Lãi suất vay ngân hàng Eximbank 2022

Trước mỗi khoản vay yếu tố hàng đầu mà khách hàng quan chính là lãi suất. Trong khi trên thị trường có rất nhiều địa chỉ vay nhưng không phải địa chỉ nào cũng hỗ trợ khoản vay phù hợp khả năng chi trả của bạn. Lãi suất vay tín chấp Eximbank là một gợi ý không hề tồi cho bạn bởi lẽ thuộc top thấp nhất hiện nay, được khách hàng đánh giá cao và sử dụng rất nhiều. Nếu bạn còn cảm thấy nghi ngờ về điều này thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây!

Tìm hiểu về ngân hàng Eximbank

Eximbank hay có tên gọi đầy đủ “ngân hàng thương mại cổ phần Xuất Nhập khẩu Việt Nam”. Với hơn 30 năm tồn tại và phát triển mạnh mẽ ngân hàng đã có mạng lưới hoạt động rộng khắp cả nước với hơn 200 chi nhánh trải dài trên khắp các tỉnh thành lớn nhỏ bên cạnh đó Eximbank còn mở rộng liên kết với gần 900 ngân hàng ở 84 quốc gia khác nhau trên thế giới.

Eximbank đầu tư kinh doanh trên nhiều lĩnh vực nhưng trong đó chú trọng nhất vẫn là lĩnh vực tài chính ngân hàng với các sản phẩm dịch vụ chất lượng có giá trị tiêu dùng cao, trong đó với các hình thức vay vốn tín chấp khách hàng sẽ nhận được nhiều ưu đãi lớn đặc biệt là lãi suất.

Những ưu điểm khi vay ngân hàng Eximbank

Khách hàng sẽ nhận được những lợi ích gì từ việc vay tín chấp Eximbank? Sau đây chúng ta cùng điểm qua những ưu điểm đó nhé!

 • Khách hàng không cần thế chấp tài sản hay người đứng ra bảo lãnh.
 • Điều kiện vay vốn cơ bản, mọi đối tượng khách hàng đều có cơ hội vay vốn.
 • Khoản vay được xét duyệt nhanh chóng, nhận tiền luôn sau khi đăng ký thành công.
 • Hạn mức cho vay lớn đáp ứng nhiều mục đích sử dụng.
 • Lãi suất trung bình chỉ từ 6,5%/năm
 • Thời gian vay vốn linh hoạt từ 12-60 tháng.
 • Phương thức thanh toán đa dạng nhiều lựa chọn.
 • Thông tin khách hàng được bảo mật tuyệt đối.
 • Đội ngũ nhân viên trẻ giàu nhiệt huyết luôn sẵn sàng tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng.

Lãi suất vay ngân hàng Eximbank 2022

Với mỗi hình thức vay khác nhau sẽ có mức lãi suất và ưu đãi khác nhau nhưng nhìn chung các khoản vay ở ngân hàng Eximbank dao động từ 6,5-20%/năm khá cạnh tranh so với các cơ sơ cho vay trên thị trường hiện nay.

Vay mua xe máy, ô tô

Khách hàng có nhu cầu mua xe máy, ô tô được ngân hàng hỗ trợ cho vay tới 85% tổng giá trị của chiếc xe bao gồm cả phí đóng thuế trong thời hạn tối đa 108 tháng đối với xe máy và 120 tháng đối với ô tô.

Lãi suất của hình thức vay này khoảng từ 9-11%/năm, trong trường hợp khách hàng tham gia vay vốn vào dịp diễn ra chương trình tri ân của ngân hàng hoặc khách hàng nằm trong nhóm VIP sẽ được giảm thêm từ 1-2%.

Vay mua nhà, mua chung cư

Nếu bạn muốn vay tiền để mua nhà, mua chung cư mà chưa biết nên vay ở đâu thì Eximbank là lựa chọn hoàn hảo đó. Khoản vay mua nhà ở Eximbank hỗ trợ khách hàng số tiền lên tới 80% tổng giá trị căn nhà với thời gian hoàn nợ tối đa 20 năm bằng hình thức thanh toán theo nhiều kỳ hạn.

Không chỉ có ưu đãi về hạn mức, thời gian vay vốn và khoản vay này còn có những ưu đãi về lãi suất như sau:

 • Lãi suất cố định: 7,5%/năm trong 12 tháng đầu tiên
 • Lãi suất cố định 9%/năm trong 24 tháng đầu tiên.

Vay tiêu dùng

Đây là hình thức vay được rất nhiều khách hàng sử dụng tại Eximbank bởi hạn mức vô cùng lớn kỳ hạn thanh toán linh hoạt mà lãi suất lại hợp lý. Với gói vay này ngân hàng Eximbank đã đưa ra mức lãi suất cụ thể như sau như sau:

 • Lãi suất trong 3 tháng đầu: 6,5%/năm.
 • Lãi suất trong 6 tháng đầu: 7,5%/năm.
 • Lãi suất trong 12 tháng đầu: 8,5-10%/năm
 • Hết chương trình ưu đãi lãi suất trở về mức 13,5%/năm.

Vay cầm cố sổ tiết kiệm

Lãi suất cho hình thức vay cầm cố sổ tiết kiệm chỉ từ 6,5-8%/năm. Bên cạnh đó khách hàng còn có thể tính dựa vào lãi suất của sổ tiết kiệm, tức là phải trả sẽ trích từ lãi suất tiền gửi tiết kiệm và cộng thêm với 3% lãi suất khoản vay.

Cách tính lãi suất khi vay online tại Eximbank

Thông thường khi vay online tại Eximbank lãi được tính theo hai cách là dựa vào dư nợ gốc và dư nợ giảm dần:

Dựa theo dư nợ gốc: tiền lãi hàng tháng là cố định và được tính theo tổng số nợ ban đầu và thời hạn đăng ký thanh toán với công thức cụ thể như sau:

Tiền lãi hàng tháng=(Số tiền nợ ban đầu X Tỷ lệ lãi suất cố định)/số tháng đăng ký thanh toán trên hợp đồng.

Dựa theo dư nợ giảm dần: Lãi hình thức này không cố định mà thay đổi theo biến động thị trường, sau mỗi kỳ hạn thanh toán tỷ lệ lãi suất có thể thay đổi ít nhiều. Ở kỳ hạn đầu tiên lãi suất phải trả sẽ là nhiều nhất và giảm dần trong các kỳ hạn tiếp theo bởi số tiền lãi được tính dựa theo số nợ còn lại phải trả sau khi đã thanh toán ở kỳ hạn trước đó.

Công thức cụ thể như sau:

Lãi suất kỳ hạn đầu tiên = Số nợ ban đầu x Tỷ lệ lãi suất cố định

Lãi suất kỳ hạn tiếp theo =( Số nợ ban đầu – số tiền đã thanh toán) X Tỷ lệ lãi suất của kỳ hạn đó.

Quy trình cho vay của ngân hàng Eximbank

Bước 1

Khách hàng bỏ chút thời gian để tìm hiểu thông tin các khoản vay bằng cách liên hệ qua tổng đài hoặc trực tiếp đến ngân hàng. Nhân viên sẽ dựa vào nhu cầu vay vốn của bạn để tư vấn về các hình thức vay tiền phù hợp cũng như các thủ tục giấy tờ để đăng ký khoản vay đó.

Khách hàng cân nhắc mục đích sử dụng và khả năng thanh toán cá nhân để lựa chọn khoản vay thích hợp sau đó chuẩn bị hồ sơ như hướng dẫn của nhân viên.

Bước 2

Sau khi đã chuẩn bị xong hồ sơ cơ bản, khách hàng đến địa chỉ chi nhánh Eximbank gần nhất để nộp. Ở đó nhân viên sẽ tiếp nhận hồ sơ và giúp bạn kiểm tra các giấy tờ trong hồ sơ rồi bổ sung thêm những giấy tờ khác ngân hàng cung cấp để hoàn chỉnh hồ sơ.

Hồ sơ sau khi hoàn tất được gửi lên hệ thống xét duyệt của ngân hàng. Hội đồng thẩm định sẽ căn cứ vào lịch sử tín dụng và khả năng hoàn nợ của khách hàng để đưa ra quyết có nên cho vay không và nếu cho vay thì hạn mức cụ thể ra sao.

Bước 3

Khách hàng sẽ được nhân viên gọi điện thông báo và hẹn ngày ký hợp đồng vay nếu hồ sơ được xét duyệt thành công. Sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được luôn tiền giải ngân qua 2 hình thức online hoặc trực tiếp.

Lưu ý: Khi ký hợp đồng khách hàng nên đọc kỹ thông tin khoản vay và những quy định trong hợp đồng để tránh những sai sót hậu quả không đáng có.

Quy trình vay vốn.

Tham khảo lãi suất khi vay tại một số ngân hàng khác

Để đáp ứng nhu và mục đích sử dụng của người tiêu dùng các ngân hàng đã cho ra mắt nhiều gói vay: vay mua xe, vay mua nhà, vay kinh doanh, vay tiêu dùng, vay cầm cố sổ đỏ,…nhưng tất cả gói vay đó đều xoay quanh 2 hình thức lớn đó là vay tín chấp và thế chấp. Chính vì thế dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp lãi suất cho vay ở các ngân hàng qua hai phương thức đó để tiện lợi cho việc nắm bắt thông tin của khách hàng.

Vietcombank

Lãi suất cụ thể:

 • Vay tín chấp: 10,8-14,4%/năm.
 • Vay thế chấp: 5-7%/năm.

Sacombank

Lãi suất cụ thể:

 • Vay tín chấp: 10,9-15,6%/năm.
 • Vay thế chấp: 7,8-8,5%/năm.

Ngân hàng BIDV

Lãi suất cụ thể:

 • Vay tín chấp: 11,9-13,5%/năm.
 • Vay thế chấp: 6-7,5%/năm.

Trên đây là toàn bộ thông tin về lãi suất vay tín chấp Eximbank và một số địa chỉ uy tín khác. Hy vọng rằng qua bài viết này, khách hàng đã tìm ra cho mình được những địa chỉ vay uy tín có mức lãi suất phù hợp với tình hình tài chính cá nhân để giải quyết nhanh chóng được những rắc rối kinh tế mà không bị sa vào nợ xấu nhé! Chúc các bạn thành công.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *