Sunvay
5.1.1

Vay Tốt Nhất giới thiệu app Sunvay dành cho các khách hàng đang cần gấp một khoản tiền mặt, vay tiêu dùng cá nhân ngắn hạn.
3.6/5 Votos: 18
Thời gian cập nhật
8/2023
Size
19 MB
Phiên bản
5.1.1
Yêu cầu
6.1.1
Reportar esta app

Mô tả

Mọi thủ tục ở Sunvay đều hoàn thành online, chỉ cần có CMND và vài bước là có thể hoàn thiện hồ sơ và lấy tiền. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết nhất về app vay tiền hấp dẫn này nhé!

Sunvay là gì?

Sunvay là app vay tiền nhanh online với lãi suất thấp. Điều này đã quá quen thuộc với chúng ta. Hồ sơ vay vốn hiện tại được công ty phát triển trên nền tảng hiện đại, sử dụng được trên các hệ điều hành khác nhau.

Thông qua ứng dụng khách hàng có thể vay vốn từ nhiều nhà cung cấp dịch vụ. Hầu hết các khoản vay thu được thông qua ứng dụng là khoản vay không có thế chấp.

Không cần thế chấp, cầm cố bất kỳ tài sản nào khác. Nhiều ưu điểm của dịch vụ này cung cấp khiến khách hàng rất hài lòng và tin cậy. Là một trong những giải pháp vay chắc chắn sẽ vượt qua vòng hồ sơ.

Thông tin liên hệ

Khách hàng khi có nhu cầu vay tiền nhanh chỉ cần có một thiết bị kết nối với internet. Quý khách có thể sử dụng điện thoại hoặc máy tính để truy cập vào địa chỉ của Sunvay đều được.

Tại website hoặc trong app vay tiền sẽ có đầy đủ hướng dẫn về phương thức, cách thức vay tiền. Ngoài ra cũng có đầy đủ các thông tin liên quan khác như số điện thoại, email,… của bên cho vay.

Đánh giá tính năng và điểm mạnh Sunvay

Tính năng

Sớm vay tiền trực tuyến vào ngày cần giải ngân khẩn cấp

Thanh toán nhanh chóng trong vòng 10 phút, mọi lúc mọi nơi kể cả thứ 7 và chủ nhật. Một số khách hàng chia sẻ rằng họ không ngờ số tiền vay của mình lại được duyệt sớm như vậy. Đặc biệt chỉ chưa đầy 10 phút sau khi hoàn tất hồ sơ, tiền đã được chuyển vào tài khoản đã đăng ký. Hỗ trợ vay tiền nhanh tại Hà Nội, TPHCM hay bất kỳ tỉnh thành nào.

Thủ tục vay nhanh hơn ngân hàng

Đừng lãng phí thời gian cho những thủ tục phức tạp. Nếu vay tiền nhanh thì khoản vay của khách hàng sẽ tốn rất nhiều chi phí mà thủ tục lại rườm rà, thời gian chạy xe khá mất công sức. Mọi thủ tục ở đây đều hoàn thành online, chỉ cần có CMND và vài bước là có thể hoàn thiện hồ sơ và lấy tiền.

Các khoản vay ó tính bảo mật cao

Có thể thấy, việc đảm bảo các giao dịch tài chính thông qua hình thức vay vốn do APP triển khai chính là ưu điểm của hình thức vay vốn hiện nay. Thông tin khách hàng được bảo mật. Không gọi điện kiểm tra thông tin, không dò xét khách hàng.

Xem nhanh, vay ngay chỉ có tại Sunvay

Khả năng thu được các khoản vay lớn. Sunvay không chỉ duyệt nhanh mà còn có tỷ lệ duyệt vay cao nên khách hàng nợ xấu vẫn có thể hỗ trợ.

Có thể thấy, APP cho vay này không chỉ kế thừa những ưu điểm của hình thức cho vay tín chấp đối với khách hàng mà còn có những đặc điểm nổi bật riêng. Đây là lý do tại sao rất nhiều khách hàng đến với công ty vay vốn này.

Nhược điểm

Chúng tôi đánh giá rằng hạn mức vay ẫn rất thấp chỉ hỗ trợ vay từ 1 triệu đến 6 triệu, do hạn mức vay tương đối thấp nên chỉ phù hợp với khách hàng có nhu cầu vay tiêu dùng. Chứ không thực sự cần với các khách hàng đầu tư kinh doanh dài hạn.

Cho nên chỉ nên vay dành cho các khách hàng vay ngắn hạn.

Điều kiện để vay tiền

Vay qua ứng dụng thường đơn giản hơn nhiều so với vay tại ngân hàng.

Để được vay vốn Sunvay, khách hàng cần đáp ứng những điều kiện rất đơn giản sau:

  • Giấy chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước công dân, hộ chiếu và các giấy tờ tùy thân còn giá trị sử dụng.
  • Có quốc tịch và sinh sống tại Việt Nam trong độ tuổi từ 18 đến 60.
  • Liên lạc và giao dịch yêu cầu điện thoại
  • Tài khoản ngân hàng chính nhận khoản vay chuyển khoản của công ty

Sản phẩm vay đang có tại Sunvay

Sau đây, chúng tôi xin cung cấp cho cấp cho quý khách thông tin liên quan đến sản phẩm vay.

Lãi suất khoản vay

Vì nhiều lý do, lãi suất khi vay qua ứng dụng thường cao hơn lãi suất ngân hàng. Nó có thể đến từ các khoản vay ngắn hạn, do các khoản vay tín chấp tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn, hoặc do người cho vay tín chấp thường vay thông qua các doanh nghiệp trên cả nước.

So với các đơn vị cho vay khác, lãi suất từ 10-24% / năm, tùy thuộc vào phương án vay và thời gian vay. Mức lãi suất này tương đối cao nhưng nhìn chung cũng nằm trong xu hướng và tình hình của vay tín chấp.

Một ví dụ để bạn dễ hiểu về lãi suất như sau: Nếu bạn vay 5 triệu đồng trong vòng 91 ngày thì số tiền phải trả được tính như sau: 5.000.000 * 10% / 365 * 91 + 5.000.000 tương đương với 5,125,000 vnđ. Đây không phải là số tiền lớn nên nhiều khách hàng vẫn lựa chọn hình thức vay tiền để chi trả cho những nhu cầu tài chính cấp bách.

Hạn mức số tiền 

Đối với khách hàng mới, bạn có thể vay 5 triệu đồng một lần ngay khi làm hồ sơ, thời gian từ 7-14 ngày. So với những người cho vay khác, khoảng thời gian này là khá ngắn. Tuy nhiên, ưu điểm là số tiền vay tương đối lớn.

So với mặt bằng chung thì đây là một con số vượt xa một số hồ sơ vay vốn hiện nay. Thời gian trả góp có thể từ 92 đến 120 ngày. Lúc này, khách hàng có thể thoải mái đưa ra phương án trả nợ hợp lý. Nhưng bạn cần vay số tiền lớn hơn và tìm hiểu các hình thức hỗ trợ tài chính truyền thống hơn..

Hướng dẫn cách vay tiền qua app Sunvay

Nếu lựa chọn đơn vị này là đơn vị cho vay, khách hàng sẽ quan tâm đến việc làm thế nào để được vay vốn từ đơn vị này.

Bước 1: Tải ứng dụng và nhập số điện thoại chính xác để đăng ký tài khoản. Mã xác minh gồm 4 chữ số sẽ được gửi đến số điện thoại di động đã đăng ký của bạn và bạn có thể vào trong ứng dụng và đăng nhập thông qua số này.

Bước 2: Điền thông tin cá nhân, bao gồm các thông tin cơ bản như họ tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, địa chỉ. Vì cần phải có bằng chứng về công việc, bạn cần tải ảnh hợp đồng lao động hoặc bảng lương hàng tháng của mình lên ứng dụng. Giấy tờ tùy thân có ảnh hoặc giấy chứng nhận quốc tịch cũng cần được tải lên đầy đủ và rõ ràng.

Bước thứ ba: điền thông tin ngân hàng và khoản thanh toán có thể được nhận sau khi quá trình xem xét được thông qua. Lưu ý cần điền đầy đủ thông tin ngân hàng chính. Đây là một yêu cầu để đảm bảo rằng bạn không mạo danh người khác.

Bước 4: Chờ duyệt và nạp tiền vào tài khoản. Bước phê duyệt này thường được hoàn thành nhanh chóng, chỉ trong ngày làm việc là khách hàng có thể nhận được tiền.

Hướng dẫn các bước thanh toán khoản vay

Trong hợp đồng vay nhanh online của Sunvay sẽ có lãi suất, thời hạn vay. Do vậy quý khách hàng có thể dựa vào đó để thanh toán đúng theo thỏa thuận

  • Thanh toán cho app bằng hình thức chuyển khoản trực tiếp
  • Thanh toán cho app bằng cách chuyển tiền qua các loại ví điện tử
  • Bạn cũng có thể thanh toán cho app này bằng tiền mặt

Có nên vay tiền qua app Sunvay?

Vay Tốt Nhất cho rằng nếu đang cần gấp một khoản tiền mặt và không thể vay ở đâu được thì có thể vay qua app này. Tuy nhiên, quý khách nên xem xét khả năng trả nợ của mình để tránh tình trạng vay quá hạn. Vì như vậy mức lãi suất mà quý khách phải trả sẽ vô cùng cao.

Cẩn trọng các yếu tố liên quan đến tín dụng đen và lãi suất cực cao trong thời gian vay tiền.

Hình ảnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *