khoản tiền mình vay. Thế nên, vay ngân hàng là không có khả năng tùy độ uy tín cũng như mức lãi suất của ngân hàng là điều mà mọi người đi vay đều mong muốn.

18 tuổi rất khó để có thể thành công vay tiền ngân hàng vì những lý do gì?

Lợi ích khi vay trực tuyến

Chính vì đi vay ngân hàng rất khó được chấp nhận nên vay trên mạng chính là một sự cứu tinh. Hình thức này không những vô cùng phù hợp với hoàn cảnh, điều kiện của độ tuổi của bạn:

 • Các điều kiện cho vay đơn giản so với ngân hàng, các app cũng đa dạng và thường chỉ yêu cầu giấy tờ tùy thân như CMND/CCCD, sổ hộ khẩu hay bằng lái xe chứ không yêu cầu các giấy tờ chứng minh thu nhập.
 • Số tiền cho vay tối đa tương đối cao, đủ để thỏa mãn nhu cầu người vay: Thường hạn mức cho vay theo hình thức này có thể lên tới 20 triệu đồng tùy hồ sơ người vay. Tuy không phải con số quá cao so với ngân hàng, nhưng đây là một con số hợp lý, phù hợp với tài chính của những người 18 tuổi cần.
 • Thời hạn trả góp kéo dài, từ 1 tuần cho đến 1 năm, và người vay có thể tùy chọn kỳ hạn phù hợp với tài chính bản thân.
 • Lãi suất vô cùng ưu đãi, không quá cao, chỉ khoảng 5-20% một năm. Ngoài ra, nhiều đơn vị cho vay còn có ưu đãi với lãi suất 0% cho lần vay đầu tiên.
 • Thời gian hoàn tất, xét duyệt hồ sơ và giải ngân vô cùng nhanh chóng, chỉ khoảng vài tiếng đến một ngày.

Các điều kiện, thủ tục vay tiền 18 19 tuổi

Với hình thức vay tiền online từ 18 tuổi, người đi vay có thể hoàn thành thủ tục vay và nhận tiền nhanh chóng ngay trong ngày. Điều kiện cũng như thủ tục vay đơn giản, ai cũng có thể đáp ứng và đăng ký ngay tại nhà qua mạng Internet.

Người đi vay chỉ cần đáp ứng một vài điều kiện như: công dân từ đủ 18 tuổi trở lên; là người Việt Nam, sinh sống làm việc tại Việt Nam; có địa chỉ, số điện thoại cụ thể và thẻ CMND/CCCD. Trong đó, điều kiện về giấy CMND/CCCD là bắt buộc, không có giấy tờ này thì người 18 tuổi sẽ không thể vay tiền. Đây là điều kiện cơ bản nên đối với những cơ sở cho vay không yêu cầu giấy tờ này, bạn chắc chắn cần xem xét lại về độ uy tín của cơ sở đó.

Khách hàng cần chuẩn bị, hoàn tất các bước thủ tục vô cùng đơn giản sau:

 • Bước 1: Tải app vay tiền online về máy hoặc truy cập vào trang web cho vay tiền online.
 • Bước 2: Đăng nhập sau đó lựa chọn mức tiền muốn vay cũng như kỳ hạn trả tiền vay.
 • Bước 3: Nhập thông tin cá nhân theo yêu cầu (Số CMND/CCCD, số điện thoại, họ tên, địa chỉ, công việc, thu nhập hàng tháng, số tài khoản ngân hàng,…)
 • Bước 4: Xác nhận thông tin cá nhân bằng cách cung cấp ảnh CMND/CCCD, ảnh thẻ, và một vài ảnh giấy tờ khác nếu có.
 • Bước 5: Đợi xét duyệt hồ sơ và nhận tiền. Trong thời gian này, nhân viên tư vấn có thể gọi điện tư vấn về khoản vay cũng như xác nhận thông tin.

Vay tiền online với thủ tục đơn giản, dễ dàng thực hiện mà không cần gặp mặt cũng như điều kiện vay dễ dàng đáp ứng

Top 10+ app vay tiền cho người 18 tuổi

Hiện nay có rất nhiều app trên các kho ứng dụng. Việc tìm một ứng dụng cho vay tiền uy tín, chất lượng với những ưu đãi hấp dẫn, phù hợp với người vay là một điều quan trọng. Dưới đây, chúng tôi giới thiệu cho bạn một vài app vay nhanh online tốt nhất, lãi suất thấp, ít thẩm định.

Crezu

Crezu đã không còn xa lạ đối với những người vay tiền trên mạng bởi sự uy tín, đáng tin cậy cũng như các sản phẩm chất lượng. Có 3 điều kiện để vay tiền qua Crezu là: Có quốc tịch Việt Nam, sinh sống, làm việc tại Việt Nam; đủ 18 tuổi trở lên; mục đích vay đúng đắn, rõ ràng. Hồ sơ vay của Crezu sẽ gồm có thẻ CMND/CCCD và thẻ ngân hàng còn giá trị sử dụng.

Crezu cung cấp hạn mức vay 500.000 VND cho đến 10 triệu VND. Lãi suất vô cùng hấp dẫn chỉ từ 3,65% trên 1 năm. Tức là, nếu bạn vay 2 triệu đồng với kỳ hạn 4 tháng, bạn chỉ cần trả thêm 18.000 VND tiền lãi. Tiền vay sẽ được chuyển tới tài khoản của bạn trong vòng chưa đầy 1 tiếng kể từ khi hoàn thành đăng ký.

Crezu là dịch vụ cho vay tức thời với các khoản vay 0%

Cash24

Cash 24 cũng là một web cho vay tiền online 18 tuổi uy tín, phổ biến với nhiều người trẻ. Theo nhiều đánh giá của các khách hàng đã trải nghiệm, việc thanh toán khoản vay ở Cash24 vô cùng rõ ràng và đơn giản, đảm bảo độ an toàn và bảo mật tốt tuy phí có hơi cao so với các nơi khác.

Đặc biệt, Cash24 có nhiều ưu đãi nếu bạn hoàn tất khoản vay trước kỳ hạn đã đăng ký. Nếu bạn trả hết khoản vay trong vòng 10 ngày kể từ khi nhận tiền, bạn sẽ không mất bất kỳ đồng phí lãi nào. Hay nếu bạn hoàn thành trong vòng 1 tháng, 2 tháng thì lãi suất cũng được giảm đáng kể. Điều này đặc biệt tốt đối với những người có nhu cầu vay ngắn ngày, cần tiền gấp.

Cash24 là ứng dụng cho vay tiền online mà bạn không nên bỏ qua

CashBerry

Được điều hành bởi Công ty Digital Platform, Cashberry là web vay tín chấp nhanh chóng, tiện lợi, làm việc 24/7. Đối với Cashberry, ngoài việc là công dân Việt Nam và có CMND/CCCD, bạn cần có thu nhập hàng tháng ổn định để có thể vay tiền.

Cashberry có hạn mức tối thiểu vô cùng thấp từ 100.000 VND đến 10 triệu VND, đặc biệt phù hợp với khách hàng muốn vay số tiền nhỏ. Kỳ hạn vay tương đối dài, từ 92 – 183 ngày, thoải mái cho bạn lựa chọn. Ngoài ra, Cashberry cũng cung cấp cho vay ngắn ngày, 10 ngày hoặc 15 ngày. Lãi suất khá vừa phải từ 10,95% cho đến 14,6% trên một năm.

Cashberry cho phép người 18 tuổi vay tiền online siêu tốc

Oncredit

Oncredit web duyệt vay online với số tiền tối đa lên tới 20 triệu VND, cao hơn nhiều so với các nơi khác. Thời gian vay cũng tương đương Cashberry là từ 91 ngày cho đến 182 ngày. Lãi suất hàng năm đều khoảng xấp xỉ 14%, một con số hợp lý.

Bên cạnh đó, Oncredit cung cấp nhiều dịch vụ cũng như ưu đãi cho nhiều đối tượng khách hàng. Với khách hàng lần đầu vay, Oncredit sẽ miễn phí cho bạn hoàn toàn chi phí tư vấn cũng tiền lãi. Nếu là khách hàng thân thiết của Oncredit, bạn còn có cơ hội được nhận ưu đãi giảm đến 50% cho những lần vay tiếp theo. Hay bạn cũng có thể nhận thưởng khi giới thiệu bạn bè sử dụng Oncredit.

Oncredit hỗ trợ vay tiền online ở tuổi 18

MoneyVeo

Với MoneyVeo, bạn cũng được nhận sự nhanh chóng trong quá trình đăng ký cho đến khi nhận tiền, có thể mất chưa đến 3 phút. Tuy nhiên, MoneyVeo lại có mức lãi suất tương đối cao so với các bên khác là 18,25% một năm.

Tuy lãi suất cao, MoneyVeo có lợi thế trong việc lựa chọn thời hạn vay vô cùng linh hoạt. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn bất kỳ thời hạn vay nào bạn muốn từ 7 ngày trở lên.

Vay tiền tại MoneyVeo để nhận được trải nghiệm hấp dẫn

THAM KHẢO APP VAY ONLINE KHÁC

1
Senmo | 1 triệu - 15 triệu

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD

Lãi suất 18.25%/năm

Duyệt tự động

2
Robocash | 1 - 10 triệu

0% lãi suất vay lần đầu

Giải ngân 15 phút khi được duyệt

Vay online trên website/app

3
ATM Online | 3 - 10 triệu

0% lãi suất trong 14 ngày

Trả góp trong 3 tháng

Từ 23-55 tuổi

4
MoneyCat | 500k - 10 triệu

Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút

Duyệt Hồ Sơ Tức Thì

0% lãi suất vay lần đầu

5
Tamo | 1 - 15 triệu

Vay trong thời hạn 1 tháng

Duyệt và nhận tiền trong 30p

Chỉ cần CMND + thẻ ngân hàng

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

Kết luận

App vay tiền online từ 18 tuổi là lựa chọn dành cho các bạn trẻ đang cần tiền chi tiêu. Tính tiện lợi và nhanh chóng là những gì chúng ta nhận thấy nhưng cũng tiềm ẩn vô số rủi ro nên cần cân nhắc lựa chọn cho đúng bạn nhé.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.