F88 – Vay tiền nhanh với hệ thống cầm đồ lớn nhất Việt Nam

Khi cần giải quyết những nỗi lo về tài chính, chắc hẳn ai cũng quan tâm đến các dịch vụ vay tiền nhanh lãi suất thấp. Các dịch vụ vay tiền nhanh ngày nay đã và đang dần trở nên phổ biến, tuy nhiên đâu mới là dịch vụ uy tín, lãi suất thấp, hồ sơ đơn giản? Một trong những dịch vụ cho vay cầm đó đáng tin cậy hiện nay có chi nhánh ở khắp toàn quốc đó chính là F88. Vậy F88 có những ưu điểm đáng nổi bật nào?

Vay tiền cầm đồ F88 là gì?

F88 được thành lập năm 2013, cho đến nay vẫn là dịch vụ, mô hình cầm đồ toàn quốc tiên phong tại thị trường Việt Nam. Đến với F88, tài sản thế chấp của bạn sẽ được định giá để giúp bạn đưa ra mức vay phù hợp, thủ tục có thể tiến hành online hoặc qua website nhanh chóng. F88 đa dạng các loại như: giấy đăng ký ô tô, xe máy; cầm cố điện thoại; cầm cố laptop; cầm xe ô tô xe máy và nhiều loại tài sản có giá trị khác.

Hình thức vay Vay tín chấp
Điều kiện vay Vay tiền bằng giấy đăng kí xe máy: Có giấy đăng ký xe máy chính chủ hoặc hợp đồng mua bán công chứng/ hóa đơn VAT/ giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay và CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Các App Vay tiền Dễ Duyệt 2023

Mèo Chiêu Tài Đăng Ký Vay
Finami Đăng Ký Vay
Agovay Đăng Ký Vay
Boba Vay Đăng Ký Vay
Siêu Thị Tiền Đăng Ký Vay
Kamo Đăng Ký Vay
Cash space Đăng Ký Vay
Cozmo Money Đăng Ký Vay
MoneyVeo Đăng Ký Vay
Takomo Đăng Ký Vay
Money Cat Đăng Ký Vay
Alo Credit Đăng Ký Vay
Vamo Đăng Ký Vay
Navacash vay Đăng Ký Vay

Vay tiền bằng giấy đăng kí xe ô tô: Có giấy đăng ký ô tô chính chủ hoặc hợp đồng mua bán công chứng/ hóa đơn VAT/ giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay và CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Vay tiền bằng các tài sản khác: Có giấy đăng ký xe chính chủ hoặc hợp đồng mua bán công chứng/ hóa đơn VAT/ giấy xuất xưởng/ HĐMB viết vay và CMND/CCCD hoặc hộ chiếu.

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Có độ tuổi từ 18 – 65
Khoản vay Vay tiền bằng giấy đăng kí xe máy: Tối đa 30.000.000 VND.

Vay tiền bằng giấy đăng kí xe ô tô: Tối đa 1 tỷ VND.

Vay tiền bằng các tài sản khác: Xe máy: Tối đa 80.000.000 VND; Tối đa 2 tỷ VND.

Kỳ hạn Vay tiền bằng giấy đăng kí xe máy, ô tô: Tối đa 12 tháng.

Vay tiền bằng các tài sản khác: Tối thiểu 12 tháng đến tối đa 18 tháng

Lãi suất, phí Tối đa 13,2%/năm
Link vay F88 https://f88.vn/
vay-tien-f88-1
Giao diện chính của vay tiền F88

Thông tin chi tiết:

Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh F88

Địa chỉ: 220 Lý Thường Kiệt, P.hường 14, Quận. 10, Thành phố Hồ Chí Minh hoặc Phòng 206, tầng M, tòa nhà N01A, số 275 Nguyễn Trãi, Phường Thanh Xuân Trung, Quận Thanh Xuân, Thành phố Hà Nội.

Số điện thoại: 18006388

Ưu điểm của hình thức vay tiền cầm đồ

Thủ tục đơn giản: Hiểu được nhu cầu cấp thiết của khách hàng, F88 phục vụ cho vay cầm đồ với thủ tục gọn lẹ, không cần chứng minh tài chính, sau khi hoàn thiện hợp đồng thời gian giải ngân chỉ mất 20 phút.

Hỗ trợ tận tình: Khi có nhu cầu vay tiền tại F88, bất cứ lúc nào đội ngũ nhân viên cũng sẵn lòng phục vụ khách hàng, đưa ra lời khuyên tư vấn tận tình nhất. Ngoài ra hệ thống tổng đài trực tuyến của F88 cũng luôn có mặt để giúp đỡ khách hàng, đặc biệt với những trường hợp cần hỗ trợ gấp.

Bảo đảm tài sản: Tài sản khi cầm luôn đảm bảo được niêm phong nguyên vẹn để giao khách hàng khi đủ điều kiện.

Nguồn vốn ổn định: F88 là công ty tài chính có tiếng tại Việt Nam với sự liên kết của nhiều ngân hàng cùng các quỹ đầu tư lớn. Chính vì thế mà F88 có nguồn vốn ổn định và dồi dào để khách hàng có thể yên tâm, tin tưởng khi cầm đồ.

vay-tien-f88-2
Thủ tục vay tại F88 vô cùng đơn giản

Thủ tục vay tiền tại F88

Để có thể hoàn thiện thủ tục vay tiền tại F88, bạn có thể vay tiền qua các bước đơn giản như sau:

Bước 1: Lựa chọn gói vay mà bạn muốn được hỗ trợ: gói vay bằng giấy đăng ký xe máy, gói vay bằng giấy đăng ký ô tô, gói vay bằng các tài khoản khác.

Bước 2: Nhập đầy đủ và chính xác thông tin để nhận được thông tin tư vấn phù hợp theo từng gói vay.

Bước 3: Nhân viên tổng đài sẽ gọi điện lại cho bạn để tư vấn trong vòng 15 phút.

Bước 4: Đến ngay phòng giao dịch gần nhất để thẩm định tài sản và giải ngân bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Tiền ơi – vay nhanh, rút gọn trong một nốt nhạc

Lưu ý khi vay tiền F88

Khi vay tiền tại F88, khách hàng cần nắm rõ một số lưu ý theo từng khoản vay.

Với gói vay giấy đăng ký xe máy và ô tô, bạn cần đảm bảo giấy đăng ký bản gốc vì F88 không chấp nhận đăng ký xe không chính chủ, không có hợp đồng mua bán/chuyển nhượng.

Với gói vay tài sản khác bạn sẽ được kiểm tra và thẩm định tài sản ngay tại phòng giao dịch, sau đó được niêm phong bằng tem dưới sự chứng kiến của khách hàng.

vay-tien-f88-3
Ưu điểm khi vay tiền nhanh tại F88

Những câu hỏi thường gặp

Lãi suất khi vay tiền tại F88 là bao nhiêu?

Hầu như các dịch vụ cho vay hay cầm đồ hiện nay đều có mức lãi suất khá cao, tuy nhiên vay tín chấp tại F88 mức lãi suất tháng khoảng 1.1%/tháng, theo năm chỉ 13.2%. Mức lãi suất tại F88 cạnh tranh hơn rất nhiều các đơn vị khác.

F88 có giữ lại tài sản không?

Câu trả lời là có. Ở F88 có hai khoản vay là cầm đồ có giữ tài khoản và cầm đồ không giữ tài sản. Cầm có giữ tài khoản thường áp dụng tại một số tỉnh thành với tài sản là xe máy, ô tô và tài sản thường có giá trị.

Thời hạn cho các khoản vay là bao nhiêu?

Thời hạn vay tối thiểu là 3 tháng và tối đa là 12 tháng.

F88 đã có mặt trên thị trường Việt Nam gần 10 năm nay và luôn đạt được lòng tin của khách hàng ở khắp toàn quốc. Với cách vận hành, dịch vụ, chất lượng nhiều năm qua đã cho thấy F88 là một nơi đáng tin cậy giúp bạn giải quyết những nỗi lo về tài chính. Ngoài ra nếu bạn cần được hỗ trợ cho vay  còn 999+ App vay tiền online mới, vay nhanh nóng 24/7- Vay tốt nhất luôn sẵn lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *