H5 Shina – Đăng ký vay tiền mau lẹ, nhận tiền nhanh chóng

Kẹt tiền quá, cuối tháng đủ thứ cần xài tiền bủa vây bốn phương tám hướng. Nếu mà vay tại ngân hàng thì bạn chỉ có đường phải cắn răng gặm cỏ mà đợi ngân hàng xét duyệt. Đó là khi hồ sơ vay được duyệt, còn không thì chỉ có thể ngậm ngùi đi về trong nước mắt thôi. Những lúc thế này, điều bạn cần làm không phải là nở một nụ cười tự tin đâu, mà là tìm đến ngay với Shina – Web vay tín chấp online đang vô cùng hot thời gian gần đây. Tại Shina, bạn có thể dễ dàng tìm được khoảng vay phù hợp với nhu cầu của mình đó nha.

Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện Có CMND/CCCD, tài khoản ngân hàng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Đủ 22 tuổi đến 45 tuổi
Khoản vay Từ tối thiểu 1 triệu đến tối đa 100 triệu
Kỳ hạn vay Tối thiểu 90 ngày đến tối đa 180 ngày
Lãi suất – Phí Lãi 12% – 24%/năm – Phí: 0%
Link vay đang update

Shina là gì?

Shina là một website vay online được lập ra để phục vụ những người bị ngân hàng từ chối nhu cầu vay mượn tiền vì những lý do chủ quan hay khách quan. Tại Shina, các bạn sẽ được trải nghiệm dịch vụ vay tiền mau lẹ, nhanh gọn. Từ lúc đăng ký đến khi nhận được tiền giải ngân chỉ vỏn vẹn 4 tiếng đồng hồ. Chính vì lý do này mà hiện nay dịch vụ vay tiền online đang ngày càng phổ biến, được nhiều người quan tâm và sử dụng hơn.

Thông tin về khoản vay tại Shina

Website này cung cấp khoản vay ngắn hạn và dài hạn, với hạn mức vay từ 1 triệu VND đến 100 triệu VND. Với khoảng tiền khá lớn này, bạn sẽ khó có thể dễ dàng vay nó tại ngân hàng chính thống. Hoặc nếu có thể đăng ký vay, thì thủ tục làm hồ sơ và thẩm định cũng sẽ cực kỳ khó khăn và gắt gao. Thế nhưng với Shina, bạn sẽ có thể vay được bất cứ khoảng tiền nào mà bạn mong muốn trong khoảng 100 triệu đổ lại, chỉ cần bạn có khả năng hoàn trả lại chúng và thanh toán lãi đầy đủ.

Các App Vay tiền Dễ Duyệt 2023

Mèo Chiêu Tài Đăng Ký Vay
Finami Đăng Ký Vay
Agovay Đăng Ký Vay
Boba Vay Đăng Ký Vay
Siêu Thị Tiền Đăng Ký Vay
Kamo Đăng Ký Vay
Cash space Đăng Ký Vay
Cozmo Money Đăng Ký Vay
MoneyVeo Đăng Ký Vay
Takomo Đăng Ký Vay
Money Cat Đăng Ký Vay
Alo Credit Đăng Ký Vay
Vamo Đăng Ký Vay
Navacash vay Đăng Ký Vay

Thời hạn thanh toán tại Shina được quy định trong khoảng thời gian tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 150 ngày. Bạn sẽ được chọn thời hạn hoàn trả khoản vay theo khả năng của mình khi làm hợp đồng vay tại hệ thống.

Hạn mức vay tại website này cao thế nhưng lãi suất lại cực kỳ phải chăng. Mức lãi tại Shina là 1.5%/tháng (18%/năm), đây là mức lãi trung bình so với các app/web vay tiền tín chấp online hiện tại trên thị trường. Vậy nên các bạn cũng hoàn toàn có thể yên tâm khi vay xong mà lãi cao quá dẫn đến không có khả năng hoàn trả nhé.

Điều kiện vay tại Shina

Mọi người thường quan niệm rằng mỗi nơi sẽ có luật riêng của nó, bạn tham gia vào nơi nào thì phải tuân thủ quy định của riêng sân chơi đó. Thế nhưng có một số việc đều sẽ giữ nguyên, bởi nó đều là những điều cơ bản. Khi vay tại Shina hay bất kỳ một app/web vay tín chấp online nào khác, bạn đều sẽ được yêu cầu phải đáp ứng đúng và đủ những yêu cầu sau đây:

 • Bạn cần phải có nghề nghiệp ổn định để cho ra thu nhập đều đặng, không gặp phải nguy cơ không có khả năng thanh toán sau khi vay.
 • Người vay phải là công dân Việt Nam, đang sinh sống trên lãnh thổ Việt Nam.
 • Độ tuổi có thể vay tại Shina là từ 22 đến 45 tuổi. Nhỏ hơn hay lớn hơn thì hồ sơ vay cũng sẽ không được duyệt.
 • Người đăng ký hồ sơ vay cần có giấy tờ tùy thân chính chủ, cụ thể bạn cần chuẩn bị CMND/CCCD để lúc làm hồ sơ vay được dễ dàng hơn.

Các app/web vay khác cũng có điều kiện tương tự, tham khảo thêm tại Danh sách 999+ App vay tiền online mới, vay nhanh nóng 24/7- Vay tốt nhất.

Hướng dẫn vay tại Shina

Đọc và làm theo những bước dưới đây của vaytotnhat.net để có thể hoàn tất đăng ký vay tại website:

Bước 1: Truy cập vào website của Shina bằng cách nhấn vào shina.vn

Bước 2: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại và số CMND chính chủ vào khung bên dưới. Sau đó nhấn “Đăng ký ngay”.

Đăng ký Shina
Giao diện đăng ký tại Shina

Bước 3: Chọn khoản vay mà bạn cần, tham khảo thời hạn thanh toán và mức lãi suất mà hệ thống cung cấp cho bạn.

Bước 4: Nếu đồng ý thỏa thuận, tiến hành lập hồ sơ vay bằng cách điền đầy đủ thông tin cá nhân vào trong bảng biểu mà hệ thống yêu cầu.

Bước 5: Chờ đợi xét duyệt, nếu được thông qua bạn sẽ nhận được tiền giải ngân từ Shina trong vòng 4 giờ đồng hồ.

Câu hỏi thường gặp

Ưu điểm của web vay Shina là gì?

Shina sở hữu rất nhiều ưu điểm, cụ thể:

 • Hạn mức vay cao, lên đến 100 triệu VND. Nó có thể dễ dàng đáp ứng nhu cầu vay một số tiền lớn từ người dùng.
 • Lãi suất thuộc mức trung bình thấp. Khi vay, khách hàng hoàn toàn có thể bảo đảm khả năng thanh toán.
 • Thủ tục và hồ sơ đăng ký vay đơn giản, dễ làm.
 • Xét duyệt, thẩm định nhanh, giải ngân ngay sau khi hồ sơ được duyệt.

Tham khảo vay tiền ở Suko ngay tại ĐÂY!

Cần lưu ý gì khi vay tại Shina?

Không chỉ ở Shina mà ở bất cứ nơi nào cho vay tài chính cũng có những quy định về việc thanh toán khoản vay trễ hạn. Nhưng tùy vào từng nơi sẽ có mức phạt riêng dành cho những khách hàng thuộc diện này. Ở  Shina thì mức lãi quá hạn sẽ được tính như sau:

 • Lãi quá hạn: 3% tổng tiền vay + 0,75%/ngày quá hạn.
 • Quá 15 ngày: 1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Quá 60 ngày: 1,1%/ngày (tiền gốc) quá hạn
 • Tổng tiền lãi không quá 100%

Vậy nên khi vay, bạn cần phải suy nghĩ kỹ càng về khả năng hoàn trả khoản vay nhé. Bởi nếu để quá hạn, chẳng những phải đóng thêm tiền phạt, bạn còn bị dính nợ xấu. Điều này sẽ làm việc vay tiền của bạn trong tương lai gặp nhiều khó khăn hơn đấy.

Khách hàng nhận xét gì về Shina?

Shina hội tụ nhiều ưu điểm để trở thành web vay tài chính tín chấp yêu thích của nhiều người. Không riêng việc xét duyệt nhanh hơn cả ngân hàng chính thống rất nhiều lần mà riêng việc giới hạn vay cao cũng đã khiến nhiều khách hàng tiềm năng cảm thấy tiện lợi rồi.

Chẳng những thế, nhiều khách hàng từng sử dụng cũng công nhận Shina là một nơi vay uy tín. Khi đến với web vay này, mọi người sẽ được trải nghiệm dịch vụ tư vấn nhiệt tình và tận tâm. Mọi thắc mắc của bạn sẽ được nhân viên tư vấn của nhóm chăm sóc khách hàng giải đáp rõ ràng và tận tình. Hoặc bạn có thể tham khảo thêm nhận xét của khách hàng về Shina ở dưới đây.

Đánh giá Shina Đánh giá Shina

Đánh giá Shina

Đánh giá của khách hàng về Shina

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *