Vay Quá Dễ – Chỉ cần 4 phút, rút tiền về tay

0/5 Votos: 0
Reportar esta app

Mô tả

Hình thức vay tiền online trở nên ngày càng phổ biến khi đại dịch Covid-19 lan rộng trên khắp  toàn cầu. Dịch bệnh cản trở công  việc vì thế ít nhiều ảnh hưởng đến kinh tế của mỗi cá nhân, doanh nghiệp. Vay Quá Dễ với những bước cải tiến mới như hồ sơ nhanh chóng, quy trình đơn giản đã trở thành một điểm tựa cho khách hàng – những ai đang cần tìm cho mình phương án để giải quyết bài toán về tài chính.

Thông tin chung về Vay Quá Dễ

Vay Quá Dễ thực chất không phải là một đơn vị tài chính hay là bên cho vay mà thực chất chỉ là đơn vị trung gian, tập hợp các đề xuất khoản vay cho khách hàng. Khi bạn có nhu cầu vay tiền, Vay Quá Dễ sẽ ghi nhận thông tin tìm kiếm của bạn và gửi đến bạn những đơn vị cho vay đáp ứng được yêu cầu. Từ đó bạn có thể tìm kiếm và lựa chọn cho mình một đơn vị cho vay phù hợp.

Vì là đơn vị trung gian nên khi sử dụng dịch vụ tại đây, bạn không phải tốn bất cứ chi phí nào. Đồng thời Vay Quá Dễ cũng không chịu trách nhiệm cho lãi suất của bất cứ bên vay nào.

Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện Có CMND hoặc CCCD tại Việt Nam
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Từ 18 đến 70 tuổi
Khoản vay Tối thiểu từ 1 triệu VND đến tối đa 15 triệu VND
Kỳ hạn vay Tối thiểu là 4 tháng, tối đa là 12 tháng
Lãi suất, phí 3,96%/năm
Link Vay Quá Dễ https://vayquade.com/

Điều kiện cho vay tại Vay Quá Dễ

Vì là vay tiền online nên ứng dụng cũng có những điều kiện cho vay nhất định:

Bạn cần đảm bảo là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

Độ tuổi phù hợp từ 20 – 60 tuổi, có công việc và thu nhập ổn định.

Có giấy tờ CMND/CCCD có hiệu lực.

Bạn cần có tài khoản ngân hàng và nếu có lịch sử tín dụng tốt sẽ là một lợi thế cho bạn.

vay-qua-de
Vay Quá Dễ – dịch vụ tìm kiếm khoản vay nhanh chóng

Ưu điểm của Vay Quá Dễ

Hỗ trợ mọi lúc: Đội ngũ Vay Quá Dễ hiểu được nhu cầu cấp thiết của bạn trong việc giải quyết những khoản vay tức thời, vì thế Vay Quá Dễ hoạt động 24/7, cả những ngày cuối tuần và thậm chí trong kỳ nghỉ.

Thủ tục đơn giản: Những điều kiện vay tại đây vô cùng đơn giản, chỉ cần bạn là công dân Việt Nam có CMND hoặc CCCD và thẻ ngân hàng là đã có thể thực hiện thủ tục vay. Bạn không cần cứng minh thu nhập hay xếp hạng tài chính.

Duyệt khoản vay nhanh chóng: Vay Quá Dễ hiện đang áp dụng các công nghệ thông tin về tài chính để có thể giúp khách hàng đánh giá và xét duyệt các khoản vay trong thời gian ngắn. Thông thường bạn chỉ cần chờ từ 2-10 phút là đã có thể nhận về kết quả đăng ký.

Giải ngân tức thì: Sau khi các khoản vay được phê duyệt, ngay lập tức Vay Quá Dễ sẽ chuyển tiền trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của bạn.

Lãi suất cạnh tranh: Hiện tại dịch vụ của Vay Quá Dễ không chỉ hỗ trợ khách hàng tận tình mà còn đem lại cho khách hàng mức lãi suất cạnh tranh. Những khách hàng vay lần đầu tiên còn được miễn lãi suất ở mức 0%.

vay-qua-de
Những ưu điểm vượt trội từ Vay Quá Dễ

Hướng dẫn đăng ký vay tại Vay Quá Dễ

Các bước thực hiện vay tại Vay Quá Dễ được tối giản và đơn giản để mọi khách hàng đều có thể truy cập và tìm kiếm cho mình khoản vay phù hợp.

Bước 1: Truy cập vào trang website Vay Quá Dễ

Bước 2: Chọn số tiền cần vay ở thanh điều khiển và nhấn “Nhận các đề xuất”

Bước 3: Hoàn thành hồ sơ đăng ký vay bao gồm các thông tin cá nhân, thông tin nơi làm việc, thông tin người tham chiếu, thông tin tài khoản ngân hàng

Bước 4: Hoàn thành hồ sơ đăng ký và nhận đề xuất vay theo điều kiện bạn đưa ra

Bước 5: Chọn bên vay tiền mà bạn thấy phù hợp và hoàn thành giao dịch

vay-qua-de
Quy trình cho vay đơn giản, nhanh gọn

Những lưu ý cần biết

Vay Quá Dễ không yêu cầu bạn cần chứng minh tài chính, chỉ cần bạn đáp ứng được điều kiện là công dân Việt Nam, đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, độ tuổi cho phép từ 20 – 60 tuổi có đầy đủ CMND/CCCD.

Vay Quá Dễ luôn đề xuất những công ty đáp ứng được các tiêu chí về việc không có các khoản thanh toán ẩn, uy tín, cấp tín dụng trực tuyến và đảm bảo các dữ liệu cá nhân.

Hầu hết các đơn vị cho vay tại đây đều cung cấp mức lãi suất rất ưu đãi cho khách hàng, nếu vay lần đầu bạn còn được hỗ trợ miễn lãi 0%.

Tiền Ngay – Hỗ trợ tài chính nhanh gọn cho mọi nhà

Một số câu hỏi thường gặp

Vay Quá Dễ có phải là tổ chức cho vay không?

Vay Quá Dễ không phải là một tổ chức tài chính cho vay mà chỉ đóng vai trò là đơn vị trung gian, liên kết các đơn vị cho vay phù hợp với khách hàng. Vay Quá Dễ không thu của bạn bất cứ chi phí nào mà còn giới thiệu bạn đến những đơn vị cho vay uy tín, chất lượng.

Nếu bị nợ xấu, lịch sử không tốt thì có thực hiện vay được không?

Vay Quá Dễ ưu đãi đặc biệt với những khách hàng có lịch sử tốt, không có nợ xấu, tỉ lệ xét duyệt các đơn vị cho vay tốt cao. Tuy nhiên Vayquade cũng đề xuất và tạo điều kiện phê duyệt cho những khách hàng có nợ xấu hay lịch sử không tốt.

Thông tin vay tại đây có được đảm bảo?

Để thực hiện khoản vay, bạn cần điền đầy đủ thông tin cá nhân để Vay Quá Dễ có thể kết nối và hoàn thiện hợp đồng cho bạn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì thông tin cá nhân của bạn chỉ được sử dụng để tìm kiếm thông tin, so sánh các yêu cầu với đối tác tín dụng. Thông tin sau khi sử dụng đảm bảo hoàn toàn bảo mật.

Khi vay tại Vay Quá Dễ, tỉ lệ xét duyệt hồ sơ vay của bạn lên đến 99% và giải ngân ngay trong thời gian ngắn. Nếu như bạn liên hệ với Vay Quá Dễ nhưng vẫn chưa tìm được cho mình giải pháp cho vay tài chính phù hợp thì có thể thử 999+ App vay tiền online uy tín nhất 2021  để có được khoản vay như ý.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *