Vay Siêu Dễ – Vay tiền dễ dàng trong tầm tay

Khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của người tiêu dùng cũng ngày càng nhiều hơn, cùng với đó những đòi hỏi về kinh tế cũng tăng cao. Thay vì đến các ngân hàng, các dịch vục ho vay online ra đời, hỗ trợ cho người dùng những khoản vay tức thì mà không cần thủ tục phức tạp. Vay Siêu Dễ là một trong những app cho vay online không cần chứng minh thu nhập được nhiều người tin chọn trong thời gian gần đây. App Vay Siêu Dễ có những tín năng ưu việt nào, cùng tham khảo qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về app Vay Siêu Dễ

Vay Siêu Dễ là một nền tảng cho vay online tín chấp. Chỉ với một chiếc điện thoại thông minh bạn đã có thể vay ở bất cứ đâu, vào khoảng thời gian nào mà bạn cần. Vay Siêu Dễ phù hợp với những ai đang cần những khoản vay gấp, giải quyết ngay những nỗi lo tài chính trong cuộc sống.

Hình thức vay Tín chấp online
Điều kiện Bản sao CMND hoặc thẻ CCCD, bản sao sổ hộ khẩu
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Từ 20 – 60 tuổi
Khoản vay Từ 1 – 80 triệu
Kỳ hạn vay Từ 1 – 36 tháng
Lãi suất, phí Từ 0% tùy theo các gói vay
Linh vay Vay Siêu Dễ https://vaysieude.com/
vau-sieu-de
Vay tiền nhanh gọn tại Vay Siêu Dễ

Ưu điểm vượt trội của Vay Siêu Dễ

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị cho vay tín chấp online, tuy nhiên Vay Siêu Dễ vẫn có nhiều ưu điểm vượt trội, đem lại sự tiện dụng cho khách hàng hơn là nhiều app vay khác.

Các App Vay tiền Dễ Duyệt 2023

Mèo Chiêu Tài Đăng Ký Vay
Finami Đăng Ký Vay
Agovay Đăng Ký Vay
Boba Vay Đăng Ký Vay
Siêu Thị Tiền Đăng Ký Vay
Kamo Đăng Ký Vay
Cash space Đăng Ký Vay
Cozmo Money Đăng Ký Vay
MoneyVeo Đăng Ký Vay
Takomo Đăng Ký Vay
Money Cat Đăng Ký Vay
Alo Credit Đăng Ký Vay
Vamo Đăng Ký Vay
Navacash vay Đăng Ký Vay

Đăng ký đơn giản: Khi vay tại Vay Siêu Dễ, bạn chỉ cần có bản sao CMND/CCCD và bản sao sổ hộ khẩu, không cần bản gốc. Ứng dụng cũng không cần bạn phải chứng minh thu nhập, không thẩm định tại nhà, nhờ đó quy trình vay được tối giản gọn nhẹ hơn.

Hạn mức cho vay cao: Tại Vay Siêu Dễ bạn có thể vay khoản vay từ 1 – 80 triệu, hạn mức cho vay cao ít đơn vị nào có.

Lãi suất tốt: Không chỉ có hạn mức cho vay cao, tại đây lãi suất mà bạn được hưởng trong thời gian vay là từ 0%, trả dần từ 1 – 36 tháng. Bạn cũng có thể trả góp theo thời gian, giảm bớt các áp lực thanh toán khi đến hạn.

Duyệt vay siêu tốc: Sau khi điền đầy đủ thông tin đăng ký cho vay, nếu được duyệt thì ngay lập tức bạn sẽ được giải ngân về tài khoản ngân hàng.

vay-sieu-de
Những lý do Vay Siêu Dễ được nhiều người tin chọn

Điều kiện vay tại Vay Siêu Dễ

Tuy Vay Siêu Dễ hỗ trợ bạn với các khoản vay từ 1 – 80 triệu – đây là một khoản vay tương đối lớn so với nhiều đơn vị tín dụng khác nhưng các điều kiện cho vay tại đây lại vô cùng đơn giản:

Bạn phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.

Độ tuổi cho phép vay là từ 20 – 60 tuổi.

Có bản sao CMN/CCCD và bản sao hộ khẩu.

Có việc làm và thu nhập ổn định.

vay-sieu-de
Đăng ký vay tiền nhanh tại Vay Siêu Dễ

Hướng dẫn thủ tục cho vay tại Vay Siêu Dễ

Để hoàn tất thủ tục cho vay, bạn cần thực hiện đầy đủ qua các bước như sau:

Bước 1: Truy cập trực tiếp vào trang web của Vay Siêu Dễ

Bước 2: Điền đẩy đủ những thông tin như đầu trang website yêu cầu, những thông tin này sẽ hỗ trợ cho quá trình vay được diễn ra nhanh chóng

Bước 3: Nhân viên tư vấn sẽ gọi hướng dẫn trực tiếp cho bạn về các khoản vay phù hợp

Bước 4: Hoàn tất giấy tờ, thực hiện hồ sơ vay

Bước 5: Đợi duyệt hồ sơ, nếu hồ sơ được duyệt thì bạn sẽ được giải ngân ngay lập tức

Những vấn đề cần lưu ý khi vay

Khi đăng ký vay, bạn cần cung cấp đầy đủ những thông tin cá nhân từ CMND, sổ hộ khẩu, số điện thoại. Bạn cần đảm bảo những thông tin này là chính chủ, không vay mượn kể cả của người thân. Vay Siêu Dễ sẽ đảm bảo bảo mật thông tin khách hàng trong toàn bộ quá trình vay.

Vay Siêu Dễ có hạn mức cho vay từ 1 – 80 triệu đồng theo hình thức trả góp từng tháng. Bạn có thể linh động các khoản vay này trả từ 1 – 36 tháng tùy theo nhu cầu và điều kiện mà bạn có, mức lãi suất cũng sẽ tùy theo các gói vay và đối tượng.

Bạn cần đảm bảo là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, có việc làm và thu nhập ổn định để chi trả được những khoản vay.

ATM Online – Nhanh hơn cả rút tiền tại cây ATM

Một số câu hỏi thường gặp

Vay Siêu Dễ có uy tín không?

Với sự phát triển ngày càng nhiều của các đơn vị, tổ chức cho vay tín chấp online thì hầu như các khách hàng có nhu cầu vay đều cần biết về mức độ uy tín của tổ chức. Vay Siêu Dễ đã phục vụ và hỗ trợ cho rất nhiều khách hàng có nhu cầu cấp thiết về tài chính, khi vay chỉ cần bạn cung cấp một số thông tin cơ bản, nếu hồ sơ được duyệt sẽ được giải ngân ngay.

Nếu bạn băn khoăn về mức độ uy tín, bạn có thể đọc và tham khảo kỹ các điều kiện trong hợp đồng trước khi ký để tránh sơ xuất.

Hạn mức cho vay tại đây là bao nhiêu?

Hạn mức của Vay Siêu Dễ hiện tại là từ 1 – 80 triệu VND, đây là một mức hạn mức khá cao so với nhiều đơn vị cho vay trên thị trường. Bạn có thể lựa chọn thanh toán theo hình thức trả góp từng tháng, linh động theo điều kiện và nhu cầu mà bạn có.

Mất bao lâu để tôi có thể nhận được tiền?

Chỉ cần bạn hoàn thiện đầy đủ các thông tin yêu cầu trong hồ sơ vay, sau khi xác nhận thành công thì ngay lập tức tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn.

Vay Siêu Dễ luôn cố gắng thấu hiểu và thay đổi để phù hợp với nhu cầu của khách hàng trong bối cảnh dịch bệnh, kinh tế khó khăn. Tuy nhiên nếu bạn không đáp ứng được một trong các yêu cầu của Vay Siêu Dễ, bạn hoàn toàn có thể tham khảo thêm 999+ App vay tiền online uy tín nhất 2021  để tìm cho mình một đơn vị vay phù hợp với nhu cầu và điều kiện của bạn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *