Vay Theo Sao Kê Tài Khoản Ngân Hàng VpBank Lãi Suất Thấp

Xã hội ngày càng hiện đại kéo theo sự tăng lên về nhu cầu đa dạng hóa những hình thức vay sao cho phù hợp và tiện lợi nhất tùy theo điều kiện của từng khách hàng. Đã có rất nhiều phương thức vay mới xuất hiện tại Việt Nam trong những năm gần đây, trong đó một trong những hình thức mới mẻ được khách hàng ưa chuộng, đó là vay theo sao kê tài khoản ngân hàng VPbank. Trong bài viết sau đây, hãy cùng Vay Tốt Nhất tìm hiểu rõ hơn về hình thức cho vay này.

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng.
Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng.

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng là gì?

Đây là một hình thức cho vay khá mới ở Việt Nam, nên có thể nhiều người còn xa lạ và chưa thực sự hiểu rõ về khái niệm này. Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng là hình thức cho phép khách hàng vay chỉ cần tài khoản ngân hàng, tuy nhiên nó sẽ được căn cứ dựa trên số dư tài khoản hiện có. Đây được coi là một hình thức vay đơn giản, tối ưu và tiện dụng bởi nó chỉ yêu cầu bắt buộc về tài khoản ngân hàng mà không cần thế chấp bất kì tài sản nào khác như một số hình thức vay thông thường, truyền thống.

Vay theo sao kê tài khoản ngân hàng VPbank yêu cầu bạn cung cấp tài khoản ngân hàng cá nhân để xét duyệt điều kiện tham gia giao dịch. Theo thông tin cập nhật gần nhất, mức giao dịch hàng tháng tối thiểu bạn cần là 5 triệu đồng để đạt đủ điều kiện thực hiện khoản vay.

Lãi suất khi vay nóng bằng sao kê tài khoản ngân hàng

Chắc hẳn sẽ nhiều khách hàng thắc mắc khi vay nóng bằng sao kê tài khoản ngân hàng thì lãi suất sẽ dao động trong khoảng bao nhiêu? Câu trả lời là mức lãi suất sẽ được thay đổi linh hoạt, phụ thuộc vào số tiền mà bạn sử dụng mỗi tháng. Thông thường, bạn sẽ cần chi trả mức lãi suất dao động trong khoảng từ 1,2-2%/tháng. Đây có thể coi là một mức lãi suất không quá cao và phù hợp với điều kiện của hầu hết người dùng.

Lãi suất khi vay nóng
Lãi suất khi vay qua hình thức này

Hạn mức của dịch vụ vay tiền mặt sao kê tài khoản

Hạn mức của dịch vụ cũng là một chủ đề được nhiều khách hàng quan tâm. Hạn mức của dịch vụ vay tiền mặt theo sao kê tài khoản tương đối cao.

Theo một cách dễ hiểu, hạn mức khi vay qua thẻ atm ngân hàng VPBank sẽ càng cao khi khách hàng thực hiện hoạt động chuyển các giao dịch tiền càng lớn. Ngược lại, nếu hoạt động chuyển các giao dịch tiền chỉ ở mức tương đối hoặc ít thì hạn mức sẽ thấp hơn. Đặc biệt, hạn mức vay có thể cao bất ngờ, lên đến thậm chí hàng trăm triệu đồng.

Điều kiện để được vay nóng sao kê tại vpbank

Vậy đâu là những tiêu chí, điều kiện để khách hàng có thể thực hiện vay qua thẻ ATM ngân hàng VPbank? Trước hết và không kém phần quan trọng, người dùng cần có một tài khoản ngân hàng chính thống của cá nhân có đủ điều kiện hoạt động hợp pháp trên phạm vi toàn quốc.

Vay nóng sao kê không yêu cầu khách hàng cần chứng minh thu nhập, thế chấp tài sản hay có người bảo lãnh- đây được coi là một ưu điểm khá được lòng nhiều khách hàng của hình thức cho vay này.

Ngoài ra, khách hàng cũng cần chuẩn bị cho mình một số những thứ thiết yếu trước khi thực hiện vay nóng sao kê tại vpbank để tránh bất ngờ hay không chuẩn bị đủ. Khách hàng cần chuẩn bị và đem theo:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân có gắn chip.
 • Sổ hộ khẩu đã được photo, công chứng.
 • Chuẩn bị một số ảnh thẻ phòng khi cần thiết.
 • Chuẩn bị đủ bằng chứng chứng minh tài khoản ngân hàng/ giao dịch cá nhân trong tài khoản trong vòng 3-4 tháng gần nhất.
Điều kiện để được vay nóng.
Điều kiện để được vay nóng qua sao kê

Những đối tượng vay bằng sao kê tài khoản ngân hàng?

Với điều kiện đơn giản, tiện lợi và vậy nhưng khách hàng cũng cần lưu ý về những đối tượng đủ tiêu chuẩn để thực hiện vay bằng sao kê tài khoản ngân hàng. Hãy cùng chúng tôi điểm qua các đối tượng phù hợp dưới đây:

 • Khách hàng là người Việt Nam, là công dân Việt Nam trong độ tuổi từ 20-60 tuổi.
 • Khách hàng cần có công việc ổn định và có lương/ thu nhập hàng tháng trên 3 triệu đồng. Người thực hiện khoản vay với ngân hàng có thể chứng minh bằng cách sao kê giao dịch hàng tháng cá nhân của mình.
 • Tất nhiên là khách hàng cần sở hữu một tài khoản ngân hàng cá nhân để được vay bằng hình thức này, có thể là của bất kỳ ngân hàng nào hoạt động hợp pháp trên đất nước Việt Nam như MB bank, Agribank, Techcombank…
 • Khách hàng khi quyết định thực hiện khoản vay bằng tài khoản ngân hàng không có nợ xấu trước đó, không tồn đọng dư nợ hay các khoản nợ quá hạn còn ở bất kỳ ngân hàng nào khác.

Quy trình vay nhanh sao kê của ngân hàng VPBank gồm những bước nào?

Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về quy trình vay nhanh sao kê của ngân hàng VPBank nhé!

 • Bước 1: Trước hết, khách hàng cần có thiết bị thông minh để truy cập vào website của ngân hàng vpbank hoặc tải ứng dụng VPBank Online để thực hiện đăng ký/ đăng nhập.
 • Bước 2: Nếu bạn chưa có tài khoản, nhấn đăng ký, đọc lỹ nội dung các điều khoản yêu cầu cũng như điền đầy đủ những thông tin cá nhân một cách trung thực, đầy đủ và chính xác. Hãy nhớ kiểm tra kỹ thông tin của bản thân trước khi nhấn xác nhận.
 • Bước 3: Sau khi đăng ký xong, khách hàng đợi phê duyệt từ phía ngân hàng. Thông thường thời gian này sẽ không mất quá lâu và thông tin phê duyệt sẽ được gửi qua email hoặc tin nhắn cho người dùng.
 • Bước 4: khách hàng nhập thông tin được cung cấp để đăng nhập và nhấn vào Vay vốn/ Xác nhận giải ngân
 • Bước 5: Khách hàng xác nhận thông tin trên hợp đồng vay vốn và đợi email giải ngân của ngân hàng.

Đó là tất cả các bước bạn cần làm để thực hiện vay tại VPBank, nếu còn gì chưa rõ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải đáp.

Tại sao khách hàng nên vay vốn theo sao kê vpbank?

Không phải ngẫu nhiên mà hình thức vay vốn theo sao kê vpbank được nhiều khách hàng ưa chuộng dù mới nổi lên dạo gần đây. Hình thức cho vay tiền qua ngân hàng VPbank mang đến rất nhiều lợi ích cũng như sự tiện dụng cho khách hàng:

 • Như đã đề cập ở trên, hạn mức cho vay ở mức khá cao, khá thuận lợi cho khách hàng. Thêm vào đó, lãi suất thấp và thay đổi linh hoạt dựa trên tình tình thị trường trong nước và quốc tế cũng là một điểm thu hút của hình thức cho vay này. Thêm vào đó, việc cạnh tranh giữa các hình thức cho vay khiến ngân hàng luôn cung cấp mức lãi suất ưu đãi cho khách hàng để bạn có trải nghiệm vay tốt nhất.
 • Thời gian trả góp được điều chỉnh linh hoạt phụ thuộc vào tình hình và hoàn cảnh của từng khách hàng. Vì thế, khách hàng không cần quá lo lắng về việc hạn trả nợ quá gấp gáp hay gò bó.
 • Các điều kiện yêu cầu cũng như thủ tục làm việc rất đơn giản, tiện lợi, nhanh chóng. Đây là điểm được rất nhiều khách hàng ưa thích vì độ gọn gàng, không rườm rà hay mất nhiều thời gian.
 • Dịch vụ vay và bên tư vấn hoạt động nhiệt tình, tôn trọng, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng cùng thái độ chuyên nghiệp, tận tâm, uy tín.

Những ưu đãi của vay trả góp bằng bảng sao kê tài khoản tại VPBank

Bạn thắc mắc về những ưu đãi của vay trả góp bằng bảng sao kê tài khoản tại VPBank? Hãy cùng chúng tôi điểm qua những ưu đãi nổi bật nhất khi vay tiền theo sao kê tài khoản ngân hàng ngay sau đây:

 • Mức lãi suất ưu đãi bất ngờ lên đến 0%
  Không giới hạn việc mua trả góp của người dùng trong vòng 1 kỳ sao kê
 • Điều kiện thực hiện vay đơn giản, tiện dụng
 • Thủ tục nhanh gọn, không rườm rà
 • Dịch vụ tận tâm, chuyên nghiệp
 • Có thể áp dụng trên địa bàn toàn quốc
 • Việc trả nợ không quá gò ép khi đến kỳ cần sao kê
Những ưu đãi của vay trả góp bằng bảng sao kê.
Những ưu đãi của vay trả góp bằng bảng sao kê.

Người không có cmnd/cccd có thể vay bằng sao kê không?

Dựa trên những điều kiện tiên quyết và những đối tượng đủ tiêu chuẩn để thực hiện hình thức vay tiền bằng sao kê ngân hàng, khách hàng bắt buộc phải có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân để minh chứng mình là công dân Việt Nam và đồng thời đáp ứng một số thủ tục khác trong quá trình vay. Vì thế, bạn không thể vay tiền bằng sao kê ngân hàng nếu không có một trong hai loại giấy tờ này.

Chưa mở tài khoản VPBank có được vay nhanh được không?

Đây cũng là một câu hỏi được nhiều khách hàng quan tâm và băn khoăn. Để thực hiện vay nhanh ở ngân hàng vpbank, khách hàng bối rối về việc bản thân có thể không sở hữu một chiếc thẻ thuộc ngân hàng vpbank. Tuy nhiên, người dùng không cần quá lo lắng về vấn đề này bởi Vpbank không quy định bắt buộc mà rất linh hoạt về ngân hàng có thể áp dụng hình thức vay này. Theo cập nhật gần đây nhất, bạn chỉ cần có tài khoản thuộc ngân hàng hoạt động hợp pháp tại Việt Nam. Vì thế, hãy thoải mái mà không cần trăn trở với bất cứ tài khoản ngân hàng nào bạn đang sử dụng.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về hình thức vay theo sao kê tài khoản ngân hàng VPbank và giải đáp một số những thắc mắc thường khiến khách hàng băn khoăn khi thực hiện vay theo hình thức này. Mong khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất nhờ vào những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp. Nếu còn điều gì chưa được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Rate this post

Mình là Nguyễn Thành Phúc, hiện đang là CEO & Co-Founder của Vay Tốt Nhất. Trong blog của mình chia sẻ các kiến thức trong lĩnh vực tài chính ngân hàng, đúc kết từ hơn 10 năm hoạt động tại các công ty tài chính lớn của Việt Nam. Hi vọng sẽ giúp ích cho bạn đọc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chuyển lên trên