Sevenpay – Đăng Ký Khoản Vay Nhanh Chỉ Cần CMND/CCCD

Vay tiền nhanh đang là hình thức được quan tâm bởi tính tiện lợi của nó. Trong số rất nhiều ứng dụng vay tiền online SevenPay hiện đang được rất nhiều khách hàng quan tâm tìm hiểu. Thủ tục có khó không, có điều kiện gì ràng buộc hay không? Giải đáp sẽ có ngay trong bài viết này.

Tìm hiểu về SevenPay

SevenPay là gì?

Nếu bạn đã quen với hình thức vay tiền nhanh trực tuyến thông qua các trang web hoặc ứng dụng di động, bạn sẽ không còn xa lạ với công ty cho vay SevenPay. Đây là hình thức vay tín chấp được nhiều công ty tài chính trên cả nước triển khai.

Đây là ứng dụng cho vay trực tuyến đơn giản và nhanh chóng, khách hàng cần có chứng minh nhân dân hoặc căn cước công dân hợp lệ để vay một số tiền nhất định. Chỉ cần bạn đáp ứng các yêu cầu của chương trình cho vay. Hình thức này không cần quan tâm bạn sử dụng tiền vào mục đích gì. Thông thường, hình thức vay ngắn hạn này cũng có những yêu cầu vô cùng đơn giản.

Cách thức hoạt động của SevenPay

Được xem là web vay tiền thế hệ kinh doanh cho vay mới với những đổi mới lớn trong ngành tài chính ngày nay. Khi bạn được trải nghiệm hệ thống vay tiền tự động từ dữ liệu lớn và trí tuệ nhân tạo sẽ tối đa hóa thời gian giao dịch.

Hơn nữa còn bảo mật thông tin và nâng cao trải nghiệm của khách hàng lên một tầm cao hơn. Bạn có thể coi đó là cầu nối giữa khách hàng và người cho vay. Họ có thể gặp nhau trực tuyến thông qua trang web SevenPay. Tất cả các khoản vay đều được duyệt tự động.

Cách thức hoạt động nhanh chóng

Lợi thế so với cho vay truyền thống

So với mặt bằng chung của các ứng dụng hay website cho vay hiện nay, SevenPay không có nhiều ưu điểm vượt trội hay sản phẩm độc quyền. Tuy nhiên, nếu so với mô hình cho vay truyền thống thì ưu điểm sẽ nghiêng về các web,app.

Khoản vay không thế chấp chỉ với số CMND: Khi bạn không có tài sản thế chấp, khoảng cách giữa các mô hình cho vay truyền thống và tín dụng đen sẽ ngày càng gần hơn. Seven Pay phát triển và đầu tư theo mô hình tín chấp, với hy vọng cung cấp cho khách hàng mức độ hỗ trợ lớn nhất với các điều kiện đơn giản và dễ dàng, để cung cấp các khoản vay đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Miễn lãi cho khoản vay đầu tiên: Đây là một cách tiếp cận rủi ro mà các ngân hàng truyền thống hoặc các tổ chức cho vay chưa từng làm trước đây.

Hỗ trợ nợ khó đòi: đây cũng là một trong những điểm nổi bật trong việc hỗ trợ khách hàng nợ xấu, hiện tại các doanh nghiệp cho vay truyền thống như ngân hàng vẫn chưa chấp nhận bản điều lệ trên.

Ưu điểm và nhược điểm của Seven Pay

Tồn tại với vô số ứng dụng cho vay hiện nay, SevenPay luôn có những đổi mới và sáng tạo để thu hút khách hàng, đặc biệt là những tính năng nổi bật sau.

Ưu điểm khi vay tiền

Ưu điểm 

 • Cung cấp nền tảng cho vay trực tuyến, khách hàng có thể đăng ký vay mà không cần gặp mặt, làm thủ tục và cấp vốn lưu động trực tiếp.
 • Việc phê duyệt khoản vay hoàn toàn tự động, công nghệ cao, đảm bảo tính bảo mật tốt cho khách hàng và giảm thiểu thời gian chờ đợi. Do đó, tốc độ xử lý hồ sơ cũng chỉ trong vòng 1 ngày làm việc. Là một trong những giải pháp hỗ trợ tài chính vay tiền làm hồ sơ.
 • Hỗ trợ tất cả khách hàng trên toàn quốc chứ không riêng gì khách hàng nơi đặt trụ sở của công ty. Khách hàng chỉ cần có điện thoại, máy tính truy cập internet, thông tin đăng nhập và làm hồ sơ vay là được duyệt.
 • Có thể linh hoạt chấp nhận các khoản vay của khách hàng bị từ chối bởi các tổ chức cho vay khác.
 • Khách hàng vay lần đầu không lãi suất. Hơn nữa, khi khoản nợ cũ được xóa, khách hàng có thể vay lại bất cứ lúc nào.

Nhược điểm

Nhìn chung, app SevenPay chỉ có một nhược điểm duy nhất là so với vay truyền thống thì mức lãi suất sẽ cao hơn một chút. Tuy nhiên nếu xét về các lợi ích mà loại hình vay nhanh này mang lại thì mức lãi đó cũng không đáng là bao.

Điều kiện cho vay ở SevenPay

Bất kỳ khoản vay nào cũng có những điều kiện nhất định. Để vay vốn tại đây, khách hàng cần đáp ứng các điều kiện sau:

Điều kiện vay không khó khăn

 • Khách hàng từ 18-60 tuổi, quốc tịch, cư trú tại Việt Nam
 • Khi xem xét các khoản vay, có việc làm và thu nhập ổn định là một lợi thế, đặc biệt là các khoản vay có giá trị lớn, thu nhập càng cao thì càng được vay nhiều tiền.
 • Giấy tờ tùy thân hợp lệ như chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu còn hạn sử dụng, nhìn rõ, chưa rách nát.
 • Có tài khoản ngân hàng chính thức và vay chuyển khoản từ công ty

Thông tin về sản phẩm vay của SevenPay

Lãi suất

Lãi suất khoản vay đầu tiên được áp dụng là 0%, là lãi suất 0 đồng. Lãi suất của các khoản vay sau sẽ tăng lên. Cụ thể, lãi suất chỉ từ 12% / năm. Xét mặt bằng chung cho vay tiền nhanh, đây là mức lãi suất hấp dẫn, thấp hơn nhiều so với các tổ chức cho vay khác.

Hạn mức

Khi vay tiền khách hàng sẽ được vay từ 1-10 triệu đồng. Số tiền này sẽ tùy theo nhu thập của khách và một số yêu cầu khác của công ty

Thời gian vay

Đơn vị cũng áp dụng chính sách cho vay lên đến 92 ngày đối với những khách hàng vay lần đầu. Đây là thời hạn vay rất hấp dẫn mà không phải đơn vị nào cũng có chính sách vay hấp dẫn như vậy. Ngoài ra, thời gian vay cũng được nâng lên thành 183 ngày, thuận tiện cho khách hàng trong việc lập phương án sử dụng vốn.

Lãi suất 0%

Cách đăng ký vay tiền tại SevenPay

Các bước để khách hàng tiếp cận nguồn vốn vay của SevenPay như sau:

Bước đầu tiên: tải app vay về điện thoại thông minh của bạn hoặc truy cập trực tiếp vào trang web chính thức của đơn vị. Khách hàng điền số điện thoại đăng ký vay, nhập mã OTP bằng tin nhắn trên điện thoại di động.

Bước 2: Chọn số tiền vay. Số tiền dao động từ 1 đến 10 triệu, khách hàng chỉ cần kéo đến số tiền cần vay và lựa chọn.

Bước 3: Điền đầy đủ thông tin cá nhân vào đơn đăng ký hoặc website gồm họ tên, nghề nghiệp, ngày tháng năm sinh, địa chỉ thường trú, tạm trú, công tác và 2 ảnh Chứng minh nhân dân / Căn cước công dân.

Bước 4: Gửi thông tin và chờ xét duyệt.

Bước 5: Nhận tiền thanh toán vào tài khoản. Sau khi đồng ý cho vay, lãi suất và thời hạn thanh toán trực tiếp trên ứng dụng.

Phương thức thanh toán 

Có nhiều cách khác nhau để giúp khách hàng có được khả năng thanh khoản một cách nhanh nhất. Khách hàng có thể thanh lý khoản vay theo các cách sau:

 • Khách hàng chỉ cần liên kết tài khoản ngân hàng là có thể thanh toán trực tiếp.
 • Thanh toán qua ví điện tử của đối tác, chẳng hạn như Viettel pay hoặc Momo.
 • Chuyển khoản trực tiếp vào ngân hàng và chuyển tiền mặt vào tài khoản của công ty.
 • Một lưu ý với khách hàng là khi đến hạn thanh toán, nên chuyển khoản trước 1-2 ngày (trừ ngày lễ) để tránh việc thanh toán chậm số tiền và ảnh hưởng đến tiền phạt.

SevenPay có lừa đảo không?

Với những thông tin chúng tôi vừa cung cấp, có thể nói SevenPay không lừa đảo. Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi vay tiền tại đây. Tất cả thông tin lừa đảo chỉ là lời đồn đại vô căn cứ nên mong quý vị không nên nhẹ dạ nghe theo.

Có nên vay tiền tại SevenPay không?

Nếu bạn đang có chuyện gấp cần phải dùng tiền thì lời khuyên cho bạn chính là hãy tham khảo các app vay. Với nững ưu điểm nổi trội như cung cấp nền tảng cho vay trực tuyến, khách hàng có thể đăng ký vay mà không cần gặp mặt, làm thủ tục và cấp vốn lưu động trực tiếp.

Việc phê duyệt khoản vay hoàn toàn tự động, công nghệ cao, đảm bảo tính bảo mật tốt cho khách hàng và giảm thiểu thời gian chờ đợi. Do đó, tốc độ xử lý hồ sơ cũng chỉ trong vòng 1 ngày làm việc.

Hãy lựa chọn SevenPay

MỘT SỐ KHOẢN VAY KHÁC

1
Senmo | 1 triệu - 15 triệu

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD

Lãi suất 18.25%/năm

Duyệt tự động

2
Robocash | 1 - 10 triệu

0% lãi suất vay lần đầu

Giải ngân 15 phút khi được duyệt

Vay online trên website/app

3
ATM Online | 3 - 10 triệu

0% lãi suất trong 14 ngày

Trả góp trong 3 tháng

Từ 23-55 tuổi

4
MoneyCat | 500k - 10 triệu

Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút

Duyệt Hồ Sơ Tức Thì

0% lãi suất vay lần đầu

5
Tamo | 1 - 15 triệu

Vay trong thời hạn 1 tháng

Duyệt và nhận tiền trong 30p

Chỉ cần CMND + thẻ ngân hàng

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

Như vậy, Tất cả thông tin SevenPay lừa đảo chỉ là lời đồn đại vô căn cứ nên mong quý vị không nên nhẹ dạ nghe theo. Seven Pay phát triển và đầu tư theo mô hình tín chấp, với hy vọng cung cấp cho khách hàng mức độ hỗ trợ lớn nhất với các điều kiện đơn giản và dễ dàng, để cung cấp các khoản vay đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *