ATM Online – Nhanh hơn cả rút tiền tại cây ATM

Trong thời điểm giãn cách xã hội, đi lại khó khăn và nhiều nỗi lo về tài chính thì vay tiền online trở thành một giải pháp phù hợp với mọi đối tượng. ATM Online là một trong những giải pháp tài chính có mặt sớm trên thị trường, hỗ trợ cho khách hàng trong mọi thời điểm và đặc biệt là luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm hoàn hảo. Vậy ATM Online  có những đặc điểm gì nổi bật? Ưu điểm của ứng dụng này là gì? Đừng bỏ qua những chia sẻ dưới đây nhé!

ATM Online là gì?

ATM Online là một trong những đơn vị hỗ trợ dịch vụ vay tiền online có “tên tuổi” trên thị trường, từ năm 2017 cho đến nay. Nền tảng hỗ trợ cho vay trực tiếp với những khách hàng đang có nhu cầu vay tiền gấp trong ngày. ATM Online từ đó mà đã giải quyết được rất nhiều vấn đề về tài chính cho khách hàng với thủ tục đơn giản, gọn nhẹ, điều kiện cho vay thuận lợi..

Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện Có CMND/CCCD còn hiệu lực sử dụng theo quy định của pháp luật
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Từ 22 đến 60 tuổi
Khoản vay 3.000.000 – 6.000.000 VND
Kỳ hạn vay 3 tháng
Lãi suất, phí 12%/năm
Link vay ATM Online https://atm-online.vn/
atm-online
Giao diện chính của dịch vụ ATM Online

Thông tin chi tiết:

Các App Vay tiền Dễ Duyệt 2023

Mèo Chiêu Tài Đăng Ký Vay
Finami Đăng Ký Vay
Agovay Đăng Ký Vay
Boba Vay Đăng Ký Vay
Siêu Thị Tiền Đăng Ký Vay
Kamo Đăng Ký Vay
Cash space Đăng Ký Vay
Cozmo Money Đăng Ký Vay
MoneyVeo Đăng Ký Vay
Takomo Đăng Ký Vay
Money Cat Đăng Ký Vay
Alo Credit Đăng Ký Vay
Vamo Đăng Ký Vay
Navacash vay Đăng Ký Vay

Công ty TNHH TMDV TM 24H

Địa chỉ: Tầng 24, Tòa nhà Pearl Plaza, số 561A Điện Biên Phủ. P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM

Ưu điểm vượt trội khi vay tại ATM Online

Vay tiền online đang là một trong những mô hình phổ biến, ngày càng được lan rộng trên khắp toàn quốc. ATM Online hiểu được điều đó nên ngày càng cải tiến về mặt chất lượng, đem lại dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng với những ưu điểm:

Uy tín, tin cậy: Là một trong những đơn vị cho vay có mặt sớm trên thị trường Việt (từ năm 2017). Với 4 năm kinh nghiệm làm việc, ATM Online đã và đang ngày càng khẳng định mình, tạo được lòng tin với khách hàng khi phục vụ được cho ngày càng nhiều đối tượng có nhu cầu cấp thiết về tài chính.

Hạn mức vay khá lớn: Tại ATM Online, hạn mức vay tối thiểu là 3 triệu, lớn hơn nhiều so với các đơn vị cho vay khác. Tối đa khách hàng còn có thể vay đến 12 triệu trong khi thị trường trung bình là 10 triệu.

Minh bạch: Các thông tin về lãi suất, khoản vay, thời gian trả nợ hay tình trạng hợp đồng khách hàng đều có thể chủ động tra cứu. Khi khách hàng nắm được những thông tin này có thể chủ động theo dõi để thanh toán khi đến hạn mà không lo phát sinh lãi suất.

Nhanh chóng: ATM Online hoạt động vào mọi thời điểm, 24/7 để hỗ trợ giải đáp thông tin, thắc mắc của khách hàng. Vì không phải là đơn vị trung gian nên ứng dụng cũng giải ngân nhanh chóng trong ngày.

atm-online
Hợp đồng đơn giản, thủ tục cho vay gọn nhẹ

Điều kiện vay tại ATM Online là gì?

Để hoàn thành hồ sơ cũng như các thỏa thuận cho vay, bạn cần tìm hiểu về điều kiện cho vay tại đây:

Bạn phải là công dân Việt Nam, đang sống và làm việc tại các tỉnh thành trên thành phố Việt Nam có độ tuổi từ 20 – 60 tuổi.

Có CMND/CCCd còn hiệu lực theo quy định của pháp luật; có tài khoản ngân hàng và số điện thoại đăng ký chính chủ.

Thu nhập ổn định và không có nợ xấu.

atm-online
Điều kiện cho vay tại ATM Online

Thủ tục đăng ký vay tiền

Bước 1: Đăng nhập vào trang website: atm-online.vn. Tại đây bạn chọn số tiền cần vay và nhập số điện thoại. Sau đó hệ thống sẽ gửi mã OTP về số điện thoại của bạn, bạn cần mã OTP này để Đăng ký sang bước tiếp.

Bước 2: Bước này yêu cầu bạn điền đầy đủ thông tin cá nhân và chụp CMND/CCCD mặt trước và mặt sau để tải lên hệ thống.

Bước 3: Sau khi đã cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân thì bạn cần cung cấp thông tin về tài khoản ngân hàng để nhận giải ngân.

Bước 4: ATM online xét duyệt hồ sơ và chăm sóc khách hàng sẽ gọi điện cho bạn để xác nhận. Nếu hồ sơ được duyệt thì chỉ sau 5 phút là bạn đã nhận được tiền.

Cần nắm lưu ý gì khi vay tại ATM Online?

Tuy ATM Online hỗ trợ mức lãi suất khá thấp nhưng chi phí vay tại đây khá cao. Ngoài ra bạn cần phải trả thêm các phí khác về dịch vụ, phí tư vấn, nếu bạn không trả đúng hạn thì lãi phạt rất cao.

ATM Online không hỗ trợ cho đối tượng sinh viên để giải quyết các khoản chi phí như tiền học, tiền phòng. Đối tượng mà dịch vụ này hỗ trợ là những người đã đi làm, có thu nhập và chi trả được cho khoản vay của mình.

Trong quá trình vay nếu bạn có đủ điều kiện để tất toán hợp đồng thì bạn hoàn toàn có thể tất toán ngay mà không phải chịu thêm khoản phí nào.

Vay Quá Dễ – Chỉ cần 4 phút, rút tiền về tay

Những câu hỏi thường gặp

ATM Online có uy tín không?

Hầu hết các khách hàng khi tìm kiếm đến các đơn vị vay tiền online đều rất băn khoăn về tính uy tín, đảm bảo của đơn vị cho vay. Với ATM Online thì bạn hoàn toàn có thể tin tưởng bởi ứng dụng có giấy đăng ký kinh doanh rõ ràng, mọi thông tin cho vay cũng minh bạch, công khai.

Ai có thể sử dụng dịch vụ tại ATM Online?

ATM Online hiện đang phục vụ cho đối tượng là công dân Việt Nam đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam. Độ tuổi theo quy định cho vay là từ 22 đến 60, có CMND/CCCD và có thu nhập ổn định.

Để  được tư vấn về khoản vay thì tôi có thể đến đâu?

ATM có đơn vị hỗ trợ khách hàng 24/7 với hotline: 1900636697 và email: hotro@atmonline.vn. Bất cứ lúc nào bạn cần được tư vấn, giải đáp thắc mắc về khoản vay hay cần giải quyết bài toán tài chính thì ATM Online luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn.

Với kinh nghiệm và sự uy tín có được trên thị trường nhiều năm qua, ATM Online luôn tự hào là sự lựa chọn hoàn hảo của khách hàng khi cần tìm kiếm nơi giải quyết những vấn đề tài chính tức thời. Hoặc nếu bạn cần tham khảo, tìm hiểu thêm nhiều đơn vị cho vay khác có thể truy cập 999+ App vay tiền online uy tín nhất 2021 để tham khảo thêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *