Cách Vay Tiền Trên Momo, Vay Qua Momo An Toàn Không?

MoMo hiện là ví điện tử uy tín và được nhiều người lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay. Ngoài cung cấp dịch vụ thanh toán và chuyển tiền, ứng dụng còn hỗ trợ cho vay tiền online một cách nhanh chóng và đơn giản. Vậy cách vay tiền trên MoMo như thế nào, có an toàn không? Để biết thêm cho tiết về dịch vụ cho vay tiền bạn hãy tham khảo nội dung dưới đây.

MoMo là app gì?

MoMo được biết đến là một ví điện tử thanh toán số 1 tại Việt Nam hiện nay, cho phép người dùng nhận tiền và chuyển tiền siêu nhanh, an toàn và vô cùng dễ sử dụng. Thêm vào đó, MoMo còn liên kết với nhiều đơn vị cho vay uy tín và chất lượng, điều này được nhiều người dùng MoMo kiểm chứng và đánh giá cao.

Hiện nay, ví điện tử này đã liên kết với hơn 25 ngân hàng trên khắp cả nước nhằm giúp người dùng MoMo thao tác nhận tiền, chuyển tiền và thanh toán dịch vụ tiện lợi và dễ dàng. Ví điện tử tự hào được hơn 23 triệu người dùng tín nhiệm và tin dùng, cũng như nhận được nhiều giải thưởng uy tín.

MoMo là ví điện tử thanh toán số 1 tại Việt Nam

FastMoney là gì?

FastMoney – Vay tiền nhanh là dịch vụ tài chính cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm cho vay hiện đại. Dịch vụ cho vay tiền FastMoney được Công ty Tài chính CP Điện lực (Easy Credit) phát triển và được kết hợp với Công ty Amber Fintech. Để đăng ký vay tiền FastMoney, bạn có thể truy cập ngay trên ứng dụng ví MoMo.

Lợi ích khi vay tiền trên MoMo

Khi vay tiền online trên MoMo, bạn sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

 • Sự tiện lợi. Bạn có thể thanh toán khoản vay 24/7 ở bất kỳ đâu và không cần tốt thời gian di chuyển khi vay tiền trên ví MoMo. Chỉ cần đăng nhập vào ví và thực hiện thanh toán khoản vay ngay.
 • Sự nhanh chóng. Hệ thống ví sẽ tự động xử lý giao dịch cho vay, từ đó rút ngắn tối đa thời gian trừ nợ, giúp cho người dùng không phải lo lắng trả chậm và phát sinh thêm phí thanh toán nợ chậm.
 • Sự an toàn, bảo mật. Ví MoMo đạt chứng nhận hệ thống bảo mật toàn cầu PCI DSS Level 1. Đây là mức độ cao nhất dành cho các nhà cung cấp dịch vụ loại 1, do đó bạn có thể an tâm khi thanh toán và vay tiền bằng MoMo.
 • Sự tiết kiệm. Ví điện tử MoMo hỗ trợ miễn phí giao dịch khi thanh toán khoản vay, đồng thời bạn có thể tích được điểm qua mỗi lần giao dịch và đổi được những phần quà hấp dẫn.

Nhận được những lợi ích gì khi vay tiền nhanh tại MoMo

Hạn mức

Hiện tại, gói vay FastMoney trên MoMo cung cấp hạn mức cho vay 2.000.000 đồng – 10.000.000 đồng, phù hợp với từng nhóm người tiêu dùng.

Lưu ý: Thông tin hạn mức được hiển thị ở màn hình gói vay chỉ là số tiền được tính tham thời và có thể được thay đổi dựa vào ngày giải ngân thực tế.

FastMoney hỗ trợ cho vay lên đến 10.000.000 đồng

Lãi suất vay tiền trên MoMo

Đối với dịch vụ FastMoney, mức lãi suất cho vay có thể thay đổi tùy vào gói vay mà bạn lựa chọn, cụ thể:

 • Đối với gói vay tiền 2 triệu đồng: mức lãi suất được tính là 72%/ năm và được tính dựa trên dư nợ gốc ban đầu. Khoản vay sẽ được áp dụng mức lãi suất là 108%/ năm nếu bạn thanh toán trễ hạn khoản vay.
 • Đối với gói vay tiền từ 3 – 10 triệu đồng. mức lãi suất được tính là 40%/ năm và được tính dựa trên dư nợ gốc còn lại. Và khoản vay sẽ được áp dụng mức lãi suất là 60% nếu bạn thanh toán trễ hạn khoản vay

Thời hạn thanh toán khoản vay

Dịch vụ cho vay FastMoney trên MoMo sở hữu thời hạn cho vay đa dạng, từ 15 ngày – 7 tháng, tùy vào gói vay mà bạn lựa chọn mà kỳ hạn thanh toán có thể khác nhau.

Hướng dẫn cách vay tiền trên MoMo

Trước khi tìm hiểu vay nhanh trên MoMo, chúng ta hãy cùng xem xét điều kiện vay:

Điều kiện cơ bản

Để thực hiện vay tiền FastMoney trên MoMo nhanh chóng và đơn giản, người dùng cần đáp ứng đầy đủ:

 • Là công dân người Việt Nam và năm trong độ tuổi từ 18 – 55 tuổi
 • Có nguồn thu nhập hàng tháng ổn định để bảo đảm chi trả khoản vay đúng hạn.
 • Có tài khoản MoMo và đã liên kết tài khoản ngân hàng
 • Nằm trong danh sách được vay vốn của FastMoney – Vay tiền nhanh.

Cách đăng kí vay tiền tiêu dùng trên MoMo

Để vay tiền online trên ví điện tử MoMo, trước hết bạn cần tải app về máy và tạo tài khoản sử dụng, nếu chưa có tài khoản. Sau đó:

 • Bước 1: Đầu tiên, bạn hãy đăng nhập vào ứng dụng.
 • Bước 2: Tại màn hình chính, chọn dịch vụ “Tài chính – Bảo hiểm”, sau đó chọn “Vay nhanh – FastMoney” hoặc nhập từ khóa FastMoney tại thanh tìm kiếm.

Tìm FastMoney trên thanh tìm kiếm MoMo

 • Bước 3: Lựa chọn thời hạn và hạn mức vay phù hợp với nhu cầu tài chính

Lựa chọn thời hạn vay và hạn mức phù hợp

 • Bước 4: Tại bước này, bạn cần điền chính xác và đầy đủ các thông tin mà bạn đã đăng ký trên tài khoản ngân hàng, cũng như trên app MoMo. Sau đó nhấn chọn “Tiếp tục”.
 • Bước 5: Chờ hệ thống MoMo duyệt khoản vay trong vòng 2 phút.
 • Bước 6: Sau khoảng 2 phút, hệ thống app MoMo sẽ thông báo phê duyệt khoản vay tiền của bạn. Bạn chỉ cần nhấn chọn “Ký hợp đồng ngay” để xác nhận khoản vay.
 • Bước 7: Hãy đọc kỹ và kiểm tra Hợp đồng cho vay kỹ càng, nếu đồng ý với các điều khoản và quy định thì nhận chọn “Tiếp tục” để ký kết hợp đồng.
 • Bước 8: Để thực hiện ký hợp đồng, bạn cần nhập mã OTP được gửi từ hệ thống MoMo qua tin nhắn của bạn. Sau đó bấm chọn “Xác nhận ký kết hợp đồng”.

Nhập mã OTP để xác nhận ký kết hợp đồng vay tiền

 • Bước 9: Lúc này, giao diện sẽ hiển thị thông báo ký hợp đồng thành công và bạn chỉ cần chờ nhận tiền giải ngân về ví.

Cách thanh toán tiền vay

Tìm hiểu cách thanh toán tiền vay trên ứng dụng này. Hiện tại, có 2 cách thanh toán khoản vay FastMoney trên ví điện tử MoMo mà bạn có thể lựa chọn:

 • Cách 1: Thanh toán nợ hàng tháng tại mục FastMoney – Vay tiền nhanh
 • Cách 2: Thanh toán nợ hàng tháng tại mục “Thanh toán khoản vay” bằng cách tìm kiếm trên thanh tìm kiếm của MoMo.

Khi thanh toán khoản vay, ví điện tử sẽ yêu cầu bạn xác nhận và nhập số tiền cần thanh toán. Lưu ý: số tiền thanh toán khoản vay tối thiểu là 300.000 đồng và bạn có thể thực hiện trả nợ nhiều lần, tuy nhiên nên hạn chế điều này bởi bạn sẽ bị tính phí thu hộ.

Vay tiền trên MoMo có an toàn không?

Hiện nay có nhiều thông tin cho rằng ví điện tử MoMo lừa đảo người tiêu dùng, điều này khiến cho một bộ phận khách hàng nảy sinh nghi ngờ và lo ngại khi vay tiền. Trên thực tế, ví điện tử này đã được thiết lập mạng lưới bảo mật thông tin 3 tầng, do đó việc vay tiền trên MoMo hoàn toàn an toàn và không có lừa đảo.

Hiện nay, có khá nhiều tổ chức, cá nhân giả mạo MoMo để lừa đảo người tiêu dùng. Do đó bạn cần phải bảo mật tài khoản MoMo an toàn và tuyệt đối không cho bất kỳ ai mượn và sử dụng tài khoản của mình. Ngoài ra, bạn cũng nên đặt mật khẩu bảo mật với cường độ mạnh nhất và không cung cấp mã OTP cũng như mật khẩu tài khoản cho bất kỳ ai.

Vay tiền nhanh trên ví điện tử MoMo cực kỳ an toàn

Các hình thức vay khác:

Những lưu ý

 • Không nên thanh toán khoản vay ví MoMo quá hạn, bởi bạn sẽ bị tính thêm phí dựa trên dư nợ còn lại.
 • Hiện nay, FastMoney trên ví MoMo chưa hỗ trợ cho vay nhiều khoản vay cùng 1 lúc. Tuy nhiên, bạn có thể tất toán khoản vay trước đó để đăng ký gói vay mới.
 • Số tiền giải ngân thực tế có thể sẽ thấp hơn so với số tiền thực mà bạn muốn vay, do đó bạn cần lưu ý điểm này khi vay tiền online tiêu dùng trên ví.

MỘT SỐ APP VAY ONLINE UY TÍN

1
Senmo | 1 triệu - 15 triệu

Chỉ cần CMND/thẻ CCCD

Lãi suất 18.25%/năm

Duyệt tự động

2
Robocash | 1 - 10 triệu

0% lãi suất vay lần đầu

Giải ngân 15 phút khi được duyệt

Vay online trên website/app

3
ATM Online | 3 - 10 triệu

0% lãi suất trong 14 ngày

Trả góp trong 3 tháng

Từ 23-55 tuổi

4
MoneyCat | 500k - 10 triệu

Nhận tiền ngay trong vong 5 Phút

Duyệt Hồ Sơ Tức Thì

0% lãi suất vay lần đầu

5
Tamo | 1 - 15 triệu

Vay trong thời hạn 1 tháng

Duyệt và nhận tiền trong 30p

Chỉ cần CMND + thẻ ngân hàng

6
Tiền ơi | 500k - 10 triệu

Giải ngân trong vòng 2h

Lãi suất 0.01% cho khách hàng mới

Chỉ mất 3 phút để đăng ký

Kết luận

Như vậy, bài viết trên đây đã hướng dẫn bạn cách vay tiền trên MoMo, cũng như cách thanh toán tiền vay tại ứng dụng này. Hy vọng những thông tin được chia sẻ trên sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức về dịch vụ vay tiền và giải quyết được khó khăn tài chính.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.