Flash Vay H5 – Vay Tiền Hạn Mức Cao, Giải Ngân Nhanh 5 Phút

Khi khách hàng lựa chọn hình thức vay tiền trực tuyến qua mạng, cụ thể là qua các ứng dụng cần lưu ý lựa chọn ứng dụng phù hợp và uy tín nhất để vay tiền. Hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ một bài viết về ứng dụng vay tiền Flash vay, các bạn cùng tham khảo và chọn cho bản thân ứng dụng vay uy tín, tin cậy, giải quyết khó khăn tức thì.

Flash vay là gì

Flash vay h5 là gì?

Là một trong những ứng dụng vay tiền online nhanh nhất. Cho phép khách hàng vay tiêu dùng từ 1.000.000 đến 6.000.000đ không cần thế chấp tài sản. Khi chọn Flash vay, khách hàng không cần phải mất thời gian. Mà chỉ cần đăng ký vay tiền online tại nhà và 30 phút sau sẽ có tài khoản.

Khi sử dụng dịch vụ vay nhanh, nhân viên sẽ tư vấn khách hàng. Từ đó đưa ra phương án vay đa dạng, điều kiện vay linh hoạt, phù hợp. Hoàn toàn bảo mật thông tin khoản vay, đảm bảo khách hàng hài lòng với dịch vụ tài chính chuyên nghiệp này.

Top 10 Link web vay duyệt tự động

Moneyveo Link tại đây
Boba Vay Link tại đây
Tinvay Link tại đây
Cash space Link tại đây
Crezu Link tại đây
Findo Link tại đây
Tamo Link tại đây
Money Cat Link tại đây
Kamo Link tại đây
Robo Cash Link tại đây
Senmo Link tại đây
Vamo Link tại đây
Tiền ơi  Link tại đây
Alo Credit Link tại đây

Lợi ích nổi bật của Flash vay

Hồ sơ và thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản, khách hàng chỉ cần có CMND hoặc CCCD hoặc hộ chiếu là có thể vay được tiền. Đối với người đi vay, đây là hình thức vay an toàn.

Khách hàng có thể đăng ký vay trực tuyến tại nhà, hỗ trợ tất cả các tỉnh thành Việt Nam. Vay tiền dễ dàng, nhanh chóng tại Hà Nội, TPHCM hay bất kỳ lĩnh vực nào. Khách hàng hoàn toàn không cần chứng minh thu nhập, không cần tài sản đảm bảo, thế chấp.

Lãi suất ưu đãi, cạnh tranh, chi phí công khai minh bạch.

Lợi ích nổi bật

Hệ thống kiểm toán hoàn toàn tự động, thời gian nhận tài khoản cũng rất nhanh chóng. Là một trong những giải pháp vay bao hồ sơ. Mọi thông tin khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối, không lo bị người thân xác định danh tính.

Hạn chế của app là gì

Lãi suất vay ưu đãi vẫn cao hơn so với vay ngân hàng, vay theo các hình thức truyền thống khác như vay tín chấp…

Số tiền vay sẽ có hạn, lên đến 6.000.000đ nên hình thức vay này chỉ phù hợp với khách hàng vay tiêu dùng, vay tiền nóng hoặc vay tiền nhanh trong ngày để giải quyết khó khăn về tài chính trước.

Có nên vay tiền nhanh tại Flash vay H5 không?

Điều này còn phải phụ thuộc vào mục đích vay tiền cũng như nhu cầu của khách hàng. Nếu quý khách đang cần gấp một khoản tiền không quá lớn.

Nếu như quý khách không muốn làm thủ tục vay mượn rườm rà tại ngân hàng thì Flash vay chính là sự lựa chọn tốt. Bởi vì thủ tục vay vốn, mức lãi suất cũng như thời gian giải ngân khi vay tại Flash vay đều được đánh giá rất cao.

Điều kiện, thủ tục app Flash vay

Khách hàng khi muốn vay tiền chỉ cần đáp ứng các điều kiện sau:

Điều kiện, thủ tục

 • Khách hàng phải có quốc tịch Việt Nam và hiện đang sinh sống, làm việc tại nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước.
 • Khách hàng phải trong độ tuổi lao động, từ 18 tuổi trở lên 60 tuổi, có khả năng trả nợ vay và chịu trách nhiệm trước pháp luật.
 • Khách hàng phải có công việc ổn định và thu nhập cố định hàng tháng để đảm bảo khả năng thanh toán.
 • Có nhiều giấy tờ khác nhau như CMND / CCCD hoặc giấy tờ tùy thân hợp lệ.
 • Có tài khoản ngân hàng trong nước để nhận khoản vay.

Hạn mức, lãi suất và thời hạn vay tiền

Lãi suất khi vay trên website hoặc ứng dụng cho vay trực tuyến thường cao hơn lãi suất khi vay ngân hàng. Nguyên nhân là do số tiền vay và thời gian trả nợ tương đối ngắn.

Đối với hình thức vay nhanh tại Flash vay cũng vậy, lãi suất vay ở đây cũng tương đối cao nhưng so với các ứng dụng hay trang web cho vay trực tuyến khác thì mức lãi suất ở đây tương đối hợp lý, dao động từ 10% đến 24% / năm. Nó phụ thuộc vào số tiền vay và thời hạn trả khoản vay mà khách hàng lựa chọn.

Đối với khách hàng vay tiền lần đầu từ Flash, hạn mức vay từ 1.000.000 đồng đến 3.000.000 đồng, thời gian trả nợ từ 7 đến 14 ngày. So với các trang web và ứng dụng cho vay khác, hạn mức khoản vay đầu tiên cao hơn nhiều. Đây cũng là một trong những ưu điểm khi cho phép khách hàng lựa chọn hình thức vay trên website này.

Nếu khách hàng trả nợ đúng hạn sẽ được tăng hạn mức cho lần vay tiếp theo lên đến 6.000.000 đồng, thời gian trả nợ tăng từ 92 ngày lên 120 ngày.

Quy trình vay tiền tại Flash vay

Nếu bạn đáp ứng được các điều kiện mà khoản vay nhanh cung cấp, bạn có thể vay tiền tại đây thông qua các bước sau:

Quy trình vay tiền tại Flash vay

Bước 1: Đăng ký tài khoản

Để đăng ký tài khoản cho vay nhanh, vui lòng truy cập flashvay.vn trước. Sau khi truy cập thành công, trong giao diện hiện ra, bạn hãy nhập số điện thoại của mình, sau đó bấm ĐĂNG KÝ. Một mã xác nhận gồm 4 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại của bạn, hãy nhập 4 chữ số này và bấm Đăng nhập.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân. Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ được chuyển đến giao diện. Vui lòng nhập chính xác và đầy đủ các thông tin sau:

 • Tên đầy đủ của bạn.
 • giới tính.
 • ngày sinh.
 • tình trạng hôn nhân.
 • Địa chỉ cư trú cụ thể: tỉnh, huyện, xã, quận …
 • Công việc của bạn.
 • Chụp và tải ảnh thẻ CCCD / CMND của bạn, bao gồm cả mặt trước và mặt sau.
 • Chụp ảnh khuôn mặt của bạn và làm theo hướng dẫn để tải lên.
 • Đối với những người vay lần đầu phải điền đầy đủ thông tin này, từ lần vay sau không cần nhập lại.
 • Khi hoàn tất, hãy nhấp vào nút Tiếp theo bên dưới.

Bước 3: Điền thông tin thanh toán: Ở bước này, bạn phải điền thông tin chính xác để nhận được thanh toán từ Flash. Các mục cụ thể bao gồm:

 • Nhập tên ngân hàng.
 • Nhập số tài khoản ngân hàng.
 • Thông tin xã hội: Vui lòng điền tên và số điện thoại của người thân để giúp bảo mật khoản vay tốt nhất.
 • Sau khi điền đầy đủ thông tin, bạn bấm Tiếp theo phía dưới bên phải để chọn khoản vay và thời hạn vay.

Các bước thanh toán khoản vay Flash vay

Nếu bạn đã vay tiền thành công trên website cho vay nhanh nhưng không biết cách trả nợ thì chỉ cần đăng nhập vào tài khoản. Chọn thanh toán bằng chuyển khoản trực tiếp hoặc ngân hàng trực tuyến vào đúng số tài khoản trên website. Xin lưu ý rằng bạn không nên thực hiện thanh toán vào các tài khoản cá nhân khác để tránh bị lừa đảo.

Thanh toán khoản vay

Đặc biệt chú ý đến thời hạn trả khoản vay và trả khoản vay trước trong cùng một ngày. Để tránh ngày trả nợ cuối cùng là cuối tuần hoặc ngày lễ. Khiến bạn đến muộn và bị tính phí trả chậm hoặc có thể bị tính phí. món nợ.

Flash vay từ chối khoản vay?

Thông tin các app như Flash vay từ chối khoản vay có nhiều nguyên nhân như sau:

 • Do độ tuổi không nằm trong sự phục vụ của app.
 • Khai báo gian lận trong giấy tờ vay vốn, giấy tờ bị chỉnh sửa.
 • Thu nhập thấp, không đủ khả năng thanh toán khoản vay.
 • Đăng ký khoản vay trong thời gian nghỉ lễ, cuối tuần nên nhân viên chưa duyệt khoản vay.

APP VAY ONLINE KHÁC

1
Senmo | 1 triệu - 15 triệu

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD

Lãi suất 18.25%/năm

Duyệt tự động

2
Robocash | 1 - 10 triệu

0% lãi suất vay lần đầu

Giải ngân 15 phút khi được duyệt

Vay online trên website/app

3
ATM Online | 3 - 10 triệu

0% lãi suất trong 14 ngày

Trả góp trong 3 tháng

Từ 23-55 tuổi

4
MoneyCat | 500k - 10 triệu

Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút

Duyệt Hồ Sơ Tức Thì

0% lãi suất vay lần đầu

5
Tamo | 1 - 15 triệu

Vay trong thời hạn 1 tháng

Duyệt và nhận tiền trong 30p

Chỉ cần CMND + thẻ ngân hàng

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

Một số câu hỏi liên quan

Flash vay có các khoản phí thu thêm không

Flash vay không thu thêm bất kỳ chi phí nào khi khách hàng đăng ký vay tiền. Do vậy khi đến với dịch vụ vay nhanh này bạn hoàn toàn yên tâm. Toàn bộ số tiền vay, số tiền lãi đều được thông báo một cách chính xác minh bạch.

Ứng dụng vay tiền mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tài chính uy tín, tận tâm nhất. Chỉ cần quý khách hàng thanh toán khoản nợ đúng hạn thì sẽ không bị tính thêm bất kỳ chi phí nào.

Flash vay H5 có lừa đảo không?

Có nhiều tin đồn rằng Flash vay lừa đảo. Tuy nhiên chi đến thời điểm hiện tại chưa có bất kỳ một bằng chứng hay phản hồi nào về dấu hiệu lừa đảo của công ty tài chính này. Tất cả chỉ là những tin thất thiệt mà nhiều người tung ra vì mục đích xấu. Quý khách để yên tâm hơn khi vay tiền tại đây có thể tham khảo những khách hàng đã vay trước đó.

Thời gian làm việc?

App vay tiền làm việc 24/7 nhằm mong muốn mang đến cho khách hàng trải nghiệm tốt nhất về dịch vụ. Với thời gian làm việc tối đa như trên khách hàng có thể nhanh chóng có được khoản vay của mình một cách dễ dàng tối ưu nhất.

Như vậy, Hôm nay chúng tôi đã chia sẻ về ứng dụng vay tiền Flash vay. Ứng dụng vay tiền mong muốn đem đến cho quý khách hàng dịch vụ tài chính uy tín, tận tâm nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *