#5 Ngân Hàng Cho Vay Tiền Qua Thẻ Atm Lãi Suất Thấp

Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng là gì? Điều kiện và thủ tục vay vốn như thế nào?… Nếu bạn đang có ý định vay vốn theo hình thức này thì bài viết sau là sự tham khảo cần thiết cho bạn ở thời điểm hiện tại. Điều này giúp vượt qua khó khăn và có thêm vốn trong kinh doanh, buôn bán.

Vay qua thẻ ATM ngân hàng là hình thức gì?

Đây là hình thức vay vốn trả góp theo tháng. Đây cũng là một hình thức vay thấu chi bằng tài khoản thẻ ngân hàng. Về cơ bản hình thức vay này không cần phải chứng minh được mức thu nhập cá nhân. Người vay chỉ cần có tài khoản trong ngân hàng (thẻ ATM) là có thể vay vốn.

Mức tiền mà bạn có thể vay dựa trên lịch sử giao dịch cũng như số dư hiện tại của thẻ hiện có. Đây cũng là cơ sở để ngân hàng xem xét bạn có được vay vốn hay không.

Vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng là gì?

So với các gói vay vốn khác tại ngân hàng thì vay qua thẻ ATM không cần có người bảo lãnh, không cần tài sản thế chấp. Điều đặc biệt là mức lãi suất vay vốn cũng rất thấp. Như vậy có thể thấy đây là gói vay có nhiều ưu đãi dành cho khách hàng đúng không các bạn? Vậy điều kiện và thủ tục vay vốn như thế nào? Chúng ta sẽ cùng nhau làm rõ ở phần tiếp theo của bài viết.

Điều kiện và thủ tục vay

Điều kiện để vay vốn

Nói một cách chính xác thì mỗi một ngân hàng, tổ chức tài chính có quy định vay vốn khác nhau. Tuy nhiên, nếu nói về điểm chung tại các ngân hàng ở Việt Nam thì người vay cần phải có những điều kiện sau:

Điều kiện để vay vốn bằng thẻ ATM ngân hàng

 • Người vay phải có một lịch sử tín dụng tốt.
 • Không thuộc đối tượng vướng phải nợ xấu của ngân hàng hay các công ty tài chính khác.
 • Người vay vốn phải có độ tuổi từ 18-60 tuổi.
 • Có nguồn thu nhập ổn định để có thể đảm bảo trả được nợ cho ngân hàng.
 • Phải là người không có tiền án tiền sự nào.
 • Bên cạnh đó, bạn phải có giao dịch rút và gửi tiền theo hạn mức được ngân hàng quy định. Thường thì hạn mức đó là 5 triệu đồng.

Nếu bạn có đủ các điều kiện trên thì có thể tiến hành làm hồ sơ vay vốn. Vậy cụ thể thì thủ tục vay vốn cần những loại giấy tờ nào? Chúng tôi sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng.

Thủ tục vay

 • Loại giấy tờ đầu tiền cần phải có đó là bản sao chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước và cũng có thể là hộ chiếu.
 • Tiếp đến là phải có bản sao sổ hộ khẩu có công chứng.
 • Nếu là người có gia đình thì cần phải có giấy đăng ký kết hôn. Còn trong trường hợp độc thân thì cần phải có giấy xác nhận độc thân của chính quyền địa phương.
 • Cuối cùng là một bản sao kê số tài khoản ngân hàng chính chủ của người vay. Nội dung bản sao kê là giao dịch thẻ trong vòng 3-4 tháng gần nhất.

Tiện lợi hình thức này

Ưu điểm thực sự của hình thức vay vốn này. Cụ thể:

Ưu điểm của vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng

 • Vay chỉ cần thẻ ngân hàng không cần phải thế chấp tài sản.
 • Không cần chứng minh nguồn thu nhập cá nhân.
 • Không cần có người bảo lãnh cũng có thể vay vốn ngân hàng.
 • Hơn thế nữa là mọi thông tin cá nhân của người vay vốn đều an toàn tuyệt đối.
 • Bạn có thể vay với số tiền lên tới 45 – 50 triệu đồng.
 • Thời gian có thể linh động từ 12 đến 36 tháng.
 • Hồ sơ thủ tục vay vốn đều rất đơn giản. Chỉ trong vòng 24-48 tiếng là có thể giải ngân.
 • Lãi suất vay vốn thấp và được hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Với những lý do trên thì chúng ta không có lý do gì bỏ qua cơ hội vay vốn hấp dẫn này đúng không các bạn? Vậy phương thức vay vốn được thực hiện như thế nào? Phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn làm được điều đó một cách dễ dàng.

Hướng dẫn cách vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng

Cách vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng

 • Vay vốn ngân hàng trực tiếp là cách vay tiền để chi tiêu, mua sắm trước sau đó trả sau. Với gói vay này bạn có cơ hội nhận được mức lãi suất là 0%. Ưu điểm của gói này là trong vòng 45 ngày kể từ lúc sao kê nếu người vay thanh toán thì không phải chỉ trả bất cứ một khoản lãi suất nào.
 • Còn với cách vay gián tiếp là đến ngân hàng làm thủ tục vay vốn qua thẻ ATM. Cách vay này, bạn sẽ phải chi trả một khoản lãi suất theo quy định của ngân hàng. Thường thì thời gian vay cũng như lãi suất thấp hơn rất nhiều.

Xét về quy trình thì việc vay vốn ngân hàng qua thẻ ATM theo cách nào đi chăng nữa cũng không quá phức tạp đúng không các bạn? Vậy tại Việt Nam thì hình thức vay vốn qua thẻ được thực hiện ở những ngân hàng nào? Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu ở phần nội dung tiếp theo của bài viết này.

Các ngân hàng cho vay qua thẻ ATM

Thực tế hiện nay có rất nhiều ngân hàng trong nước áp dụng hình thức vay tín chấp qua thẻ ATM ngân hàng. Tuy nhiên, theo những gì chúng tôi tìm hiểu được thì các bạn nên chọn một trong ba ngân hàng sau:

Vay tiền bằng thẻ ATM Agribank

Agribank được đánh giá là một “ông lớn” của ngành ngân hàng tại Việt Nam. Đây cũng là một trong những ngân hàng luôn dành được sự ưu ái của khách hàng. Bởi hệ thống ngân hàng làm việc rất chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên có năng lực. Đặc biệt khi đến với Agribank khách hàng luôn nhận được nhiều chính sách ưu đãi tốt.

Vay tiền bằng thẻ ATM Agribank

Một trong những sản phẩm mà Agribank đang áp dụng. Phương thức, thủ tục, điều kiện vay vốn rất minh bạch và nhanh chóng. Đặc biệt đến với Agribank khách hàng luôn được đảm bảo về chất lượng, mức độ uy tín và sự an toàn tuyệt đối.

Vay tiền qua thẻ ATM Sacombank

Sacombank cũng là điểm dừng chân đáng tin cậy dành cho khách hàng khi lựa chọn hình thức vay vốn bằng thẻ ATM. Hơn nữa đây cũng là một trong những ngân hàng trong nước nổi tiếng được nhiều khách hàng lựa chọn.

Một điểm mới tại Sacombank mà khách hàng nên biết đó là: Khách hàng có thể vay vốn bằng hình thức trực tuyến. Đây cũng là sự phát triển tất yếu của công nghệ 4.0 mà Sacombank là ngân hàng đi tiên phong trong vấn đề này.

Vay vốn qua thẻ ATM Vietcombank

Cũng như 2 ngân hàng trước Vietcombank cũng là một trong những ngân hàng lớn. Lựa chọn Vietcombank cũng là một giải pháp tài chính an toàn cho mọi khách hàng. Đến với Vietcombank bạn cũng sẽ có cơ hội nhận được nhiều ưu đãi lớn.

Vay tiền bằng thẻ ATM Vietcombank

Chính sách mới nhưng lại nhận được rất nhiều sự quan tâm từ khách hàng. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người chưa am hiểu về gói vay vốn tiện lợi này. Bởi xét cho cùng đây là gói vay mang đến sự tiện lợi cho rất nhiều khách hàng.

Các bước giải ngân hồ sơ vay tiền qua thẻ ngân hàng

Cụ thể các giải ngân được thực hiện khá bài bản. Theo như thông tin chúng tôi tìm hiểu được thì khâu giải ngân được thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Người vay làm hồ sơ vay vốn qua hệ thống online của ngân hàng mà bạn muốn đăng ký vay vốn. Hoặc bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên tại quầy giao dịch để làm hồ sơ.
 • Bước 2: Tiếp đến là nộp hồ sơ cùng các loại giấy tờ khác có liên quan mà ngân hàng yêu cầu.
 • Bước 3: Sau đó chờ đợi ngân hàng xét duyệt hồ sơ.
 • Bước 4: Cuối cùng là nhận tiền vay trực tiếp qua số tài khoản chính chủ của bạn.

Có nên vay theo số dư thẻ ATM không?

Thực tế vay vốn dựa vào số dư của thẻ ATM cũng là một hình thức vay phổ biến. Điểm khác biệt là thẻ có một con số tiêu chuẩn cụ thể được ngân hàng quy định mà chúng ta gọi đó là số dư.

Có nên vay theo số dư thẻ ATM không?

Như đã phân tích ở phần đầu của bài viết thì việc vay tín chấp bằng thẻ ATM có rất nhiều ưu điểm. Vậy chẳng có lý do gì mà chúng ta bỏ qua chúng đúng không các bạn? Thường thì thủ tục vay vốn ngân hàng bằng hình thức thế chấp tài sản khá phức tạp và mất nhiều thời gian. Chính vì điều này mà rất nhiều người mất đi cơ hội làm ăn lớn.

THAM KHẢO CÁC APP VAY KHÁC

1
Senmo | 1 triệu - 15 triệu

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD

Lãi suất 18.25%/năm

Duyệt tự động

2
Robocash | 1 - 10 triệu

0% lãi suất vay lần đầu

Giải ngân 15 phút khi được duyệt

Vay online trên website/app

3
ATM Online | 3 - 10 triệu

0% lãi suất trong 14 ngày

Trả góp trong 3 tháng

Từ 23-55 tuổi

4
MoneyCat | 500k - 10 triệu

Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút

Duyệt Hồ Sơ Tức Thì

0% lãi suất vay lần đầu

5
Tamo | 1 - 15 triệu

Vay trong thời hạn 1 tháng

Duyệt và nhận tiền trong 30p

Chỉ cần CMND + thẻ ngân hàng

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

Vay tiền ngân hàng bằng thẻ ATM chỉ phải chờ đợi khoảng 24-36 tiếng là có thể giải ngân. Bên cạnh đó thì thủ tục chỉ cần một tờ sao kê tài khoản là có thể vay vốn. Chúng đơn giản hơn rất nhiều đúng không các bạn? Chúng tôi tin chắc rằng sẽ có nhiều người lựa chọn hình thức vay vốn này.

Bạn nghĩ sao về những thông tin mà chúng tôi cung cấp trong bài viết này? Hy vọng, với những gì bài viết chia sẻ độc giả sẽ hiểu rõ hơn về hình thức vay tiền qua thẻ ATM ngân hàng. Bởi đây là quyền lợi chính đáng mà khách hàng nên và cần phải biết.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.