Vay Theo Bảng Lương BIDV 2022 Thủ Tục Dễ, 80% Duyệt

Liệu bạn đã từng nghĩ rằng bảng lương hàng tháng còn có thể trở thành phương tiện của một khoản vay? Đúng vậy, hiện nay xã hội ngày càng hiện đại kéo theo sự tăng lên về nhu cầu đa dạng hóa những hình thức vay sao cho phù hợp và tiện lợi nhất tùy theo điều kiện của từng khách hàng. Vay theo bảng lương BIDV đang là hình thức giao dịch gây sốt gần đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay sau đây.

Vay theo bảng lương BIDV là gì?

Vay tín chấp theo lương BIDV là một sản phẩm dành cho những khách hàng có công việc trong nhà nước, có lương ổn định và được trả lương mỗi tháng. Điểm tiện lợi là khách hàng không cần phải kê khai hay thế chấp tài sản, mà dịch vụ vay này chủ yếu xác lập dựa vào uy tín của hai bên ngân hàng và người đi vay. Hai phía thực hiện cam kết giao dịch theo niềm tin và tuân theo quy định pháp luật.

vay theo bảng lương

BIDV là ngân hàng “quốc dân” vốn được người dân Việt Nam đánh giá là một trong bốn ngân hàng lớn nhất cả nước, bên cạnh những cái tên khác như Agribank, Vietcombank và Vietinbank. Khối tài sản của BIDV được bầu chọn là lớn nhất Việt Nam năm 2009 với quy mô đồ sộ và hoành tráng. Nhà nước đứng đầu nắm quyền kiểm soát và chi phối những giao dịch thuộc ngân hàng này nên về độ uy tín của nó luôn nằm trong top đầu, hiếm khi bị tuột dốc. Có thể khẳng định, BIDV là một trong những ngân hàng hàng đầu và luôn không phụ kỳ vọng của khách hàng bởi sự làm việc đáng tin cậy.

Ưu điểm khi vay theo lương tại ngân hàng BIDV

Quá nhiều người đổ xô đi vay tiền theo bảng lương BIDV khiến nhiều khách hàng nảy sinh thắc mắc vì sao hình thức cho vay này lại được ủng hộ như vậy? Thực chất, dịch vụ này của ngân hàng có thể đem đến khá nhiều lợi ích cho người dùng, nên lôi kéo được số lượng lớn người chọn lựa.

Điển hình kể đến những ưu điểm như sau:

 • Khách hàng dễ dàng thực hiện khoản vay mà không cần đến tài sản thế chấp hoặc chứng minh thu nhập.
 • Số tiền cho vay cạnh tranh với các ngân hàng đối thủ nên ở mức khá cao, có thể lên đến 400 triệu đồng.
 • Thời hạn của khoản vay được điều chỉnh linh hoạt với từng khách hàng, tối đa có thể tới 50 tháng nếu tính theo hình thức trả góp, vô cùng tạo điều kiện cho người vay.
 • Quy trình tiến hành làm hồ sơ và thủ tục tại quầy nhanh gọn.
 • Thời gian người đi vay nhận được tiền nhanh chóng.
 • Đội ngũ nhân viên làm việc uy tín và nhiệt tình giải đáp mọi thắc mắc, giúp bạn có trải nghiệm tốt nhất.
 • Mọi khách hàng đều có thể thực hiện khoản vay bởi điều kiện rất đơn giản.

Hồ sơ vay tín chấp tại BIDV cần những gì?

Ngoài những thông tin kể trên, khi vay tín chấp BIDV khách hàng cũng cần lưu ý về những giấy tờ, hồ sơ cần chuẩn bị trước khi đến ngân hàng BIDV vay trả góp. Chuẩn bị kỹ càng chúng không bao giờ là bước dư thừa, nên hãy cùng chúng tôi điểm qua các giấy tờ cần thiết dưới đây:

 • Chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân cá nhân đã photo kèm bản gốc.
 • Sổ hộ khẩu đã được photo, công chứng (khách hàng chú ý giữ cẩn thận bản gốc).
 • Chuẩn bị một số ảnh thẻ phòng khi cần thiết.
 • Bản sao kê lương để làm giấy tờ chứng minh thu nhập ổn định hàng tháng, tối thiểu là 3 tháng gần nhất. (nếu vay theo bảng lương)
 • Hợp đồng lao động cá nhân.

Hạn mức vay tín chấp theo lương BIDV

Nhiều khách hàng thắc mắc rằng liệu hạn mức của vay tín chấp theo bảng lương tại BIDV có giống như ở các ngân hàng khác hay có điểm gì thay đổi không? Thực chất cũng không có sự khác biệt gì nhiều. Hạn mức của dịch vụ này có hạn mức tương đối cao, tuy nhiên bạn chỉ có thể vay tối đa ở hạn mức mà ngân hàng cho phép. Hạn mức khi vay qua thẻ ngân hàng sẽ càng cao khi khách hàng thực hiện hoạt động chuyển các giao dịch tiền càng lớn. Ngược lại, nếu hoạt động chuyển các giao dịch tiền chỉ ở mức tương đối hoặc ít thì hạn mức sẽ thấp hơn.

Lãi suất của vay tiền theo bảng lương BIDV

Chắc hẳn khi vay vốn, mỗi khách hàng đều sẽ tìm hiểu trước hết về lãi suất phát sinh. Mỗi ngân hàng sẽ có những mức lãi suất dao động khác nhau. Đến thời điểm hiện tại, lãi suất khi vay nhanh theo bảng lương BIDV dao động ở mức 16%/năm.

Tuy nhiên, mức lãi suất này không cố định mà có thể thay đổi phụ thuộc vào số tiền trong thẻ của người dùng sở hữu hay tăng giảm dựa trên biến động thị trường trong nước và quốc tế. Số tiền trong thẻ càng cao, hạn mức sẽ càng lớn. Nhìn chung, xét theo năm, mức lãi suất này vẫn được đánh giá là khá phù hợp, ưu đãi với người dùng Việt Nam.

vay theo lương

Cách tính lãi suất vay ngân hàng BIDV

Thường thì cách tính lãi suất sẽ được áp dụng chung, thống nhất là theo số dư nợ giảm dần. Ngân hàng BIDV cũng áp dụng cách tính phổ biến này. Công thức được tính như sau:

 • Tiền gốc hàng tháng = Số tiền vay/số tháng
 • Tiền lãi tháng đầu = Số tiền vay * Lãi suất vay theo tháng
 • Tiền lãi các tháng tiếp theo = Số tiền gốc còn lại * Lãi suất

Thủ tục vay tiền theo bảng lương ngân hàng BIDV

Bước 1: Chuẩn bị và nộp hồ sơ

Tương tự như vay theo bảo hiểm BIDV khách hàng chuẩn bị những giấy tờ, hồ sơ trước khi ngân hàng. Sau đó đến ngân hàng yêu cầu vay tiền qua bảng lương đến đội ngũ nhân viên để được hỗ trợ và tư vấn. Khách hàng đưa những giấy tờ, hồ sơ chuẩn bị sẵn để tiến hành làm thủ tục. Hãy đọc kỹ những thông tin cũng như điều khoản yêu cầu trong giấy đăng ký với bên cho vay. Lưu ý về thông tin cá nhân và hạn chi trả, lãi suất…

Bước 2: Xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ của khách hàng sẽ được ngân hàng thẩm định và phê duyệt xem có đủ điều kiện thực hiện giao dịch vay không.

Bước 3: Giải ngân khoản vay

Hồ sơ được ngân hàng phê duyệt và bên cho vay đưa ra hạn mức cũng như thời gian giải ngân phù hợp. Những thông tin này sẽ được thông báo đến khách hàng. Khách hàng sẽ nhận được số tiền mong muốn qua giải ngân hoặc qua tài khoản ngân hàng mà bạn sở hữu.

Bước 4: Thu hồi nợ

Khách hàng tiến hành sử dụng tiền vay và lên kế hoạch chi trả sao cho đúng thời hạn trong hợp đồng.

Vậy là chúng ta đã cùng tìm hiểu về vay theo bảng lương BIDV và giải đáp một số những thắc mắc thường khiến khách hàng băn khoăn khi thực hiện vay theo hình thức này. Mong khách hàng sẽ có được những trải nghiệm tốt nhất nhờ vào những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp. Nếu còn điều gì chưa được giải đáp, vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.