Crezu – Vay tiền nhanh với lãi suất 0%

Bạn đang cần vay gấp một khoản tiền để giải quyết những vấn đề về cuộc sống? Trong thời điểm dịch Covid ngày càng phức tạp ảnh hưởng đến đời sống, những khoản vay sẽ là vị cứu tinh tức thì cho bạn. Crezu là một trong những ứng dụng vay tiền nhanh đang được nhiều người tin tưởng chọn bởi khi sử dụng bạn không phải quá lo lắng về lãi suất cũng như chất lượng dịch vụ.

Dịch vụ vay tiền Crezu là gì?

Crezu là một đơn vị tư vấn tài chính trực tuyến thuộc công ty Fininity Ltd có thủ tục đơn giản, quy trình nhanh gọn, xét duyệt tự động và giải ngân trong ngày. Dịch vụ Crezu cho phép cá nhân tìm kiếm các đề xuất cho vay thỏa mãn với yêu cầu và tình trạng tín dụng của từng khách hàng.

Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện vay
  • Sống và làm việc tại Việt Nam
  • Có chứng minh nhân dân hoặc giấy căn cước
  • Tài khoản ngân hàng bất kỳ, đang còn hoạt động

 

Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Từ 18 tuổi đến 70 tuổi
Khoản vay Tối thiểu từ 500.000 VND đến tối đa 10.000.000 VND
Kỳ hạn vay Tối thiểu là 4 tháng và tối đa là 12 tháng
Lãi suất, phí Tối đa 3,65%/năm
Link vay Crezu https://crezu.vn/

Thông tin chi tiết:

Các App Vay tiền Dễ Duyệt 2023

Mèo Chiêu Tài Đăng Ký Vay
Finami Đăng Ký Vay
Agovay Đăng Ký Vay
Boba Vay Đăng Ký Vay
Siêu Thị Tiền Đăng Ký Vay
Kamo Đăng Ký Vay
Cash space Đăng Ký Vay
Cozmo Money Đăng Ký Vay
MoneyVeo Đăng Ký Vay
Takomo Đăng Ký Vay
Money Cat Đăng Ký Vay
Alo Credit Đăng Ký Vay
Vamo Đăng Ký Vay
Navacash vay Đăng Ký Vay

Công ty THNN Fininity

Số đăng ký: 14523902.

Địa chỉ: Tartu mnt 52-166, 10115 Tallinn, Estonia.

Email: complaints@crezu.vn

vay-tien-crezu-1
Giao diện chính của ứng dụng vay tiền Crezu

Tại sao nên chọn vay tại Crezu?

Hiện nay để tìm kiếm một dịch vụ vay tiền khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị uy tín, nhanh chóng thì cần có sự tìm hiểu. Crezu ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng, giải quyết các khó khăn về tài chính mà không cần thủ tục rườm rà. Ứng dụng vay tiền Crezu mang đến nhiều lợi ích cho khách hàng:

Thủ tục nhanh chóng: ứng dụng cho phép người dùng đăng ký hồ sơ và xét duyệt online, không cần di chuyển hay gặp mặt đối xứng, không tốn chi phí làm hồ sơ. Để vay tiền, khách hàng chỉ cần CMND hoặc căn cước, hộ chiếu. Ngoài ra khách hàng cũng không cần chứng minh thu nhập hay chứng minh tài chính.

vay-tien-crezu-2
Những ưu điểm tuyệt vời đến từ Crezu

Giải ngân gọn lẹ: sau khi hoàn thiện thủ tục bạn sẽ được giải ngân ngay trong vòng 20 phút, tiền về trực tiếp tài khoản ngân hàng.

Thông tin bảo mật: khi vay tiền tại Crezu, mọi thông tin cái nhân và thông tin tín dụng của khách hàng sẽ được bảo mật chắc chắn.

Hoạt động 24/7: hiện nay có rất nhiều tình huống trong cuộc sống khiến bạn cần một khoản vay tức thì, chính vì thế Crezu hoạt động 24/7, vào mọi thời điểm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Tima – Sàn kết nối tài chính uy tín, chất lượng

Thủ tục vay tiền nhanh tại Crezu

Crezu luôn tự hào là một trong những đơn vị có dịch vụ hỗ trợ cho vay nhanh chóng, gọn lẹ trong thời gian ngắn để phục vụ cho những nhu cầu cấp thiết của khách hàng. Để vay tiền tại Crezu, bạn chỉ cần một khoảng thời gian ngắn hoàn thiện thủ tục sau:

Bước 1: Truy cập vào trang web Crezu.

Bước 2: Nhấn vào “Nhận các đề xuất”.

Bước 3: Điền các thông tin theo yêu cầu như họ tên, số điện thoại, ngày tháng năm sinh, mục đích vay.

Bước 4: Hoàn thiện thông tin cá nhân đầy đủ và chính xác để được rút ngắn thời gian xử lý, tăng cơ hội được phê duyệt.

Bước 5: Crezu sẽ so sánh các bên cho vay và lựa chọn ra đề xuất cho lợi phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Ở bước này bạn có thể lựa chọn cho mình khoản vay phù hợp với các đơn vị đối tác.

Bước 6: Đợi duyệt hồ sơ và giải ngân qua tài khoản ngân hàng chính chủ mà bạn cung cấp.

vay-tien-crezu-3
Những lợi ích mà bạn nhận được khi sử dụng Crezu

Những điểm lưu ý khi vay

Dù là vay tiền ở Crezu hay bất cứ các ứng dụng vay tiền nào khác thì bạn cũng cần nắm rõ một số lưu ý khi vay để tránh trường hợp bị lừa, lạm dụng lòng tin, chiếm đoạt tài sản.

Để được vay tại Crezy, điều kiện đầu tiên bạn phải là công dân Việt Nam và trên 18 tuổi. Vay ở Crezy phù hợp với những khoản vay nhỏ vì hạn mức vay không cao. Đặc biệt lưu ý là bạn phải cung cáp thông tin chính chủ của bản thân, không vay mượn và sử dụng thông tin của người khác thay thế kể cả người thân.

Crezy không phải là ngân hàng hay bên cho vay mà là đơn vị trung gian đứng ra liên kết giữa các đối tác tài chính với khách hàng. Ứng dụng sẽ không đứng ra chịu trách nhiệm giữa bất cứ thỏa thuận tín dụng nào.

Câu hỏi thường gặp

Dịch vụ này hoạt động như thế nào?

Thực chất đây là dịch vụ trực tuyến cho phép cá nhân tìm kiếm các đối tượng thỏa mãn yêu cầu tín dụng. Crezu sẽ giúp bạn tìm được phương án tốt nhất giữa rất nhiều tổ chức cho vay.

Vay tiền tại Crezu có mất phí dịch vụ không?

Khi sử dụng dịch vụ vay tiền tại Crezu bạn sẽ không mất phí dịch vụ và sẽ không bị tính phí dịch vụ của bất cứ bên nào.

Điều kiện đối với người vay là gì?

Để sử dụng dịch vụ bạn cần đảm bảo là công dân Việt Nam, có số điện thoại chính chủ và email liên lạc, làm rõ được điều kiện và mục đích vay. Crezu cần biết các thông tin cá nhân của bạn và đảm bảo rằng những thông tin này sẽ được giữ bí mật.

Là một trong những thương hiệu tài chính lớn trên thị trường với dịch vụ vay ngắn hạn, Crezu đã phục vụ được rất nhiều khách hàng có nhu cầu vay tiền nóng với giấy tờ đơn giản. Hoặc bạn có thể tìm kiếm thêm  999+ App vay tiền online mới, vay nhanh nóng 24/7- Vay tốt nhất, linh hoạt theo nhu cầu vay tiền của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *