Credit Now – Lựa chọn hoàn hảo nhất về dịch vụ tín dụng

Bạn đang đau đầu trong việc tìm kiếm cho mình một khoản vay? Bạn cảm khó khăn khi hoàn thiện thủ tục cho vay tại ngân hàng? Credit Now chính là một “điểm tựa” cho bạn giúp bạn giải quyết ngay những nỗi lo tài chính. Đó chính là lý do mà Credit Now nhiều năm qua luôn là sự lựa chọn hoàn hảo của nhiều khách hàng khi kiếm tìm cho mình một dịch vụ tín dụng phù hợp.

Vay tiền Credit Now là gì?

Credit Now được hiểu là một website cho vay tiền nóng trực tuyến, hoạt động dựa trên hệ thống chấm điểm tín dụng (Credit Score finance) vô cùng tiện ích. Hệ thống chấm điểm tín dụng của web giúp bạn biết được bạn có thể vay tiền hay không.

Credit Now không phải là dịch vụ cho vay mà là cầu nối trung gian giúp kết nối những người có nhu cầu với các đơn vị tài chính uy tín như các ngân hàng, đơn vị bảo hiểm.. Hạn mức cho vay tại Credit Now sẽ tùy theo nhu cầu và khả năng tài chính của khách hàng.

Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện Là công dân Việt Nam, có CMND/CCCD, sổ hộ khẩu và hợp đồng lao động
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Từ 21 đến 65 tuổi
Khoản vay Với gói vay ngắn hạn: Hạn mức tối thiểu từ 1.000.000 VND đến tối đa 10.000.000 VND

Với gói vay dài hạn: Tối thiểu từ 10.000.000 VND đến tối đa 100.000.000 VND

Kỳ hạn vay Với gói vay ngắn hạn: Tối thiểu là 1 tháng và tối đa là 3 tháng

Với gói vay dài hạn: Tối thiểu là 1 năm và tối đa là 3 năm

Lãi suất, phí Tùy vào điểm tín dụng của khách hàng (điểm TD tốt lãi 20%-30%/năm, điểm TD xấu lãi 40%-43%/năm)
Link vay Credit Now https://creditnow.vn/
credit-now-4
Credit Now tự hào là đơn vị tín dụng nhiều ưu đãi cho khách hàng

Thông tin chi tiết:

Công ty cung cấp dịch vụ tài chính Credit Now

Địa chỉ: 459 Sư Vạn Hạnh, Phường 12 Quận 10 TP. Hồ Chí Minh.

Văn phòng giao dịch: Tầng 2, Tòa nhà Rubyland số 4 Lê Quát, Phường Tân Thới Hòa Quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

Số điện thoại: 0899 909 980

Tiền ơi – vay nhanh, rút gọn trong một nốt nhạc

Tại sao nên lựa chọn vay tại Credit Now?

Qua nhiều năm hoạt động, Credit Now luôn nhận được những đánh giá tích cực từ người sử dụng nhờ nhiều ưu điểm:

Credit Now sử dụng hệ thống chấm điểm tín dụng, đây là một hệ thống hoàn toàn tự động, tối giản hợp đồng. Nhờ đó mà ứng dụng luôn thực hiện các thao tác rất nhanh chóng, sau 60s là đã có kết quả.

Ứng dụng luôn có nhiều ưu đãi đặc biệt cho những khách hàng có điểm tín dụng tốt, ưu đãi cao hơn khách hàng có tín dụng xấu. Ở Credit Now mức lãi suất vay tiền luôn được đánh giá ưu đãi và cạnh tranh trên thị trường.

Khi sử dụng dịch vụ Credit Now khách hàng luôn được tư vấn rõ ràng về từng khoản vay, mức lãi suất hay các ưu đãi phù hợp. Trong quá trình vay ứng dụng sẽ luôn nhắc nhở bạn về các khoản vay để đảm bảo bạn trả đúng hẹn.

Ứng dụng có thể cho bạn vay nhiều khoản vay vì đây là đơn vị trung gian giúp kết nối bạn và các công ty tín dụng, chỉ cần bạn đáp ứng được các điều kiện đưa ra.

credit-now-5
Ưu điểm vượt trội từ ứng dụng Credit Now

Hướng dẫn thủ tục cho vay tại Credit Now

Để hoàn tất thủ tục cho vay bạn cần thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Soạn tin nhắn theo cú pháp “Creditnow chamdiemtindung” gửi đến 6720 (5.000 VND/tin) để lấy mã xác thực.

Bước 2: Truy cập vào website Credit Now để thực hiện chấm điểm tín dụng. Sau 60s kết quả sẽ hiện lên màn hình, nếu bạn có điểm tín dụng cao thì hạn mức vay càng lớn, với những ưu đãi và tỷ lệ duyệt cao.

Bước 3: Sau khi hoàn tất chấm điểm tín dụng, bạn điền các thông tin cá nhân và khoản vay mong muốn vào khung đăng ký và nhấn “Bổ sung hồ sơ vay”.

Bước 4: Điền các khoản theo yêu cầu của Credit Now để hoàn tất đăng ký.

Bước 5: Trong 60 phút, nhân viên sẽ liên hệ trực tiếp với bạn để duyệt hồ sơ. Nếu được duyệt bạn sẽ được giải ngân từ 24 đến 48 giờ qua tài khoản ngân hàng hoặc các điểm chi Credit Now.

credit-now-6
Hướng dẫn chấm điểm tín dụng tại Credit Now

Lưu ý khi sử dụng ứng dụng

Để thực hiện vay tại Credit Now bạn nên hoàn tất các thông tin cá nhân để dễ được duyệt hồ sơ, tăng tỉ lệ được duyệt các khoản vay. Nên cung cấp thông tín chính chủ, không sử dụng giấy tờ hay thông tin của người khác kể cả người thân.

Với các nhóm ngành như công an, luật sư, bộ đội.. hồ sơ sẽ khó được duyệt hơn. Hoặc nếu bạn đang nợ 3 tổ chức tín dụng trở lên sẽ bị từ chối.

Những câu hỏi thường gặp

Điểm tín dụng quan trọng thế nào khi vay?

Điểm tín dụng tại Credit có quyết định đến việc hồ sơ có được duyệt hay không, lãi suất, ưu đãi thế nào. Nếu điểm tín dụng của bạn càng cao, hồ sơ của bạn càng nhanh được thẩm định và khi vay bạn có nhiều ưu đãi hơn.

Tại sao điểm tín dụng thấp?

CreditScore là hệ thống chấm điểm tín dụng tự động của Credit Now. Đây là hệ thống thẩm định tự động không có sự can thiệp của con người, có khả năng đưa ra cái nhìn khách quan hơn. Tuy nhiên vì đây là hệ thống tự động nên có thể có những đánh giá chưa chính xác. Nếu bạn cảm thấy hệ thống sai bạn có thể liên hệ trực tiếp với Credit để giúp bạn giải đáp thắc mắc.

Muốn vay tại Credit Now cần điều kiện gì?

Để thực hiện hồ sơ vay bạn cần đảm bảo là công dân Việt Nam có độ tuổi từ 21 – 65 tuổi với đầy đủ CMND/CCCD và sổ hộ khẩu. Vay tiền tại Credit Now bạn cần đảm bảo thu nhập hàng tháng từ 5 triệu trở lên để được duyệt hồ sơ vay.

Credit Now chắc chắn sẽ là biện pháp hữu hiệu giúp bạn giải quyết những nỗi lo về tài chính. Tuy nhiên nếu bạn còn cần tìm những dịch vụ tín dụng khác phù hợp với nhu cầu thì có thể tham khảo thêm 999+ App vay tiền online uy tín nhất 2021, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn. Mỗi dịch vụ sẽ có những đặc điểm và tính năng khác nhau để đáp ứng cho nguyện vọng của bạn.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *