Robocash – cứ vay là có tiền

Vào một ngày bỗng nhiên bạn nhận được một tin nhắn là gia đình đang cần một số tiền gấp để chi tiêu và số tiền này vô cùng cần thiết. Trong thời gian ngắn bạn không thể nào xoay được số tiền lên đến hàng chục triệu đồng ngay lúc này. Khi đó bạn sẽ nghĩ đến cách nào để có thể có được số tiền nhanh nhất có thể? Đừng lo, Robocash ở đây là để giúp bạn giải quyết những vấn đề này.

Thông tin cơ bản về Robocash

Bạn đã từng nghe đâu đó người ta truyền tai nhau về một hình thức vay tiền online, chỉ cần đăng kí là có ngay tiền về tài khoản. Bạn bán tín bán nghi về hình thức cho vay tiền này liệu có thực sự an toàn và tiện lợi như người ta vẫn tưởng. Robocash ra đời để xóa tan nghi ngờ của bạn về hình thức vay tiền online trước đây, giúp bạn giải quyết nhanh chóng những vấn đề tài chính liên quan.

vay- tien-robocash-2
Giao diện web Robocash

Robocash là cầu nối liên kết giữa người cần vay tiền và ngân hàng và những công ty tín dụng. Robocash  phân bổ những gói vay phù hợp với khách hàng, thủ tục nhanh chóng, hỗ trợ nhiệt tình giúp cho khách hàng dễ dàng tiếp cận với những khoản vay tiền cần thiết một cách minh bạch và chính xác nhất.

Các App Vay tiền Dễ Duyệt 2023

Mèo Chiêu Tài Đăng Ký Vay
Finami Đăng Ký Vay
Agovay Đăng Ký Vay
Boba Vay Đăng Ký Vay
Siêu Thị Tiền Đăng Ký Vay
Kamo Đăng Ký Vay
Cash space Đăng Ký Vay
Cozmo Money Đăng Ký Vay
MoneyVeo Đăng Ký Vay
Takomo Đăng Ký Vay
Money Cat Đăng Ký Vay
Alo Credit Đăng Ký Vay
Vamo Đăng Ký Vay
Navacash vay Đăng Ký Vay
Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện
 • Là công dân có quốc tịch Việt Nam
 • Có CMND/CCCD
 • Có thu nhập hàng tháng ổn định
 • Có tài sản cam kết để đảm bảo khoản vay
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Từ 22 đến 60 tuổi
Khoản vay Tối thiểu từ 1.000.000 VND đến tối đa 10 triệu VND
Kỳ hạn vay Tối thiểu là 3 tháng, tối đa là 6 tháng
Lãi suất, phí Mức lãi suất: 18.3%/năm.
Link https://robocash.vn/

Thông tin chi tiết:

CÔNG TY TNHH ROBOCASH VIỆT NAM

Địa chỉ: Lầu 7, 51-51B-53 Võ Văn Tần, Phường 6, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Dịch vụ cho vay được cung cấp bởi Công ty TNHH Chuồn Chuồn

Số điện thoại: 1900969610

Email: support@robocash.vn

Robocash – những điểm tuyệt vời khi vay tiền online

Với mỗi app vay tiền sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau nhưng Robocash tự tin là một trong số những app vay tiền tiện dụng, ưu việt nhất hiện nay trên thị trường. Khi sử dụng dịch vụ tại vay siêu dễ, khách hàng sẽ được trải nghiệm những điểm vượt trội mà ít có app cho vay tiền online nào có thể làm được

 • Hạn mức vay tiền cao, lên đến 10 triệu VND. Đây là hạn mức ít có tổ chức vay tín chấp online nào có được. Thông thường app vay tiền có hạn mức  từ 5 đến 7 triệu đồng nhưng với vay siêu dễ, nếu bạn có điểm uy tín tốt, hồ sơ phù hợp thì số tiền vay bạn có thể nhận được lên đến 10 triệu.
 • Thủ tục vay lại đơn giản, đúng tinh thần của hình thức vay tín chấp nguyên thủy. Nếu bạn đã từng vay ngân hàng thì có thể thấy thủ tục giấy tờ của các ngân hàng thường rất phức tap, xác minh tốn nhiều thời gian. Nhưng khi vay tiền tại Robocash bạn sẽ được hoàn thiện thủ tục nhanh chóng và đơn giản nhất.
 • Không cần người bảo lãnh, chứng từ hoặc tài sản sản thế chấp. Đây là điều mà rất nhiều người lo ngại mỗi khi vay tiền ở app vay tiền khi phải xác minh thông qua người thân. Nhưng với Robocash bạn sẽ không phải trải qua vấn đề này.
 • Tỷ lệ duyệt lên đến 90% đồng nghĩ với việc ban chỉ việc đăng ký vay, khả năng được vay có thể lên đến 90%
 • Robocash sẽ không từ chối đề nghị vay của Quý khách chỉ vì lịch sử tín dụng không tốt do thanh toán trễ hạn. Vì rất nhiều dữ liệu được phân tích dựa trên mẫu khách hàng tiềm năng, lịch sử tín dụng không còn quá quan trọng.
vay- tien-robocash
Robocash là ứng dụng cho vay tiền hiện đại, tiện lợi

Làm sao để vay được tiền tại Robocash

Với mong muốn hỗ trợ mọi khách hàng có thể dễ dàng vay tiền nhanh chóng và dễ dàng nhất, Robocash đưa ra một số điều kiện vay cơ bản như sau. Chỉ cần bạn đáp ứng được những điều kiện vay tiền dưới đây thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm hoàn thiện hồ sơ và nhận tiền về tài khoản như:

 • Công dân Việt Nam có Chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu hợp lệ.
 • Độ tuổi: từ 22 đến 60.
 • Có công việc ổn định, tối thiểu 3 tháng.
 • Khu vực hỗ trợ: Tất cả địa phương trên toàn quốc

Với 4 điều kiện cơ bản trên là bạn có thể hoàn toàn yên tâm hoàn thành hồ sơ vay tiền. Với Robocash, tỉ lệ thành công có thể lên đến 90%, bạn có thể hoàn toàn yên  tâm rằng gần như chắc chắn hồ sơ sẽ được duyệt.

Hướng dẫn đăng kí vay tiền tại Robocash

4 bước cơ bản, chưa đến 15 phút để bạn đăng kí vay tiền tại Robocash

Bước 1: Truy cập vào trang web của Robocash.

Bước 2: Lựa chọn khoản vay và thời hạn vay mong muốn. Sau đó chọn “Đăng ký vay”.

Bước 3: Điền thông tin cá nhân để làm hồ sơ đăng kí trực tuyến ngay trên điện thoại.

Bước 4: Chờ xét duyệt hồ sơ và nhận tiền giải ngân ngay khi hồ sơ được duyệt.

Takomo – 10 phút có ngay 10 triệu

vay- tien-robocash-3
Robocash được rất nhiều khách hàng đánh giá cao

Một số điều cần lưuý khi vay

Khi vay ở Robocash, bạn cần phải lưu ý một số điều sau đây:

 • Bạn phải là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 22 tuổi.
 • Vì là hình thức vay trực tuyến nên hạn mức vay được cung cấp không cao.
 • Khi đăng kí thủ tục vay, khách hàng phải đảm bảo cung cấp chính xác thông tin chính chủ của bản thân, KHÔNG sử dụng thông tin của người thân để thay thế.
 • Người có lịch sử nợ xấu vẫn có thể nhận được xét duyệt cho vay.
 • Robocash chỉ yêu cầu CMND/ Hộ chiếu hợp lệ nhưng bạn sẽ có cơ hội vay cao hơn nếu bổ sung thêm chứng từ thu nhập: Phiếu lương/ bảng lương, Thẻ NV, Thẻ BHYT/ Sổ BHXH, Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh.

Câu hỏi thường gặp

Khi nào tôi biết hồ sơ của mình được duyệt thành công?

Khi đăng nhập vào hệ thống, quý khách sẽ thấy những thông tin liên quan trong phần tài khoản cá nhân của Quý khách trong hệ thống của web. Những thông tin đó sẽ hiện ra sau khi Quý khách điền đầy đủ thông tin theo mẫu. Nếu đề nghị vay được duyệt, chỉ cần nhập mã bí mật để xác nhận hợp đồng. Qúa trình này diễn ra nhanh chóng ngay trong ngày để khoản vay sớm được chuyển về tay bạn.

Bao nhiêu lâu thì tôi sẽ nhận được tiền

Tiền sẽ chuyển tiền ngay khi Quý khách ký xác nhận hợp đồng. Tuy nhiên điều này có thể bị gián đoạn phụ thuộc vào giờ làm việc và quy trình của bên ngân hàng cho vay.

Robocash là một trong số những ứng dụng cho vay tiền hiện đại và tiện lợi nhất hiện nay. Bên cạnh đó còn 999+ App vay tiền online uy tín nhất 2021  tại vaytotnhat.net được review chi tiết và chính xác nhất. Hi vọng với những thông tin trên chúng tôi sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *