Vay VND – Vay tiền nhanh, thanh khoản gọn

Vay tiền online hiện nay không còn quá xa lạ bởi sự ra đời của các app đã giúp đỡ được cho rất nhiều trường hợp cần giải quyết những nỗi lo tài chính. Một trong những cái tên rất thường xuyên được nhắc đến trên thị trường vay tiền online chính là Vay VND. App Vay VND có những ưu điểm gì nổi bật? Cùng tham khảo qua những thông tin dưới đây nhé!

Đôi nét về Vay VND

Vay VND sử dụng nền tàng công nghệ cho vay để kết nối những người có nhu cầu vay với các nhà đầu tư, tạo điều kiện thuận lợi cho quy trình vay diễn ra nhanh chóng, gọn nhẹ. Vì vậy, Vay VND không phải là app cho vay hay là nhà đầu tư mà chỉ là đơn vị kết nối.

Hình thức Vay tín chấp online
Điều kiện ·         Là công dân Việt Nam

Các App Vay tiền Dễ Duyệt 2023

Mèo Chiêu Tài Đăng Ký Vay
Finami Đăng Ký Vay
Agovay Đăng Ký Vay
Boba Vay Đăng Ký Vay
Siêu Thị Tiền Đăng Ký Vay
Kamo Đăng Ký Vay
Cash space Đăng Ký Vay
Cozmo Money Đăng Ký Vay
MoneyVeo Đăng Ký Vay
Takomo Đăng Ký Vay
Money Cat Đăng Ký Vay
Alo Credit Đăng Ký Vay
Vamo Đăng Ký Vay
Navacash vay Đăng Ký Vay

·         Có chứng minh nhân dân hoặc giấy căn cước.

  • Có công việc ổn định.
  • Tài khoản ngân hàng bất kỳ, đang còn hoạt động.

 

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Từ 22 tuổi đến 60 tuổi
Khoản vay Tối thiểu từ 500.000 VND đến tối đa 10.000.000 VND
Kỳ hạn vay Tối thiểu là 10 ngày và tối đa là 30 ngày
Lãi suất, phí 20%/năm
Link Vay VND https://vayvnd.vn/
vay-vnd-1
Những bước vay tiền nhanh chóng tại Vay VND

Thông tin chi tiết:

Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION

Giấy CN ĐKDN số 0315725722 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp lần đầu ngày 07/06/2019

Địa chỉ: Tầng 2, 81 Cách Mạng Tháng 8, phường Bến Thành, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Số điện thoại: 1900988954

Email: info@vayvnd.vn

Giờ làm việc: Thứ 2 – Thứ 7: 08:00 – 21:00, CN: 08:00 – 17:00

Ưu điểm của Vay VND là gì?

Thủ tục đơn giản: Với Vay VND, bạn chỉ cần đăng ký trực tuyến trên điện thoại là đã có thể hoàn thành thủ tục vay. So với việc phải đến trực tiếp tại các ngân hàng hay cơ sở cho vay thì hình thức này đem lại nhiều tiện lợi hơn cho khách hàng.

Thanh toán dễ dàng: App cho phép người vay thanh toán khoản vay theo nhiều hình thức khác nhau: qua ví điện tử Momo hoặc chuyển khoản ngân hàng.

Nhận tiền nhanh: Sau khi hồ sơ được duyệt khoảng 4 tiếng là bạn đã có thể nhận tiền ngay qua tài khoản ngân hàng, không mất quá nhiều thời gian chờ đợi.

vay-vnd-3
Những ưu điểm khi vay tại Vay VND

Hướng dẫn thủ tục vay tại Vay VND

Để hoàn thành thủ tục cho vay, bạn cần thực hiện theo những bước sau:

Bước 1: Truy cập vào website của Vay VND.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay phù hợp với nhu cầu của bạn, lưu ý với lần đầu tiên vay bạn chỉ được lựa chọn tối đa 3.000.000 VND. Sau khi chọn khoản vay bạn chỉ cần điền số điện thoại và email và nhấn Đăng ký vay.

Bước 3: Mã xác thực sẽ được gửi về tin nhắn điện thoại, bạn nhập chính xác vào app.

Bước 4: Hoàn thành đầy đủ thông tin cá nhân của bạn, điều này giúp bạn hoàn thiện hồ sơ đăng ký chính xác và nhân chóng hơn, tăng cơ hội để khoản vay được phê duyệt.

Bước 5: Hoàn thiện và chờ đợi hồ sơ được xét duyệt. Sau khi duyệt tiền sẽ chuyển thẳng về tài khoản của bạn.

Tima – Sàn kết nối tài chính uy tín, chất lượng

Những điểm cần lưu ý khi vay

Để hồ sơ vay tại Vay VND nhanh chóng được xét duyệt và hoàn thiện hồ sơ thì bạn nên đầy đủ thông tin, việc điền càng đầy đủ sẽ giúp cho gia tăng khả năng hồ sơ được phê duyệt. Bạn có thể chứng minh thu nhập dù việc này không cần thiết nhưng nếu có thì đầy sẽ là một bước giúp ích cho việc xét duyệt hồ sơ của bạn.

Bạn phải là công dân Việt Nam từ 22 tuổi trở lên, kể cả trên 18 tuổi cũng không phù hợp.

vay-vnd-2
Những điểm cần lưu ý khi vay tại Vay VND

Vì là hình thức vay trực tuyến nên hạn mức không cao, kỳ hạn vay tại Vay VND cũng không quá dài, thời hạn vay tối đa được cho phép là từ 7 – 35 ngày. Với những khách hàng mới vay lần đầu tiên sẽ được áp dụng chương trình lãi suất 0 đồng trong 10 ngày đầu để khách hàng làm quen và thích ứng.

Câu hỏi thường gặp

Vay VND hoạt động như thế nào?

Vay VND sử dụng nên tảng công nghệ online để kết nối các khách hàng có nhu cầu với các đối tác. Khi vay tại Vay VND bạn cần có thiết bị điện thoại di động thông minh để tải app và hoàn thiện các thông tin đăng ký, cung cấp các hình ảnh phù hợp để hoàn thiện hồ sơ. Thuật toán của app sẽ tự động xử lý và nhanh chóng trả về kết quả phê duyệt cho bạn trong vài phút.

Tôi có thể thanh toán khoản vay qua hình thức nào?

Vay VND tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng khi có nhu cầu thanh toán. Bạn có thể thanh toán qua Momo hoặc qua ngân hàng. Bạn có thể đến trực tiếp tại các cửa hàng có liên kết với Momo, xuất trình CMND và số hợp đồng để thanh toán. Hoặc bạn có thể truy cập app Momo, tìm ứng dụng Vay VND và nhập số hợp đồng, số tiền để thanh toán. Hoặc bạn có thể đến bất cứ ngân hàng nào để thanh toán.

Điều kiện vay tại Vay VND như thế nào?

Trước tiên để vay tại Vay VND, bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi cho phép từ 22 đến 60 tuổi. Bạn cần có CMND/CCCD còn giá trị ít nhất 15 tháng và có tài khoản ngân hàng bất kỳ đang hoạt động.

Nếu làm hồ sơ tại Vay VND nhưng không phù hợp thì bạn còn nhiều lựa chọn khác đến từ 999+ App vay tiền online mới, vay nhanh nóng 24/7- Vay tốt nhất. Tùy theo từng nơi, từng điều kiện của khách hàng mà mỗi app sẽ có những cách thức cho vay khác nhau. Hy vọng rằng bạn sớm có được khoản vay phù hợp để giải quyết những nỗi lo về tài chính.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *