Vay Tiền Bằng Icloud Iphone Tại Hà Nội, TpHCM

Sự phát triển kinh tế đã khiến xuất hiện rất nhiều hình thức vay tiền mới, độc đáo. Những cách vay vốn truyền thống giờ đã kém tiện lợi hơn. Vay tiền online không chỉ nhanh, thuận tiện mà còn đảm bảo được độ an toàn, uy tín không kém gì cách truyền thống. Bài viết hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một trong những hình thức vay online đó, chính là vay tiền bằng Icloud Iphone.

Vay tiền qua Iphone là gì?

Như tên gọi, hình thức vay tiền trên Iphone áp dụng đối với những người sử dụng máy hệ điều hành iOS là iphone, ipad. Đây là một hình thức vay tín chấp bởi người đi vay sẽ không cần sử dụng bất kỳ giấy tờ chứng minh hay thế chấp tài sản. Thay vào đó, phải sử dụng tài khoản icloud để đảm bảo. Đơn vị cho vay sẽ đổi mật khẩu icloud và kiểm soát trong suốt quá trình chờ thanh toán nợ.

Để đăng ký hình thức vay này người đi vay sẽ phải cung cấp thông tin cá nhân như tên, địa chỉ, tài khoản icloud, tài khoản ngân hàng. Sau đó chỉ cần đợi công ty tài chính thẩm định, phê duyệt.

Vay tiền bằng Icloud Iphone là như thế nào?

Lợi ích

Vay tiền bằng Iphone sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội hơn các hình thức khác như:

 • Dễ dàng để đăng ký, không yêu cầu thực hiện quá nhiều thủ tục rườm rà.
 • Chuẩn bị giấy tờ chứng thực cá nhân như giấy CMND/CCCD và tài khoản icloud chính chủ
 • Không cần thế chấp tài sản mà chỉ cần cung cấp tài khoản icloud
 • Hỗ trợ giải quyết đơn đăng ký vay nhanh chóng
 • Hạn mức vay tùy chỉnh theo giá trị chiếc iphone bạn đang sử dụng. Chiếc điện thoại của bạn có giá trị càng cao thì số tiền bạn vay càng được nhiều
 • Thông tin cá nhân của người đi vay được đảm bảo an toàn trong điều kiện bạn thanh toán tốt khoản vay

Khi vay tiền với tài khoản Icloud, người đi vay sẽ được hỗ trợ giải ngân nhanh chóng cùng nhiều lợi ích khác

Hạn chế

Ngoài rất nhiều các ưu điểm, lợi ích kể trên, hình thức vay tiền nhanh này cũng không tránh việc có những hạn chế nhất định như:

 • Chỉ áp dụng đối với người có máy Iphone
 • Số tiền vay phụ thuộc vào điện thoại iphone của bạn. Những dòng iphone đời thấp, ít giá trị sẽ chỉ vay được ít và có thể không được vay.
 • Quyền riêng tư không được đảm bảo vì đơn vị cho vay đang nắm giữ tài khoản icloud của bạn

Một số hạn chế mà hình thức vay tiền bằng Icloud vẫn chưa thể giải quyết

Sản phẩm của vay tiền qua Icloud Iphone

Hình thức này mới được các tổ chức tín dụng bổ sung vào trong các hình thức vay vốn. Nhờ đó, lãi suất, hạn mức và thời gian vay của hình thức này cũng được thiết kế điều chỉnh sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Chi tiết về sản phẩm của vay như sau:

Lãi suất

Lãi suất cũng là một trong những yếu tố khiến cho vay vốn trở nên nổi bật hơn. Hầu hết các đơn vị tài chính cung cấp dịch vụ đều hỗ trợ lãi vay không quá 20%/năm.

Lãi suất vay tiền bằng Icloud không quá 20%/năm

Hạn mức

Hạn mức vay của hình thức vay này sẽ tùy thuộc vào giá trị của chiếc điện thoại mà người vay đang sử dụng. Do đó, giá trị sẽ dao động trong khoảng vay 500k – 15 triệu đồng.

Thời gian

Dù hạn mức khá thấp nhưng các tổ chức tài chính đều hỗ trợ người vay trả trong một thời gian dài, từ 7 ngày cho đến 12 tháng. Với thời gian như vậy, người đi vay có thể sắp xếp và quản lý tài chính một cách hợp lý để thanh toán nợ.

Thời gian vay tiền thông thường khi vay bằng Icloud sẽ kéo dài từ 7 ngày cho đến 12 tháng

10+ địa chỉ vay tiền Icloud 

Dù hạn chế ở chỗ chỉ những ai sử dụng Iphone mới có thể đăng ký vay theo hình thức này nhưng đây vẫn là một giải pháp được đông đảo người đi vay sử dụng.

Và dưới đây sẽ là 10+ địa chỉ uy tín hỗ trợ vay tiền bằng Icloud mà bạn nên biết:

Doctor Đồng

Doctor Đồng được biết đến là ứng dụng cho vay tài chính online cực kỳ uy tín hiện nay. Điều đáng chú ý về Doctor Đồng đó chính là đơn vị này hỗ trợ người đi vay mức lãi suất 0% cùng với phí vay. Bên cạnh đó, sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội như:

 • Hạn mức vay: Từ 500.000 đồng – 10 triệu đồng
 • Thời gian vay: Từ 90 ngày – 12 tháng
 • Độ tuổi: Từ 18 – 60 tuổi
 • Phạm vi hỗ trợ vay vốn: Toàn quốc
 • Yêu cầu thu nhập: 3 triệu trở lên

Doctor Đồng là địa chỉ cho vay uy tín mà bạn có thể tìm đến

MoneyCat

MoneyCat cũng là một trong những dịch vụ cho vay online HOT nhất trên thị trường hiện nay khi hỗ trợ lãi suất 0% dành cho người đi vay. Tuy nhiên, lãi suất hấp dẫn này chỉ được áp dụng lần đầu tiên cho khách hàng lần đầu vay, với các lần tiếp theo, MoneyCat sẽ áp dụng mức lãi suất linh hoạt.

Không chỉ hấp dẫn người đi vay với mức lãi suất 0%, MoneyCat còn được đánh giá cao ở các ưu điểm như sau:

 • Hỗ trợ vay 1 triệu – 10 triệu đồng
 • Độ tuổi được hỗ trợ vay: Từ 22 – 60 tuổi
 • Có thu nhập ổn định để thanh toán nợ

Tamo

Đến với vị trí tiếp theo trong danh sách các địa chỉ cho vay tiền với Iphone Ipad uy tín nhất, đó chính là đơn vị Tamo. Cũng giống với các công ty tài chính ở trên, Tamo cho vay tiền trực tuyến 24/7 sản phẩm độc đáo. Điểm khác biệt ở chỗ, Tamo là đối tác với các ngân hàng lớn tại thị trường Việt Nam như: VPBank, Vietcombank,….

Nhờ đó, Tamo có được sự uy tín và thu hút được nhiều khách hàng sử dụng sản phẩm của mình.

Một vài thông tin đáng chú ý về sản phẩm vay của Tamo như sau:

 • Áp dụng mức lãi suất 0% cho khoản vay đầu tiên
 • Hỗ trợ hạn mức vay 15 triệu đồng
 • Thời gian thanh toán sẽ kéo dài từ 10 ngày cho đến 6 tháng
 • Khách hàng vay online phải nằm trong độ tuổi từ 18 – 60
 • Phạm vi hỗ trợ vay tiền: Cả nước

Tamo là đơn vị tài chính hỗ trợ hạn mức vay lên tới 15 triệu đồng cho hình thức vay bằng Icloud

Crezu

Crezu là đơn vị tư vấn tài chính đáng tin cậy mà khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh không nên bỏ qua. Chỉ cần thực hiện một vài thao tác đơn giản, Crezu có thể hỗ trợ bạn tìm được các khoản vay phù hợp với hình thức vay qua các hệ máy IOS.

Dù mức lãi suất của Crezu có cao hơn so với các đơn vị khác (18-36%) nhưng đơn vị đã kéo dài thời gian thanh toán nợ cho người đi vay lên tới 12 tháng. Do đó, nếu bạn đang tìm một địa chỉ vay online có thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng thì Crezu sẽ là một nơi hoàn hảo đó nhé.

Jeff

Một web hỗ trợ vay tiền online với quy trình đăng ký cực kỳ đơn giản. Bạn chỉ cần cung cấp các thông tin cần thiết với tài khoản Icloud, ngay lập tức Jeff sẽ tiếp nhận thông tin và thực hiện giải ngân trong vòng 10’ sau khi đăng ký.

Đây sẽ là một địa chỉ cho vay hoàn hảo dành cho những khách hàng đang tìm kiếm dịch vụ vay cấp tốc với thủ tục nhanh gọn cùng hạn mức trung bình.

CashBerry

Hầu hết các địa chỉ cho vay hiện nay đều là các ứng dụng vay tài chính 24/7. Và CashBerry cũng không phải là trường hợp ngoại lệ.

Khi sử dụng sản phẩm vay tiêu dùng tại CashBerry, khách hàng sẽ được hỗ trợ tối đa từ quá trình đăng ký cho tới khi thực hiện thủ tục, giải ngân. Chỉ với Icloud Iphone của mình, bạn sẽ nhận được hạn mức vay lên tới 10 triệu đồng tại CashBerry. Chưa kể, mức lãi suất mà nền tảng này cung cấp cũng rất cạnh tranh với các đơn vị khác trên thị trường.

Chính vì thế, nếu bạn đang gặp khó khăn về tài chính hay xuất hiện các nhu cầu tài chính đột ngột thì CashBerry sẽ là địa chỉ giúp bạn có được các khoản vay nhanh chóng nhất.

CashBerry sẽ khiến bạn hài lòng với dịch vụ vay tiền bằng Icloud

Senmo

Cái tên tiếp theo chắc chắn sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì hạn mức cho vay cực kỳ cao. Đó chính là nền tảng cho vay trực tuyến Senmo. Đơn vị này mang đến cho khách hàng các giải pháp tài chính hiệu quả nhất. Chính vì thế, hạn mức vay của Senmo cũng trở nên nổi bật so với các ứng dụng cho vay khác như sau:

 • Hạn mức vay tại Senmo: Từ 10 – 500 triệu đồng
 • Thời gian thanh toán Senmo: Từ 12 – 60 tháng
 • Lãi suất: 0% cho những ngày đầu và tùy chỉnh ở các ngày tiếp theo
 • Yêu cầu mức lương tối thiểu đối với người đi vay là 4.5 triệu đồng
 • Phạm vi hỗ trợ cho vay toàn quốc

ATM Online

ATM Online là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính với các khoản vay 3 triệu – 10 triệu đồng. Trong đó, hình thức vay tiền bằng IOS chỉ được hỗ trợ hạn mức từ 3 – 6 triệu đồng. Dù vậy, các khách hàng khi sử dụng dịch vụ sẽ được miễn lãi suất trong vòng 14 ngày đầu và nhận được nhiều ưu đãi đặc biệt khác.

Một số ưu điểm nổi bật đáng chú ý về ATM Online có thể kể đến như:

 • Tỷ lệ duyệt cao, không cần thẩm định
 • Cho vay trên khu vực toàn quốc
 • Yêu cầu mức lương tối thiểu là 2 triệu đồng

ATM Online sẽ là một sự lựa chọn phù hợp dành cho bạn

Robocash

Robocash giải pháp tài chính hiệu quả nhất mà bạn có thể tìm đến lúc này. Hiện đây là nền tảng cung cấp khoản vay nhanh được nhiều người tin dùng nhất với mức độ uy tín cao cùng mức lãi suất hấp dẫn.

Không chỉ hỗ trợ khách hàng với hình thức vay tiền bằng Iphone, Robocash còn có rất nhiều sản phẩm vay vốn khác. Mỗi sản phẩm sẽ có hạn mức vay tiền khác nhau nhưng hầu hết với các gói vay tiêu dùng hạn mức tối đa sẽ là 10 triệu đồng.

Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ vay tiền siêu tốc thì Robocash cũng là một sự lựa chọn không thể bỏ qua đó nhé.

1
Senmo | 1 triệu - 15 triệu

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD

Lãi suất 18.25%/năm

Duyệt tự động

2
Robocash | 1 - 10 triệu

0% lãi suất vay lần đầu

Giải ngân 15 phút khi được duyệt

Vay online trên website/app

3
ATM Online | 3 - 10 triệu

0% lãi suất trong 14 ngày

Trả góp trong 3 tháng

Từ 23-55 tuổi

4
MoneyCat | 500k - 10 triệu

Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút

Duyệt Hồ Sơ Tức Thì

0% lãi suất vay lần đầu

5
Tamo | 1 - 15 triệu

Vay trong thời hạn 1 tháng

Duyệt và nhận tiền trong 30p

Chỉ cần CMND + thẻ ngân hàng

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

Tiền Ơi

Cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay chính là đơn vị tài chính Tiền Ơi. Đến với đơn vị này, bạn sẽ nhận được khoản vay nhanh chóng mà không cần thực hiện quá nhiều thủ tục rườm rà. Đồng thời, Tiền Ơi cũng được Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp phép kinh doanh nên hoạt động hoàn toàn hợp pháp. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về vấn đề lừa đảo khi sử dụng dịch vụ vay vốn tại đây đâu nhé.

Điều kiện cho vay tiền bằng Icloud Iphone

Để được vay tiền qua IOS theo hình thức này người đi vay cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau:

 • Người đi vay tiền phải là người Việt Nam, đủ 18 tuổi trở lên
 • Người đi vay phải đảm bảo có nguồn thu nhập ổn định và có khả năng trả nợ cho bên vay
 • Người đi vay phải là người sở hữu Iphone, Ipad có đăng nhập vào tài khoản Icloud
 • Có sổ hộ khẩu và CMND
 • Điện thoại Iphone nên là các dòng đời mới để được hỗ trợ vay vốn với giá trị cao

Người đi vay cần đạt đủ điều kiện gì để vay bằng Icloud?

Thủ tục vay tiền

Thủ tục vay tiền cực kỳ đơn giản khi bạn chỉ cần chuẩn bị một vài giấy tờ như sau:

 • Có CMND/thẻ CCCD
 • Sổ hộ khẩu/KT3
 • Bản sao kê lương 3 tháng gần nhất hoặc hợp đồng lao động

Thanh toán khoản vay

Người đi vay sẽ được hỗ trợ thanh toán khoản vay bằng nhiều hình thức khác nhau bao gồm: Ví điện tử, tài khoản ngân hàng, chuyển khoản, cây ATM,…

Các hình thức vay khác:

Vay tiền qua Icloud Iphone có sao không?

Vay tiền qua Icloud Iphone là một hình thức cho vay an toàn nếu như bạn lựa chọn đúng các công ty tài chính uy tín. Bởi Icloud là tài khoản riêng tư của mỗi người dùng Iphone. Nếu bạn đưa tài khoản cho một tổ chức tín dụng không uy tín hay tôn trọng quyền riêng tư, rất có thể dữ liệu của bạn sẽ bị rò rỉ ra ngoài.

Nghiêm trọng hơn nữa, các thông tin quan trọng của bạn sẽ rơi vào kẻ xấu và chúng có thể sử dụng những thông tin ấy để tống tiền bạn. Vì vậy, hãy thật cẩn trọng trong việc lựa chọn tổ chức cho vay tiền với hình thức này nhé.

Vay tiền bằng Icloud Iphone có an toàn không?

Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý đọc kỹ hợp đồng để tránh xảy ra trường hợp không hay. Đồng thời, chú ý đến mức lãi suất mà công ty tài chính cung cấp.

Như vậy, toàn bộ thông tin liên quan đến vay tiền bằng Icloud IPhone đã được cập nhật chi tiết tới bạn. Mong rằng bạn đã biết đâu là những địa chỉ uy tín nhất để vay tiêu dùng và biết được những lưu ý quan trọng khi đi vay là gì.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.