#3 Dịch Vụ Cầm Cavet Xe Máy, Thế Chấp Cavet Xe Uy Tín

Với nhu cầu vay tiêu dùng ngày càng gia tăng, ngày càng có nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ người đi vay dịch vụ cầm cavet xe máy/thế chấp cavet xe. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng cung cấp dịch vụ uy tín và đảm bảo chất lượng cho khách hàng. Đó là lý do tại sao bạn nên tham khảo bài viết dưới đây để trang bị thêm kiến thức khi cầm đồ online nhé.

Cầm Cavet xe máy là gì?

Cầm cà vẹt xe máy hay thế chấp cavet xe được biết là một cách vay tiền được sử dụng phổ biến hiện nay. Hầu hết các đơn vị tài chính hay các tiệm cầm đồ đều cho khách hàng thế chấp giấy tờ xe để vay một khoản tiền nhất định.

Lưu ý, ở đây là cầm giấy tờ xe máy chứ không phải xe máy đâu các bạn nhé. Bạn chỉ cần thế chấp còn xe vẫn có thể sử dụng bình thường. Bên cạnh đó, người đi vay cũng cần đảm bảo chính chủ để chuộc lại khi cần.

Cầm cavet xe máy/thế chấp cavet xe là gì?

Thế chấp cavet xe máy ở đâu?

Không quá khó khăn để tìm thấy một đơn vị cung cấp dịch vụ cầm giấy tờ xe máy. Tuy nhiên, nếu không cẩn thận, không tìm hiểu kỹ thông tin về các đơn vị cung cấp dịch vụ thì chắc chắn bạn sẽ phải hối hận đó nhé.

Đã có rất nhiều trường hợp người đi vay do quá cần tiền nên vội vàng sử dụng dịch vụ ở một địa chỉ không uy tín. Thật không may, địa chỉ đó lại là tổ chức cho vay nặng lãi đội lót khiến cho người đi vay nợ nần chồng chất, không có đủ khả năng để chi trả.

Vì vậy, cách tốt nhất đó là tìm hiểu thông tin trên mạng xem địa chỉ cho vay đó có lừa đảo hay không. Tiếp đó mới đưa ra quyết định nhé.

Có thể cầm cavet xe máy tại các đơn vị hỗ trợ dịch vụ tài chính hoặc ngân hàng

Hạn chế của thế chấp cavet xe

Dù là một hình thức vay tiền được sử dụng phổ biến hiện nay nhưng cầm cà vẹt xe vẫn còn tồn tại rất nhiều nhược điểm khiến người đi vay phải đối mặt với rủi ro. Cụ thể, các hạn chế của hình thức này như sau:

 • Lãi suất cho vay cao hơn các hình thức thông thường
 • Hạn mức cho vay phụ thuộc rất nhiều vào giá trị của xe
 • Người đi vay sẽ gặp nhiều rủi ro nếu như lựa chọn đơn vị tài chính không uy tín
 • Kỳ hạn vay sẽ tùy thuộc vào mức độ uy tín cá nhân

Thủ tục cầm giấy tờ xe máy

Lý do khiến cho thế chấp cavet xe trở nên phổ biến đó là vì thủ tục diễn ra hết sức đơn giản. Người đi vay chỉ cần chuẩn bị một số loại giấy tờ như sau:

 • Cavet xe máy do người đi vay sở hữu
 • CMND bản photo và bản gốc
 • Ảnh thẻ
 • Bản photo hộ khẩu công chứng
 • Những giấy tờ khác (Tùy theo đơn vị tài chính yêu cầu)

Thủ tục cầm cavet xe máy hết sức đơn giản

Vay tiền bằng cavet xe không chính chủ

Xe máy là một tài sản có giá trị cao và mỗi một chiếc xe đều có bộ giấy tờ mang tên chủ sở hữu. Trong trường hợp, xe máy được sang nhượng cho người khác thì người sở hữu mới sẽ không phải là chính chủ của cavet xe. Đó cũng chính là lý do tại sao tình trạng giấy tờ xe không chính chủ lại phổ biến đến vậy.

Bạn hoàn toàn có thể đổi tên chủ sở hữu. Tuy nhiên, việc chuyển đổi khá phức tạp và tốn rất nhiều thời gian của người mới sở hữu xe. Không chỉ vậy, bạn cũng sẽ mất một khoản phí để thực hiện việc chuyển đổi nên rất ít người chuyển đổi tên thành chính chủ.

Với lý do như vậy, người đi vay có thể cầm cavet xe không chính chủ ở một số tổ chức tài chính. Tuy nhiên, giá trị xe không chính chủ sẽ thấp hơn so với cavet sở hữu.

Top 3 dịch vụ cầm cavet xe máy, thế chấp cavet xe tốt

Chúng tôi sẽ giới thiệu TOP 3 dịch vụ chuyên thế chấp cavet xe ở tại đây:

F88

F88 là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cho vay tài chính hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Với số lượng chi nhánh trải dài trên toàn quốc, bạn có thể tìm thấy F88 gần với nơi mà mình sinh sống. Điều đặc biệt hơn thế, hiện F88 đã hỗ trợ khách hàng đăng ký cầm cavet xe máy online, không cần gặp mặt trực tiếp. Chính điều này đã tạo điều kiện thuận lợi cho người đi vay trong việc tìm kiếm địa chỉ uy tín.

Nói về gói dịch vụ thế chấp xe máy của F88 thì đây là dịch vụ hỗ trợ vay tiền nhanh trong ngày. Những ưu điểm độc đáo của F88 đem đến cho khách hàng bao gồm:

 • Chỉ cần thế chấp cavet xe là người đi vay vừa có tiền và vẫn có xe để đi lại
 • Hạn mức tối đa của F88 lên tới 30 triệu đồng
 • F88 hỗ trợ giải ngân chỉ trong vòng 15’
 • Lãi suất vay hợp lý

F88 là một trong những công ty cung cấp dịch vụ cầm cavet xe máy uy tín nhất

Tima

Tima là sàn giao dịch P2P đầu tiên tại Việt Nam. Dành cho những ai chưa biết thì sàn giao dịch P2P tức là sàn giao dịch đóng vai trò kết nối giữa người vay và người cho vay. Người đi vay sẽ tìm kiếm một người cho vay phù hợp với nhu cầu của mình, những công việc còn lại sẽ do Tima giải quyết.

Cách thức hoạt động của sàn giao dịch P2P Tima

Vì là sàn giao dịch P2P đầu tiên nên Tima sở hữu nhiều nét nổi trội như sau:

 • Đăng ký dịch vụ đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian của người đi vay
 • Từ vay tiền cho tới giải ngân đều được thực hiện trên Internet nên vô cùng tiện lợi. Bạn có thể truy cập vào Tima để vay tiền ở bất kỳ địa điểm nào, miễn là có Wifi
 • Timo cung cấp đa dạng hình thức vay tiền. Trong đó, gói dịch vụ thế chấp giấy tờ xe là được nhiều người lựa chọn nhất. Bởi dịch vụ này cho phép bạn vay nhanh từ 3 – 50 triệu trong 6 – 12 tháng
 • Bảo mật tài khoản an toàn tuyệt đối: Khách hàng có thể an tâm vay tiền mà không sợ rò rỉ thông tin ra bên ngoài

Đồng Sun Shop

TOP 3 ngày hôm nay đó chính là Đồng Sun Shop. Đây là một công ty tài chính hoạt động với mô hình cầm đồ online. Tại đây cũng hỗ trợ khách hàng dịch vụ cầm giấy đăng ký xe với các đặc điểm nổi bật như:

 • Hạn mức vay: 1 – 30 triệu đồng
 • Kỳ hạn thanh toán: Tối đa là 40 tháng
 • Độ tuổi được phép đăng ký dịch vụ: 20 – 65 tuổi
 • Hỗ trợ: Phạm vi toàn quốc
 • Lãi suất: 0.85%/tháng

Đồng Sun Shop cũng là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn

Câu hỏi thường gặp

Để hiểu rõ hơn về hình thức cầm giấy tờ bạn cũng nên tham khảo thêm một số thông tin như sau:

Cầm cavet xe máy có hợp pháp không?

Dịch vụ cầm cavet xe máy hoàn toàn hợp pháp tại Việt Nam. Điều này được thể hiện rõ ràng khi ngân hàng cũng hỗ trợ khách hàng vay vốn bằng cách sử dụng cavet xe máy. Chưa kể, các cửa tiệm cầm đồ cũng hoạt động công khai khi cho vay với cà vẹt xe.

Cầm giấy tờ xe được bao nhiêu?

Tùy vào giá trị của xe máy mà hạn mức vay tối thiểu của bạn sẽ được điều chỉnh. Thông thường, với cavet xe chính chủ thì hạn mức vay tối đa là 70-80% giá trị của xe. Còn đối với cavet xe không chính chủ thì là 20-30% giá trị tài sản.

Thế chấp giấy tờ xe máy không cần hộ khẩu được không?

Hiện có rất nhiều đơn vị tài chính hỗ trợ thế chấp giấy tờ xe mà không cần hộ khẩu. Bạn có thể tìm tới các đơn vị đó để được cho vay nhanh chóng nhất nhé.

Như vậy, toàn bộ thông tin liên quan đến cầm cavet xe máy đã được đề cập chi tiết tới bạn. Mong rằng các bạn đã hiểu rõ hơn về hình thức cho vay tín chấp này và lựa chọn cho mình một địa chỉ vay uy tín nhất.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.