Vay Gap – Vay H5 tiện lợi, cần gấp có ngay!

0/5 Votos: 0
Reportar esta app

Mô tả

Thị trường vay hiện tại đang ngày càng phát triển, những tổ chức tín dụng cũng tự mình nâng cấp để hoàn thiện hơn, đến gần hơn với nhu cầu sử dụng của người dùng. Để khách hàng không phải tốn hàng giờ đồng hồ chỉ để chuẩn bị thủ tục vay ngân hàng, để bất cứ ai trên khắp đất nước Việt Nam này cũng có thể tiếp cận, những app/web vay tiền online đã cải tiến rất nhiều. Hiện tại, Vay Gap chính là một trong những app vay tiền online uy tín và cực tiện lợi. Nếu cần tiến gấp, cứ lên ngay Vay Gap!

Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện Có CMND/CCCD, thẻ ngân hàng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Đủ 18 tuổi
Khoản vay Từ 2 triệu VND đến 10 triệu VND
Kỳ hạn vay Tối thiếu 92 ngày, tối đa 365 ngày
Lãi suất – Phí Lãi: 19.2%/năm
Link vay Vay Gap

Thông tin về Vay Gap

Vay Gap là một trang web chuyên về lĩnh vực cung cấp dịch vụ vay tài chính. Khi đến với Vay Gap, bạn sẽ tìm được cho mình những khoảng vay trong tầm mức 10 triệu VND đổ lại với những tiện ích siêu hời từ hình thức vay tín chấp online. Thủ tục không quá phức tạp, điều kiện vay lại dễ dàng, quan trọng nhất là giải ngân nhanh đều sẽ là những nguyên nhân khiến bạn nhất định phải trải nghiệm thử dịch vụ vay tại đây.

Khi hình thức vay tín chấp đã quá quen thuộc với mọi người thì hiện nay mọi người thường tìm kiếm những tiện ích mới. Chính vì nhu cầu sử dụng ngày càng tăng, thị trường tiềm năng cho lĩnh vực vay tài chính ngày càng nhiều nên những tổ chức tài chính hiện nay đã phát triển ra hình thức vay tín chấp online. Để khi bạn ở đâu đi nữa cũng có thể thoải mái vay tiền và nhận giải ngân ngay để giải quyết việc riêng của mình. Cực kì tiện lợi!

Hạn mức vay như thế nào?

Vay Gap hạn mức vay
Hạn mức vay tại Vay Gap

Trên thị trường, những công ty kinh doanh dịch vụ cho vay tài chính như Vay Gap đều có một hạn mức vay giống nhau. Tuy đôi khi sẽ có một số app/web có hạn mức vay cao hoặc thấp hơn mức chung, nhưng tựu chung đa số đều có mức vay tối đa 10 triệu VND. Vay Gap cũng thế, cụ thể thì hạn mức vay tiền tại đây được giới hạn trong khoảng tối thiểu là 2 triệu VND và tối đa lên đến 10 triệu VND.

Ưu điểm của Vay Gap

Nếu muốn nói đến ưu điểm của các app/web vay tín chấp online nói chung và web Vay Gap nói riêng trên thị trường vay tài chính hiện tại thì chúng ta có thể liệt kê ra hàng loạt, có thể nói đến những điều như:

  • Không cần tốn công đi đâu xa, ngồi nhà bấm điện thoại là đã có thể nhanh chóng tìm được một giải pháp cho tài chính lúc khó khăn.
  • Điều kiện vay cơ bản, dễ đáp ứng. Chỉ cần bạn là một người lao động phổ thông là đã có thể đăng ký vay dễ dàng.
  • Thủ tục vay đơn giản, không cần chứng minh thu nhập, không cần thế chấp tài sản, không cần nộp giấy tờ tùy thân bản gốc.
  • Lãi suất hợp lý, không quá cao, phù hợp với khả năng hoàn trả của đa số mọi người.
  • Giải ngân trong tích tắc, nhận tiền vào tài khoản, muốn rút ở đâu cũng được, bất kỳ lúc nào.
  • Thời gian thanh toán khá dài, tối đa có thể chọn là 365 ngày.

Hướng dẫn vay tiền

Bước 1: Bạn hãy truy cập vào trang web của Vay Gap tại ĐÂY để có thể đăng ký vay tiền.

Bước 2: Sau khi vào web, chỗ nhập số điện thoại, hãy điền số điện thoại chính chủ vào để nhận mã xác nhận. Nhấn “Nhận tiền ngay” để chuyển sang bước kế tiếp.

Bước 3: Điền thông tin cá nhận cụ thể và thật chính xác vào bảng biểu theo yêu cầu của Vay Gap.

Bước 4: Chụp ảnh CMND hoặc CCCD để nộp cùng, hoàn tất thủ tục đăng ký hồ sơ vay.

Bước 5: Chờ xét duyệt, nếu hồ sơ được thông qua, bạn sẽ nhận tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

Đăng kí Vay Gap
Khung đăng kí vay

Câu hỏi thường gặp

Thời gian thanh toán khoản vay tại Vay Gap là bao lâu?

Khi đăng lý khoản vay, bạn sẽ được chọn thời gian thanh toán. Đó chính là hạn hoàn trả khoản tiền mà bạn đã vay trước đó. Tại Vay Gap, thời gian này được quy định cụ thể là từ tối thiểu 92 ngày đến tối đa là 365 ngày. Bạn có thể linh hoạt lựa chọn khoản thời gian trong mức cho phép.

Nếu khi đến hạn thanh toán mà bạn chưa hoàn trả khoản vay đúng như thỏa thuận, thì sẽ bị quy vào thanh toán trễ hạn. Điều này sẽ khiến lịch sử tín dụng của bạn bị lưu lại thành nợ xấu, cùng với đó chính là khoản tiền phạt thanh toán trễ hạn từ tổ chức tín dụng.

Lãi suất tại Vay Gap có cao không?

Theo thông tin trên website của Vay Gap, mức lãi suất được quy định tại đây cụ thể là 1.6%/ tháng và cao nhất 19.2%/năm. Đây là mức lãi suất có thể chấp nhận được, trừ những app/web có lãi suất ưu đãi đặc biệt thấp (nhưng điều kiện xét duyệt vay gắt hơn) thì đây là mức lãi phổ biến và thông thường nhất trên thị trường hiện nay.

Ví dụ: Nếu quý khách vay tại Vay Gap 10 triệu VND, trong thời hạn 92 ngày. Bạn có thể tính được lãi suất của số tiền như sau: 10.000.000*19.2%/365*92 = 483.945 VND.

Như thế, tổng số tiền mà bạn phải thanh toán là 10.482.945 VND.

Tham khảo thêm Doctor Dong tại ĐÂY!

Điều kiện đăng ký vay như thế nào?

Điều kiện vay online tại Vay Gap cực kỳ đơn giản, bạn có thể đáp ứng chúng trong “một nốt nhạc” luôn. Cụ thể, để có thể đăng ký vay, bạn cần phải:

  • Là công dân Việt Nam và đã đủ độ tuổi chịu trách nhiệm pháp lý theo pháp luật hiện hành của nước Việt Nam.
  • Vay Gap chỉ chấp nhận hồ sơ của người đang sinh sống và làm việc trên lãnh thổ Việt Nam.
  • Có giấy tờ tùy thân, cụ thể là giấy CMND hoặc thẻ CCCD để chụp ảnh điền vào hồ sơ online.
  • Và tất nhiên là bạn cần đảm bảo có thu nhập ổn định để khi đến hạn thanh toán bạn có khả năng hoàn trả khoản vay.

Nếu bị Vay Gap từ chối thì sao?

Nếu bị từ chối cho vay thì bạn cũng không cần phải quá lo lắng, bởi có lẽ hồ sơ vay của bạn chưa đáp ứng đủ yêu cầu của Vay Gap. Trên thị trường cho vay tài chính như hiện nay, không cần phải lo không vay được tiền. Bạn có thể tham khảo thêm nhiều sự lựa chọn tại 999+ App vay tiền online mới, vay nhanh nóng 24/7- Vay tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *