Cách Vay Tiền Fe Credit, Đăng Ký Vay Nhanh Trong 24H

Những người có mức thu nhập trung bình, không đủ điều kiện để vay ngân hàng, hoặc cảm thấy các thủ tục vay của ngân hàng quá cầu kỳ, phức tạp. Nếu bạn là một trong số những người đó thì vay tín dụng tiêu dùng qua các công ty tài chính sẽ là một sự lựa chọn vô cùng thích hợp. Đó là lý do tại sao chúng tôi lại giới thiệu về cách vay tiền FE Credit, một trong các cách vay tín dụng phổ biến nhất hiện nay.

FE Credit là gì?

FE credit là một công ty tài chính, tách ra từ một Khối Tín dụng thuộc Ngân hàng VPBank (Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng). Được thành lập từ năm 2015, với tên gọi đầy đủ là Công ty Tài chính Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng, FE Credit đã và đang dẫn đầu trong giới tài chính tiêu dùng Việt Nam.

Hiện nay, công ty đã mở rộng mạng lưới của mình đến tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. Hơn 21000 chi nhánh cùng gần 20000 nhân viên, công ty hỗ trợ tài chính tiêu dùng cho hơn 10 triệu người Việt Nam. Góp sức xây dựng một giới tài chính an toàn, không nợ xấu, tín dụng đen ở VIệt Nam.

FE Credit - Công ty tài chính cho vay tín dụng hàng đầu Việt Nam

Vay tiền FE Credit có an toàn không?

FE Credit là một công ty tài chính được thành lập tuân thủ pháp luật. Mọi hoạt động của công ty đều minh bạch, rõ ràng, cùng với nguồn vốn sạch nên ta có thể tin tưởng vào độ uy tín của công ty. Chính vì vậy, vay tiền ở công ty FE an toàn hơn nữa còn đảm bảo sự nhanh chóng, thuận tiện trong quá trình vay.

Phải nhấn mạnh rằng, vay tiền FE Credit là hình thức vay tiền tín dụng qua các công ty tài chính, khác hoàn toàn với vay tín dụng đen. Hình thức này được Nhà nước cho phép và được Pháp luật bảo hộ.

Cách vay tiền FE Credit vô cùng đơn giản, thuận tiện nhưng đảm bảo được độ an toán, uy tín

Thủ tục vay tiền

Bạn có thể đến các điểm bán của FE Credit để được nhận tư vấn, tìm hiểu trên website chính thức của công ty hoặc gọi số hotline. Nhìn chung vay tiền ở đây vô cùng đơn giản, nhanh chóng so với vay ngân hàng. Một vài bước dưới đây sẽ giúp bạn biết cách thực hiện:

 • Chuẩn bị hồ sơ vay:

Đối với hình thức vay tiền online này, bạn sẽ không cần chứng minh mức thu nhập nên hồ sơ vay tương đối đơn giản, dễ chuẩn bị. Tất nhiên, hồ sơ càng đầy đủ, cung cấp thông tin càng rõ ràng, tích cực thì sẽ nhận được mức lãi suất ưu đãi hơn. Hai giấy tờ bạn không thể thiếu chính là CMND/CCCD và sổ hộ khẩu.

 • Xem xét hợp đồng vay và quy trình:

Trước khi ký hợp đồng vay, hãy đảm bảo rằng bạn đã nắm rõ mọi khoản trong hợp đồng: về lãi suất hàng tháng, cách tính khoản trả góp, thời gian cần trả, các quy định phạt khi vi phạm hợp đồng,…Hãy đọc và suy xét xem nguồn thu nhập của mình có đủ ổn để trả khoản vay cũng như sự cần thiết của khoản vay đó.

 • Ký hợp đồng và trả khoản vay như đã thỏa thuận

Hồ sơ của bạn sẽ được nhân viên thẩm định và xác minh tính xác thực của các thông tin. Sau khi hợp đồng được thành lập, nếu bạn đồng ý với tất cả các điều khoản, chỉ còn việc ký xác nhận và đóng dấu là xong. Tiền bạn vay sẽ được chuyển cho bạn qua ngân hàng hoặc nhận trực tiếp ở điểm bán Thường quá trình này sẽ chỉ mất 1-2 tuần phụ thuộc vào hồ sơ của bạn

Cách vay tiền FE Credit như thế nào? Vay tiền với thủ tục nhanh gọn, đặc biệt không cần chứng minh thu nhập hay tài sản thế chấp

Cách vay tiền FE Credit online

Bạn có thể vay tiền FE Credit online qua website của công ty hoặc qua app. Dưới đây chúng tôi giới thiệu cho bạn cách đăng ký online qua website.

 • Bước 1: Truy cập vào website FE credit.com.vn
 • Bước 2: Chọn Sản phẩm – Vay tiền mặt trong Menu.
 • Bước 3: Chọn Đăng ký – Vay tiền mặt
 • Bước 4: Nhập số CMND/CCCD và SĐT. Sau đó, bạn sẽ được nhân viên tư vấn gọi điện và giúp bạn hoàn thành các thủ tục.

Vay tiền FE Credit online dễ dàng, tiết kiệm thời gian chỉ với vài bước đơn giản

Vay tiền công ty FE Credit qua sim Viettel

Đây là cách vay đơn giản, và nhanh chóng nhất mà bạn có thể sử dụng. Chỉ trong khoảng 30 phút kể từ lúc đăng ký, bạn đã có thể nhận được khoản vay với số tiền lên tới 50 triệu mà không cần bất kỳ chứng minh hay thế chấp tài sản. Cách này cũng áp dụng với cả khách hàng đang có nợ ở các ngân hàng khác (Chỉ trừ trường hợp nợ xấu).

Ưu điểm

Vay qua sim Viettel có những ưu điểm mà không một cách nào khác có như:

 • 70 triệu VND là số tiền tối đa được vay
 • Thời gian trả đa dạng từ 12 đến 30 tháng
 • Đơn giản hóa bước đăng ký cùng điều kiện vay dễ dàng
 • Nhận được tiền nhanh chóng
 • Lãi suất hấp dẫn, chỉ từ 1,4% – 2,95%
 • Không bắt buộc thời hạn hoàn thành khoản vay, có thể hoàn thành sớm hơn
 • Được đảm bảo về độ bảo mật khi yêu cầu
 • Không yêu cầu minh chứng tài sản hay thu nhập
 • Có thể vay với chỉ sổ hộ khẩu

Nhược điểm

Tuy cách vay này vô cùng tiện lợi và nhiều ưu điểm nhưng cũng thể không có nhược điểm.  Những điểm bạn cần lưu ý khi sử dụng cách vay này:

 • Không áp dụng với bất kỳ loại sim nào khác ngoài Viettel
 • Phải là sim Viettel đã được dùng lâu năm, tối thiểu là 1 năm. Sim mới sử dụng sẽ không đăng ký theo cách này được. Và người đi vay phải là chủ sở hữu của sim.
 • Riêng công ty mới có hình thức cho vay này

Vay tiền FE Credit qua sim Viettel - Tối đa hóa thời gian nhận tiền

Đăng ký vay tín chấp FE credit lần 2

Nếu bạn là khách hàng đang trong quá trình vay và phát sinh mong muốn vay thêm, tự hỏi rằng có thể vay FE Credit lần 2 không thì câu trả lời là hoàn toàn có thể. Tuy nhiên, điều kiện vay lần 2 trong khi vẫn chưa hoàn thành khoản vay trước sẽ cầu kì hơn. Khách hàng phải đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu thì mới có thể vay lần 2.

Đối tượng nào được hỗ trợ vay tín chấp lần 2

Những đối tượng được hỗ trợ vay lần 2 cần phải đáp ứng được tất cả các điều kiện dưới đây thì mới có thể vay:

 • Chưa bao giờ thanh toán khoản vay trễ hạn tại FE Credit và đang không có nợ xấu
 • Trước đây đã hoàn thành một khoản vay với thời hạn trên 5 tháng
 • Không có nhiều khoản nợ, không sử dụng quá mức thẻ tín dụng hay thường xuyên vay tín chấp. Điều này đảm bảo rằng khách hàng có thể hoàn thành khoản vay

Hình thức vay tín chấp lần 2

Vay tiền ở FE Credit lần 2 cũng tương tự lần đầu. Do đã từng đăng ký lần 1 nên dữ liệu hồ sơ của bạn đã được lưu trữ trong công ty. Vì vậy, đối với lần vay thứ 2, bạn chỉ cần chuẩn bị bản photo giấy tờ xác minh thân phận (CMND/ CCCD, sổ hộ khẩu) và đăng ký với số tài khoản cũ.

Lãi suất vay tín chấp lần 2

Nhiều bạn nghĩ lãi suất lần 2 sẽ được ưu đãi hơn so với lần 1 nhưng câu trả lời là không phải như vậy. Dù bạn có vay bao nhiêu lần thì mức lãi suất vẫn được giữ như lần đầu là từ 1,4 – 2,95%. Chính vì vậy, bạn hãy tính toán thật kĩ khoản vay để có thể trả trong định mức tài chính của mình. Không nên để lãi chồng lãi dẫn đến việc trễ hạn thanh toán hay không thể trả được và lại phải đi vay thêm.

Vay tiền FE Credit lần 2 cũng vô cùng dễ dàng

Các gói vay khác:

Kết luận

Vay tiền FE Credit là một hình thức vay tiền đơn giản, uy tín mà lại an toàn. Đây là hình thức vay tiền phù hợp cho những bạn có mức thu nhập trung bình, cũng như những bạn cần vay gấp mà muốn một nguồn vay uy tín. Tuy số tiền có thể vay không quá cao cũng như lãi suất thấp, nhưng nếu bạn không tìm hiểu cẩn thận về cách vay tiền FE Credit, bạn có thể dễ dàng đi quá đà và biến số tiền vay nhỏ trở thành một khoản nợ to.

Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.