Ví Trực Tuyến – Vay tiền nhanh chỉ với chiếc điện thoại!

Bạn đã bao giờ trải nghiệm dịch vụ vay tiền online vô cùng tiện lợi với nhiều ưu đãi dành cho khách hàng chỉ bằng một chiếc điện thoại được kết nối mạng? Trong thị trường vay tiền tín chấp online hiện tại, các app/web vay tiền mọc lên như “nấm sau mưa” với vô vàn những lời mời hấp dẫn, thiết thực và đặc biệt ghi điểm với những khách hàng đang cháy túi, cần tiền gấp nhờ thủ tục đơn giản và giải ngân nhanh chóng.

Ví Trực Tuyến cũng là một trong số những app/web đó, với uy tín được nhiều khách hàng công nhận, Ví Trực Tuyến tự tin là sự lựa chọn phù hợp và hoàn hảo nhất cho những ai đang có nhu cầu giải quyết vấn đề khó khăn tài chính trong thời gian ngắn.

Vay tiền Ví Trực Tuyến
Ví Trực Tuyến
Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện Có CMND/CCCD chính chủ, hợp lệ
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi 22 tuổi đến 60 tuổi
Khoản vay 1 triệu VND – 10 triệu VND
Kỳ hạn vay 91 ngày đến 180 ngày
Lãi suất – Phí Lãi 0%/năm – Phí 15%/năm
Link vay Ví Trực Tuyến

Sự tiện lợi của hình thức vay tín chấp online là gì?

Những ưu đãi và sự tiện lợi bậc nhất chính là tiền đề cho sự phổ biến của hình thức vay tín chấp online của Ví Trực Tuyến. Vậy cụ thể thì những ưu điểm của vay tín chấp online là gì? Theo thông tin và dữ liệu chúng tôi thu thập được từ các mẫu hồ sơ vay của các tổ chức tín dụng thì hình thức vay tín chấp online sẽ có những tiện lợi sau đây:

Các App Vay tiền Dễ Duyệt 2023

Mèo Chiêu Tài Đăng Ký Vay
Finami Đăng Ký Vay
Agovay Đăng Ký Vay
Boba Vay Đăng Ký Vay
Siêu Thị Tiền Đăng Ký Vay
Kamo Đăng Ký Vay
Cash space Đăng Ký Vay
Cozmo Money Đăng Ký Vay
MoneyVeo Đăng Ký Vay
Takomo Đăng Ký Vay
Money Cat Đăng Ký Vay
Alo Credit Đăng Ký Vay
Vamo Đăng Ký Vay
Navacash vay Đăng Ký Vay
 • Không như hình thức vay truyền thống phải thế chấp tài sản mới có thể đăng ký vay. Ở vay tín chấp, khách hàng sẽ sử dụng uy tín của bản thân để đăng ký vay, chính vì thế không cần phải thế chấp tài sản.
 • Vay tiền online trên các phương tiện điện tử kết nối được mạng internet như điện thoại, máy tính ở mọi lúc mọi nơi. Bất cứ lúc nào, ở đâu, khi bạn cần tiền cũng có thể đăng ký vay và nhận tiền giải ngân ngay lập tức, vô cùng tiện lợi.
 • Đa số những app/web vay tín chấp online không thẩm định tài sản, không thẩm định người thân. Chính vì thế nên khách hàng sẽ dễ dàng có được khoản vay sau khi tổ chức tín dụng kiểm tra lịch sử tín dụng và xác minh khách hàng có một lịch sử thanh toán vay tốt.
 • Có một số tổ chức tín dụng chấp nhận cho khách hàng có lịch sử nợ xấu vay tiền. Nhưng chú ý là hạn mức khoản vay sẽ thấp và lãi suất sẽ khá cao đấy nhé.
Ưu điểm Ví Trực Tuyến
Ưu điểm vay tín chấp online

Thông tin dịch vụ vay tại Ví Trực Tuyến

Ví Trực Tuyến là web cho vay tiền tín chấp online thu hút được nhiều sự lựa chọn từ khách hàng vì tính tiện lợi và nhanh chóng trong dịch vụ. Ngoài ra khoản vay và điều kiện vay tại Ví Trực Tuyến cũng được cung cấp như mặt bằng chung các app/web vay tiền online khác trên thị trường.

Khoản vay

Theo thông tin trên website chính thức của Ví Trực Tuyến thì những gói vay tại đây cung cấp sẽ có:

 • Hạn mức vay tiền: Tối thiểu 1 triệu VND đến tối đa 10 triệu VND.
 • Kỳ hạn thanh toán khoản vay: Tối thiểu 91 ngày, tối đa 180 ngày.
 • Lãi suất: 0%/năm
 • Phí dịch vụ: Không quá 15%/năm.

Điều kiện vay

Để vay tiền tại Ví Trực Tuyến, bạn cần phải:

 • Là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Có độ tuổi quy định là từ 22 tuổi đến 60 tuổi.
 • Có CMND hoặc thẻ CCCD chính chủ và hợp lệ.

Tham khảo vay tiền online nhanh MAY MAN tại ĐÂY!

Các bước vay tiền tại Ví Trực Tuyến

Chỉ cần một chiếc điện thoại di động được kết nối mạng, ở bất cứ đâu, bất kì lúc nào bạn cũng có thể tiến hành đăng ký vay tại Ví Trực Tuyến. Cụ thể qua các bước sau đây:

Bước 1: Truy cập vào Ví Trực Tuyến.

Bước 2: Nhấn vào nút “Vay ngay” màu đỏ trên trang chủ.

Bước 3: Điền số điện thoại và sau đó điền mã xác nhận được gửi về qua tin nhắn.

Bước 4: Tiến vào giao diện điền thông tin cá nhân.

Bước 5: Điền thông tin cá nhân, càng đầy đủ càng tốt và phải đảm bảo chính xác, hợp lệ.

Bước 6: Đợi xét duyệt hồ sơ và nhận tiền giải ngân khi hồ sơ vay được thông qua.

Đăng kí Ví Trực Tuyến
Giao diện nhập số điện thoại

Các câu hỏi thường gặp

Khách hàng sẽ được giải ngân bằng cách nào?

Khi đăng ký hồ sơ vay, khách hàng sẽ được yêu cầu cung cấp số tài khoản ngân hàng đang sử dụng. Ví Trực Tuyến sẽ kiểm tra lịch sử tín dụng của các bạn thông qua tài khoản ngân hàng này, để xem lịch sử thanh toán khoản vay của bạn. Đồng thơi đây cũng sẽ là phương tiện để nhận tiền giải ngân từ Ví Trực Tuyến.

Khách hàng thanh toán khoản vay cho Ví Trực Tuyến như thế nào?

Bạn không cần phải đi đâu xa để thanh toán khoản vay cho Ví Trực Tuyến bởi Ví Trực Tuyến đã có cung cấp một tài khoản để khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán ngay cho tiện. Thông tin tài khoản bao gồm:

 • Tên tài khoản: AP WALLET
 • Số tài khoản: 902008804794
 • Ngân hàng: Wooribank
 • Chi nhánh: Hoàn Kiếm, Hà Nội

Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với Ví Trực Tuyến qua:

 • Địa chỉ: 07 Hoàng Sa, Đa Kao, quận 1, TP.HCM
 • Số điện thoại: 0924077832
Thanh toán Ví Trực Tuyến
Thông tin tài khoản thanh toán của Ví Trực Tuyến

Vay tiền tại Ví Trực Tuyến cần lưu ý gì?

Có một số lưu ý bạn cần phải biết trước khi quyết định vay tiền tại Ví Trực Tuyến để tránh những điều khó chịu không đáng có xảy ra, cụ thể:

 • Ví Trực Tuyến là một app/web vay liên kết với một số app/web vay khác. Nên khi đăng ký vay tại đây, thông tin vay của khách hàng sẽ được chuyển cho những app/web vay liên kết với Ví Trực Tuyến để sử dụng cho mục đích tiếp thị và quảng cáo gói vay từ các app/web liên kết. Việc bạn nhận được tin nhắn mời vay tiền sẽ thường xuyên diễn ra.
 • Ví Trực Tuyến chỉ có duy nhất một hình thức thanh toán khoản vay duy nhất là chuyển tiền qua ngân hàng đến tài khoản AP WALLET. Thông tin về tài khoản này đã được chúng tôi cung cấp (hoặc bạn có thể vào trang chủ của Ví Trực Tuyến để lấy thông tin chính xác nhất). Khách hàng tuyệt đối không thanh toán đến bất kì tài khoản nào khác để tránh bị lừa đảo, tiền mất tật mang.
 • Có thể Ví Trực Tuyến sẽ không thẩm định tài sản và xác nhận thu nhập của bạn khi đăng ký hồ sơ vay. Nhưng bạn phải chú ý đến lãi suất và số tiền phải thanh toán trước khi đăng ký để đảm bảo khả năng hoàn trả khoản vay khi đến hạn thanh toán.
 • Nếu khách hàng thanh toán trễ hạn hoặc không thanh toán khoản vay thì lịch sử tín dụng của khách hàng sẽ bị đánh dấu là nợ xấu. Sau này khi khó khăn và cần vay tiền, bạn sẽ khó được nơi nào xét duyệt cho vay. Hoặc nếu có thì cũng chỉ giới hạn một khoản vay nhỏ và đặc biệt lãi suất sẽ khá cao.

Nếu không vừa ý Ví Trực Truyến, hãy tham khảo các app/web vay tiền online khác tại danh sách 999+ App vay tiền online mới, vay nhanh nóng 24/7- Vay tốt nhất của vaytotnhat.net. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành và sát cánh bên bạn và đưa ra những gợi ý tốt nhất dành cho bạn trong những lúc khó khăn về tài chính tài chính.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *