10+ Vay Tiền Không Cần Chứng Minh Thu Nhập Uy Tín 2022

Với nhu cầu vay tiền ngày càng gia tăng, rất nhiều tổ chức tín dụng đã mang đến nhiều dịch vụ và các hình thức khác nhau nhằm hỗ trợ cho người đi vay. Hầu hết, khi đi vay tại bất kỳ tổ chức nào, người đi vay đều cần phải chứng minh thu nhập của mình để đảm bảo khả năng thanh toán nợ. Tuy nhiên, với hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập, người đi vay không cần phải lo lắng về điều đó nữa.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là gì?

Hay còn gọi là vay không thẩm định là một dịch vụ cho vay tín chấp được các công ty tín dụng cung cấp ra ngoài thị trường. Điểm đặc biệt của dịch vụ này đó là người đi vay không cần phải chứng minh nguồn thu nhập của mình mà thay vào đó là sử dụng các giấy tờ khác như: Hóa đơn điện nước, hợp đồng bảo hiểm nhân thọ hay cavet xe máy,…

Chỉ cần sử dụng những giấy tờ như vậy, công ty tín dụng sẽ thẩm định khoản vay và xét duyệt hồ sơ vay cho bạn.

Vay tiền không cần chứng minh thu nhập là như thế nào?

Thủ tục vay vốn

Nhờ vào điều kiện, hồ sơ vay đơn giản người đi vay không cần phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ như trước để được xét duyệt vay. Thay vào đó, họ sẽ phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản sau:

Các điều kiện vay tiền 

Người đi vay phải đạt đủ những yêu cầu cơ bản bao gồm:

 • Người đi vay theo hình thức không cần chứng minh thu nhập phải trong độ tuổi từ 20 – 60 tuổi
 • Người đi vay phải có CMND/Sổ hộ khẩu hợp pháp
 • Người đi vay không được nằm trong danh sách nợ xấu của bất kỳ tổ chức cho vay nào

Người đi vay cần đáp ứng đầy đủ điều kiện để được xét duyệt hồ sơ

Hồ sơ 

Vì không phải chứng minh thu nhập nên hồ sơ vay tiền mà người đi vay cần chuẩn bị cũng trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Cụ thể, bạn cần chuẩn bị một số giấy tờ cần thiết như sau:

 • Sổ hộ khẩu bản gốc hoặc bản copy đã được công chứng
 • CMND hoặc thẻ CCCD
 • Giấy tờ quan trọng theo quy định của hình thức vay. Ví dụ: Hình thức vay không cần chứng minh thu nhập theo đăng ký xe máy thì người đi vay cần chuẩn bị cavet xe. Hay với hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, người đi vay cần chuẩn bị hợp đồng
 • Các yêu cầu khác do tổ chức tín dụng quy định

Cần chuẩn bị những gì khi vay không cần chứng minh thu nhập?

Các hình thức khác

Trên thực tế hiện nay, hình thức vay vốn không cần chứng minh thu nhập được chia ra thành rất nhiều loại hình khác nhau. Tất cả đều vì mục đích hỗ trợ tối ưu cho người đi vay. Trong đó, phải đặc biệt kể đến 4 hình thức phổ biến nhất bao gồm:

Vay theo sổ hộ khẩu và CMND

Có thể nói rằng, vay theo sổ hộ khẩu chính là hình thức vay được nhiều người sử dụng rất hiện nay. Đơn giản là vì với hình thức này, bạn chỉ cần sử dụng CMND và sổ hộ khẩu là đã được các tổ chức tín dụng xem xét cho vay rồi. Thêm vào đó, hầu hết ai cũng có CMND và sổ hộ khẩu nên điều này tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho người đi vay.

Hình thức vay tiền theo sổ hộ khẩu và CMND

Vay theo hợp đồng bảo hiểm

Hợp đồng bảo hiểm hiện đang là hình thức đầu tư, tiết kiệm và bảo vệ toàn diện cho cuộc sống của con người hiện nay. Với vay bằng hợp đồng bảo hiểm, bạn không chỉ được công ty bảo hiểm bảo vệ mà còn có thể sử dụng chúng để đăng ký vay tiền tại các tổ chức tín dụng.

Tùy vào giá trị của hợp đồng bảo hiểm mà người đi vay sẽ nhận được hạn mức cho vay từ các tổ chức tín dụng. Trong đó, hợp đồng bảo hiểm phải có hiệu lực từ 6 tháng trở lên (Tính tại thời điểm vay) và có thể là hợp đồng của công ty bảo hiểm bất kỳ.

Vay tiền theo giấy đăng ký xe máy

Vay theo giấy đăng ký xe máy hay còn được biết là vay tiền với cavet xe là một hình thức vay cực kỳ phổ biến hiện nay. Ưu điểm của hình thức này đó là bạn chỉ cần cầm cavet xe của mình tại các tổ chức tài chính và vẫn sử dụng chiếc xe của mình để đi lại bình thường.

Số tiền mà bạn được vay với hình thức vay cavet xe sẽ khoảng 70-80% giá trị của chiếc xe. Tuy nhiên, đó chỉ là trường hợp cavet xe của bạn là chính chủ. Đối với trường hợp cavet xe không chính chủ thì bạn chỉ có thể vay 20-30% giá trị của chiếc xe thôi nhé.

Vay theo sim Viettel

Vay theo sim Viettel là hình thức vay cấp tốc mà không cần phải chứng minh thu nhập. Hiện gói dịch vụ này đang được hỗ trợ tại hầu hết các tổ chức tín dụng trên thị trường hiện nay.

Điều đáng chú ý về hình thức vay này đó chính là bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn trong vòng 30’ sau khi hồ sơ được xét duyệt. Chính vì thế, đây sẽ là một hình thức vay tuyệt vời dành cho những ai đang có nhu cầu tiêu dùng hay đầu tư nhỏ.

Các hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Có nên vay không cần chứng minh thu nhập hay không?

Ưu điểm 

Đối với hình thức vay 10, 20, 30 triệu nhưng không cần chứng minh thu nhập, có rất nhiều ưu điểm nổi bật mà bạn nên chú ý như sau:

 • Thủ tục vay đơn giản: Người đi vay chỉ cần chuẩn bị giấy tờ theo yêu cầu của đơn vị cung cấp dịch vụ vay
 • Thời gian xét duyệt nhanh chóng: Chỉ sau 15 – 30’ sau khi hồ sơ được xét duyệt
 • Người đi vay không cần chứng minh thu nhập
 • Thời gian vay sẽ được điều chỉnh tùy theo điều kiện tài chính của người đi vay
 • Hỗ trợ người đi vay tối đa, thậm chí nếu nằm trong nhóm nợ xấu vẫn có thể được xem xét chấp nhận hồ sơ

Nhược điểm

Với những ưu điểm trên, hình thức vay vốn không cần chứng minh thu nhập trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người. Tuy nhiên, hình thức vay này không hoàn hảo và cũng không phù hợp với tất cả mọi người. Bởi chúng vẫn còn tồn tại một vài nhược điểm bao gồm:

 • Lãi suất vay do các tổ chức tín dụng đặt ra khá cao
 • Hạn mức vay thấp bởi người đi vay không cần chứng minh thu nhập

Có nên vay tiền không cần chứng minh thu nhập không?

Top 10+ vay tiền không cần chứng minh thu nhập

Home Credit

Tổ chức tín dụng đầu tiên mà chúng tôi muốn giới thiệu tới các bạn đó là Home Credit. Được biết, đây là tổ chức chuyên hỗ trợ vay nhanh thông qua app. Người đi vay có thể tìm đến Home Credit với nhiều hình thức vay khác nhau như: Vay nhanh, vay theo hình thức thế chấp, tín chấp,…

Chưa kể, hạn mức, lãi suất, kỳ hạn cho vay của Home Credit rất đa dạng, phù hợp với nhu cầu của người đi vay. Với những đặc điểm như vậy, chắc chắn Home Credit sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Home Credit là tổ chức tài chính cực kỳ uy tín hiện nay

HD SAISON

HD Saison là một trong những công ty tài chính uy tín nhất trên cả nước hiện nay. Hiện công ty đang cung cấp đa dạng các gói vay vốn dành cho khách hàng với nhiều mức lãi suất khác nhau. Đáng chú ý, HD Saison là tổ chức tài chính đầu tiên phát triển dịch vụ cho vay trả góp ô tô, xe tải nhẹ hay các vật liệu xây dựng,…

Nhờ sở hữu những đặc điểm đáng chú ý trên mà HD Saison đã xây dựng cho mình một mạng lưới chi nhánh trải dài trên phạm vi cả nước cùng với số lượng nhân viên hơn 9000. Đảm bảo, bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng dịch vụ tại đây.

Mirae Asset

Mirae Asset là một cái tên quen thuộc đối với người đi vay hiện nay. Được biết, đây là công ty tài chính thuộc Tập đoàn Mirae Asset đến từ Hàn Quốc. Công ty cung cấp các giải pháp tài chính cực kỳ hữu dụng cho người đi vay.

Bạn sẽ được hỗ trợ giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giải ngân chỉ từ 15 – 30’ sau khi hồ sơ được xét duyệt. Đặc biệt hơn thế, lãi suất mà Mirae Asset yêu cầu chỉ từ 1.58% nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay vốn tại đây nhé.

Mirae Asset là công ty tài chính thuộc tập đoàn tài chính lớn ở Hàn Quốc nên có mức độ uy tín cao

Fe Credit

Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ cung cấp giải pháp tài chính an toàn, hiệu quả thì chắc chắn không nên bỏ qua vay Fe Credit. Đây là công ty tài chính đứng đầu ngành với các sản phẩm, dịch vụ cho vay tiêu dùng cực kỳ hấp dẫn.

Một số đặc điểm nổi bật mà bạn có thể tìm thấy ở FE Credit bao gồm:

 • Đa dạng gói dịch vụ cho vay dành cho khách hàng, từ vay tín chấp cho tới vay thế chấp
 • FE Credit xét duyệt hồ sơ của người đi vay cực kỳ nhanh chóng
 • Có đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản để hỗ trợ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho khách hàng
 • Sản phẩm vay có lãi suất linh hoạt
 • Thời gian vay có thể kéo dài theo ngày hoặc theo năm, tùy vào điều kiện tài chính của khách hàng

Doctor Đồng

Doctor Đồng hiện đang là dịch vụ tư vấn tài chính dành cho các khách hàng có nhu cầu vay ngắn hạn với hạn mức thấp. Với đặc điểm như vậy, Doctor Đồng hỗ trợ người đi vay nhiều hình thức khác nhau nhằm xử lý mọi vấn đề tài chính trước mắt.

Mọi quy trình thẩm định, xét duyệt và giải ngân hồ sơ vay của khách hàng sẽ được thực hiện minh bạch và rõ ràng. Do đó, bạn có thể an tâm khi lựa chọn Doctor Đồng là nơi cung cấp dịch vụ tài chính cho mình.

Doctor Đồng là công ty tài chính mà bạn có thể tin tưởng

MoneyCat

Nếu bạn đang cần vay nhanh, vay tiền cấp tốc thì MoneyCat chính là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay. Được biết, đây là một giải pháp tài chính an toàn trực tuyến, hỗ trợ khách hàng vay tiền nhanh trong 24h mà không cần phải thực hiện quá nhiều thủ tục.

Khi đến với MoneyCat, bạn sẽ được hỗ trợ như sau:

 • Hạn mức: vay 1 triệu – 10 triệu đồng
 • Điều kiện vay: Không cần chứng minh thu nhập, cần mang theo các giấy tờ quan trọng như CMND hoặc cavet xe,…
 • Hình thức vay: Đa dạng
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24 tiếng

MoneyCat là ứng dụng vay tiền nhanh online mà bạn nên biết

Cash24

Cash24 cũng là một cái tên đáng giá góp mặt vào trong danh sách các địa chỉ vay tiền không cần chứng minh thu nhập uy tín hiện nay. Tổ chức tín dụng này sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội như:

 • Hỗ trợ khách hàng vay online với lãi suất 0% trong 10 ngày
 • Đăng ký vay vốn nhanh chóng, đơn giản và có thể thực hiện mọi lúc mọi nơi
 • Sản phẩm cho vay đa dạng cùng hạn mức hấp dẫn

Senmo

Đến với cái tên tiếp theo, đó chính là nền tảng trực tuyến Senmo. Với ưu điểm nổi trội là dịch vụ hỗ trợ vay tiền online, Senmo mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm bất ngờ như:

 • Lãi suất: 17.5%/năm
 • Thời gian giải ngân: Trong vòng 24h
 • Phạm vi hỗ trợ: Cả nước
 • Thủ tục vay tại Senmo nhanh chóng, tiết kiệm thời gian cho người đi vay

Tamo

Tamo cũng là một tổ chức cho vay online 24/7 mà bạn không nên bỏ qua nếu có nhu cầu vay tiền cấp tốc. Tại đây, bạn sẽ tìm được các gói dịch vụ tài chính phù hợp nhất từ tín chấp cho đến thế chấp.

Mức lãi suất được đưa ra một cách linh hoạt nhằm hỗ trợ người đi vay trong việc thanh toán nợ. Ngoài ra, hạn mức và thời gian vay cũng được điều chỉnh phù hợp với nhu cầu của người vay. Vì vậy, bạn có thể tham khảo các dịch vụ tài chính tại Tamo nhé.

VPbank

Đến với vị trí cuối cùng trong danh sách ngày hôm nay đó là ngân hàng VPBank. Nổi tiếng với các dịch vụ vay vốn uy tín trên thị trường, VPBank chắc chắn sẽ là điểm đến mà bạn không nên bỏ qua.

Hiện ngân hàng VPBank đã hỗ trợ khách hàng dịch vụ vay tiền không cần chứng minh thu nhập với hạn mức, lãi suất và kỳ hạn vay vô cùng hấp dẫn. Chỉ cần sử dụng một vài giấy tờ khác thay thế như: Cavet xe, hợp đồng bảo hiểm,…bạn sẽ ngay lập tức được hỗ trợ cho vay tại ngân hàng.

Ngân hàng VPBank hiện đã hỗ trợ vay vốn không cần chứng minh thu nhập

Các hình thức vay khác:

Bạn vừa xem toàn bộ thông tin liên quan đến hình thức vay tiền không cần chứng minh thu nhập đã được đề cập chi tiết tới các bạn. Mong rằng bạn đã biết được hình thức này tạo điều kiện thuận lợi cho người đi vay như thế nào và các địa chỉ vay uy tín nhất trên thị trường hiện nay.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.