Aricredit vay tiền 10.000.000 VND link đăng ký trực tuyến

Sử dụng Aricredit nếu như bạn đang khó xoay sở tiền nong, ở Aricredit bạn được nhận khoản vay lên đến tối đa 10 triệu đồng không thế chấp. Ngoài ra, đơn vị còn hỗ trợ vay tiền trên nền tảng công nghệ và điều đó giúp bạn rút ngắn thời gian giải ngân. Nhưng làm thế nào vay được và các biểu phí liên quan, chúng ta cùng đi lần lượt qua nội dung dưới đây nhé!

Giới thiệu về Aricredit

Aricredit trở thành cái tên vay tiêu dùng nhanh chỉ sau vài tháng hoạt động. Sở dĩ đạt được điều này, đơn vị đã tạo ra chương trình vay thu hút khi miễn phí lãi suất lần vay đầu.

Là tổ chức tài chính, đơn vị đưa ra nhiều gói vay nhỏ phù hợp với các cá nhân có kinh tế thấp. Bên cạnh đó, nhận thấy số lượng người dùng sử dụng smartphone nhiều hơn. Aircredit tiến hành ra mắt app thông minh, nhờ vậy bạn có thể vay trực tuyến ở bất kỳ đâu.

Bản chất, tổ chức này hoạt động trên mô hình vay nhanh không thế chấp. Ưu điểm giải ngân nhanh và đó cũng là lý do mức lãi suất tại tất cả gói vay tại đây luôn đạt mức cao.

Aircredit có nguồn gốc từ đâu?

Một số app vay nhanh đa số đều có xuất thân từ một ngân hàng hay một công ty tài chính nào đó có tiếng. Ví dụ như Mcredit thuộc MBBank, nhưng theo thông tin Vay9 tìm hiểu thì Aircredit không phải là sản phẩm ứng dụng của một bên nào khác.

Việc một app vay hoạt động độc lập khó lòng biết chính xác về mức độ tin cậy như thế nào. Bởi lẽ, đã có rất nhiều khách hàng bị gạt khi tham gia vào các app vay như thế này.

Vay tại Aricredit có khó không? Cần đáp ứng những gì?

Vay tiền tại Aricredit không hề khó, bạn chỉ cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản là được. Được biết, tỷ lệ đậu vay của đơn vị này tương đối cao. Nếu bạn đáp ứng đầy đủ yêu cầu của họ, bạn có khả năng đậu vay với 80%.

Còn để biết yêu cầu của đơn vị là gì, hãy tham khảo một vài điều kiện bên dưới!

 • Tuổi tác: Trên 18 tuổi
 • Đang sinh sống: Toàn quốc
 • Thu nhập: Ổn định
 • Giấy tờ: CMND/CCCD
 • Lịch sử tín dụng: Sạch, không nợ xấu, nợ chú ý, nợ chậm

Lãi suất Aricredit bao nhiêu?

Theo như thông tin thu thập từ website chính thức của Aricredit, đơn vị đưa ra mức lãi suất 10 – 15%/năm áp dụng cho mọi khoản vay. Nếu chính xác lãi suất này, có thể nói đơn vị hỗ trợ vay với mức lãi suất tốt ở thời điểm hiện tại.

Tuy nhiên, trong khoảng lãi suất áp dụng việc tăng hoặc giảm còn phụ thuộc vào một vài yếu tố như:

 • Số tiền vay trong khoảng: 1 đến 10 triệu đồng
 • Thời hạn vay: 91 đến 120 ngày
 • Lãi suất khoảng vay tối đa là 25%/năm.
 • Thanh toán qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ atm.

Có thể vay tối đa bao nhiêu lần?

Website Aricredit không đặt nặng vấn đề bạn có thể vay tại đây bao nhiêu lần, miễn bạn đủ khả năng trả nợ bạn có thể vay bao nhiêu lần cũng được. Thực tế, việc bạn vay liên tục cũng có cái lợi, đó là các chính sách được áp dụng ưu tiên.

Ví dụ như hạn mức, ở lần đầu vay tiền không thể nào được xét duyệt với hạn mức trên 4 triệu. Song với lần vay thứ 2, hạn mức này được xem xét và cứ thế tăng dần tự động vào các lần sau. Ngoài ra, hồ sơ của bạn được ưu tiên giải ngân hơn bởi bạn đã được lưu vào danh sách “khách hàng cũ” tại app.

Hướng dẫn vay nhanh trong 30 phút

Đầu tiên hãy chuẩn bị một chiếc máy tính hoặc một chiếc điện thoại thông minh kết nối mạng. Sau đó tiến hành theo quy trình:

Truy cập vào trang web Aricredit > Chọn khoản vay, thời hạn vay và “Gửi yêu cầu” > Bổ sung thông tin đăng ký (hoàn thành các thông tin theo mẫu) > Đợi thẩm định và báo kết quả > SMS báo “thành công” hãy kiểm tra số dư trong tài khoản atm.

Quá trình kéo dài tối thiểu 30 phút và không quá 2 giờ. Trường hợp sau 2 giờ vẫn không có thông báo, vui lòng liên hệ hotline để được giải quyết!

Không có thẻ ngân hàng vay được không?

Nếu bạn không có thể ngân hàng, đơn vị sẽ giải ngân qua bưu điện và bưu tá trực tiếp chuyển tiền mặt đến tay bạn. Công đoạn này đôi khi mất nhiều thời gian hơi so với chuyển tiền qua ngân hàng, bởi cần phải thực hiện thêm một số thủ tục liên quan.

Đóng tiền trễ có được không?

App Aircredit không chấp nhận việc thanh toán trễ, trường hợp này đơn vị có giải pháp răn đe qua phí phạt. Phí áp dụng không quá số tiền vay gốc, nhưng nếu khách hàng cứ trì hoãn, không chắc số tiền có thể tăng lên đến bao nhiêu.

Tốt nhất, hãy cân đối tài chính để giải quyết xong khoản vay càng sớm càng tốt. Bởi nếu bạn cứ trì hoãn, khoản nợ của bạn không những chẳng được giải quyết mà còn phát sinh thêm khoản tiền không đáng có.

Thông tin liên hệ

 • Địa chỉ: Đinh Tiên Hoàng, Quận 5, Hồ Chí Minh
 • Email: aricreservice@gmail.com
 • Số điện thoại: 0962526718
 • Thời gian làm việc: từ thứ 2 đến thứ 6 (8:30 đến 17:30)

Tổng kết

Aircredit là giải pháp để bạn giải quyết khó khăn tài chính một cách nhanh nhất. Nhưng bù lại, bạn phải chịu mức lãi suất tương đối cao. Thời hạn vay quá ngắn dẫn đến việc mất cân bằng trong việc sinh hoạt và trả nợ, đó cũng là nhược điểm lớn mà các app vay hiện nay vẫn còn tồn đọng.

Tham khảo các app vay khác:

 • Mazilla – vay 0% lãi suất
 • Crezu – vay tiền online hỗ trợ nợ xấu
Rate this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.