Top 5 Địa Chỉ Vay Tiền Bằng Sổ Hộ Khẩu Và Chứng Minh Thư

Hình thức vay tiền bằng sổ hộ khẩu và CMT hiện đang được rất nhiều người lựa chọn bởi thủ tục đơn giản, dễ dàng. Và đặc biệt hơn nữa là được vay với hạn mức cao. Do đó, nếu như bạn đang cần một số tiền lớn để giải quyết công việc thì hình thức vay tiền này chính là sự lựa chọn tốt nhất. Cùng với chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về hình thức vay tiền này qua bài viết dưới đây nhé.

Vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư là gì?

Vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu và CMT là một hình thức vay tín chấp đang được rất nhiều các công ty tài chính và các ngân hàng triển khai.

Với hình thức này, người vay sẽ chỉ cần mang theo 2 loại giấy tờ chính là sổ hộ khẩu và CMND hợp lệ là đã được đơn vị tài chính duyệt hồ sơ cho vay nhanh chóng rồi. Và tất nhiên rằng, đây là hình thức vay tín chấp nên người vay sẽ không cần phải thế chấp tài sản hay là phải chứng minh thu nhập.

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân và hộ khẩu là gì?

Ngoài ra, vay tiền này không cần phải thẩm định tài sản, giúp tiết kiệm tối đa thời gian.

Sổ hộ khẩu có vay được tiền ngân hàng không?

Như chúng tôi đã nhắc đến sơ qua ở trên, hình thức vay tiền CMND hiện nay đang rất phổ biến. Và không chỉ mỗi các đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ này mà các ngân hàng cũng bắt đầu triển khai nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của mỗi khách hàng.

Lợi ích gói vay

Đúng như mong đợi, hình thức vay tiền bằng SHK đem đến cho người vay rất nhiều các lợi ích đặc biệt. Nổi bật như là:

 • Không cần thế chấp bất cứ một món tài sản nào
 • Vay không cần chứng minh thu nhập
 • Không thẩm định tài sản
 • Hạn mức vay cao đến 70 triệu đồng
 • Thời hạn vay khách hàng được quyền lựa chọn từ 6 tháng đến 24 tháng
 • Hồ sơ thủ tục đơn giản
 • Thời gian xét duyệt giải ngân chậm nhất là 7 ngày. Còn thông thường chỉ trong vòng 1 đến 3 ngày thôi.
 • Tính bảo mật cao
 • Thanh toán khoản vay linh hoạt qua nhiều phương thức tiền mặt, chuyển khoản

Điều kiện vay tiền cần biết

Bạn chỉ cần đáp ứng tất cả các điều kiện sau đây là hồ sợ vay của bạn sẽ được ưu tiên xét duyệt vào giải ngân trong thời gian sớm nhất:

Điều kiện vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư đơn giản

 • Có quốc tịch Việt Nam, hiện tại đang làm việc, sinh sống tại Việt Nam
 • Nếu là nam thì phải ở tuổi từ trên 21 và dưới 60, nếu là nữ thì ở tuổi từ trên 21 dưới 50
 • Có chứng minh thư chính chủ hợp lệ
 • Có sổ hộ khẩu bản photo công chứng
 • Mặc dù không bắt buộc chứng minh thu nhập nhưng phải đảm bảo được khoản thu nhập trong tương lai đủ để trả khoản vay đúng thời hạn
 • Không thuộc đối tượng đặc biệt đang bị truy nã, nghiện hút,..
 • Hiện tại và quá khứ không có bất cứ khoản nợ xấu nào tại ngân hàng, các đơn vị tài chính

Thủ tục vay tiền mới nhất

Nói về thủ tục vay tiền SHK và CMND thì mỗi ngân hàng, mỗi đơn vị tài chính sẽ có một yêu cầu riêng biệt nhất định. Tuy nhiên, nhìn chung tất cả đều là những giấy tờ gọn nhẹ, không yêu cầu quá phức tạp. 2 loại giấy tờ chính không thể thiếu là:

Thủ tục vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân nhanh chóng

 • Chứng minh thư bản gốc chính chủ
 • Sổ hổ khẩu bản sao hoặc bản photo công chứng (khi đi vay vẫn phải mang theo bản gốc để bên đơn vị cho vay đối chiếu kiểm tra)

Lãi suất vay tiền

Giống như thủ tục và điều kiện vay vốn bằng sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân thì lãi suất vay cũng sẽ phụ thuộc vào từng ngân hàng, từng đơn vị cho vay. Mỗi một đơn vị sẽ đưa ra một mức lãi suất và chính sách riêng cho gói vay.

Theo mức giá chung trên thị trường hiện nay thì mức lãi suất đối với hình thức vay này sẽ dao động trong khoảng 20%/ 1 năm.

Thời gian giải ngân 

Nếu như bạn đáp ứng đầy đủ các điều kiện và chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ thủ tục mà bên đơn vị cho vay yêu cầu thì hồ sơ của bạn sẽ được duyệt nhanh chóng trong vòng 24 giờ làm việc. Tính từ thời gian duyệt hồ sơ thì khoảng 1-3 ngày sau đó bạn sẽ nhận được khoản vay.

Nên vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư ở đâu?

Dưới đây là một số các đơn vị tài chính và các ngân hàng cho vay tiền uy tín có mức lãi suất thấp nhất hiện nay. Bạn tham khảo để lựa chọn cho mình một đơn vị phù hợp nhất nhé.

Easy Credit

Trường hợp bạn đang cần tiền gấp thì Easy Credit là một sự lựa chọn tuyệt tời. Hồ sơ của bạn sẽ được thẩm định, phê duyệt nhanh chóng trong vòng 24 giờ. Và bạn sẽ nhận được khoản vay ngay sau đó.

Vay tiền tín chấp bằng chứng minh nhân dân và hộ khẩu tại Easy Credit

Hồ sơ đơn giản chỉ cần sổ hộ khẩu và CMND là bạn đã có thể nhận được khoản vay với hạn mức lên đến 50 triệu đồng. Mức lãi suất tại Easy Credit hiện tại là 1,23%-6,08% 1 tháng tương đương với 14,76%-72,9% 1 năm. Thời hạn vay từ 6 tháng đến 24 tháng.

Vay tín chấp Home Credit

Home Credit cũng thuộc trong top 5 đơn vị cho vay tiền bằng chứng minh nhân dân uy tín nhất hiện nay. Là giải pháp tài chính hàng đầu cho khách hàng.

Thủ tục cũng hết sức đơn giản, bạn cũng chỉ cần CMND và bằng lái xe được duyệt hồ sơ vay luôn. Lãi suất tại Home Credit dao động trong khoảng 1.66% 1 tháng. Thời hạn vay tối thiểu 12 tháng và tối đa là 60 tháng. Tuy nhiên, nếu bạn có nhu cầu trả trước hạn thì cũng vẫn có thể tất toán khoản vay, nhưng sẽ phải chịu thêm một khoản tiền phạt nhỏ tùy theo số tiền mà bạn vay.

Đặc biệt hơn hết, hạn mức vay tại Home Credit cao hơn nhiều so với các đơn vị khác. Khoản vay có thể tối đa lên đến 200 triệu đồng. Sau khi hoàn tất hồ sơ, bạn sẽ nhận được tiền ngay trong vòng 2 tiếng sau đó.

Vay tín chấp FE Credit

Đối với những bạn thường xuyên đi vay tín chấp thì có lẽ đã không còn quá xa lạ với cái tên FE Credit. Theo thống kê hàng năm, FE Credit đã hỗ trợ đến hàng nghìn người đang gặp khó khăn tài chính. Phần lớn các khách hàng tìm đến FE Credit đều là những khách hàng làm việc tự do. Vì đơn giản rằng FE Credit không đòi hỏi quá nhiều về thủ tục như chứng minh thu nhập, bảng sao kê lương, hợp đồng lao động,..

Vay tín chấp tại FE Credit uy tín với lãi suất thấp

Với gói vay này cũng như vậy. Bạn chỉ cần đem theo duy nhất 2 loại giấy tờ là sổ hộ khẩu và chứng minh nhân dân đến FE Credit là sẽ được duyệt hồ sơ cho vay thành công. Mức lãi suất khoảng 1,4% 1 tháng và linh hoạt thời gian trả nợ.

Hạn mức cho vay tại FE Credit đến 70 triệu đồng. Và nếu bạn có thêm các loại giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định thì hạn mức còn được gia tăng cao hơn nữa.

Vay tín chấp HD SAISON

Bên cạnh các công ty tài chính thì hiện nay các ngân hàng cũng đã triển khai hình thức vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu. Tại ngân hàng HD Saigon bạn sẽ không cần phải có tiền ký gửi hay là đảm bảo tài sản. Mà ngân hàng sẽ căn cứ và độ uy tín của bạn để duyệt khoản vay phù hợp.

Hạn mức vay tối đa 500 triệu đồng cùng mức lãi suất 12,36%-17,88% 1 năm. Thời hạn vay tối đa đến 3 năm.

Vay tiền của Vietinbank

Ngoài ngân hàng HD Saigon thì ngân hàng Vietinbank cũng là một trong các ngân hàng hiện nay đang triển khai gói vay tiền bằng chứng minh thư uy tín nhất. Hạn mức vay tối đa có thể lên đến 300 triệu đồng, với mức lãi suất siêu rẻ chỉ 9,6% 1 năm. Thời hạn vay đến 5 năm.

Những lưu ý cần biết

Để có được khoản vay an toàn, uy tín thì bạn nhất định phải nắm chắc những lưu ý sau đây:

 • Lựa chọn đơn vị tài chính chính uy tín, nên lựa chọn 1 trong 5 đơn vị bên trên là an toàn nhất.
 • Chọn khoản vay phù hợp với khả năng tài chính của mình trong hiện tại và tương lai
 • Có kế hoạch trả nợ rõ ràng
 • Kiểm tra các thông tin thật kỹ trước khi ký hợp đồng vay

Các hình thức vay khác:

Kết luận

Trên đây là top 5 địa chỉ vay tiền bằng sổ hộ khẩu và chứng minh thư uy tín với lãi suất thấp nhất hiện nay. Cùng nhiều các thông tin quan trọng khác về hình thức vay tiền này mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với bạn. Hy vọng rằng có thể giúp ích cho bạn.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.