Magic Credit – Vay H5 thổi bay áp lực tài chính!

0/5 Votos: 0
Reportar esta app

Mô tả

Bạn đang cần tiền nhưng không biết tiếp cận nguồn tài chính ở đâu và như thế nào? Bạn lên mạng tra cứu những nơi cho vay tiền nhưng tất cả đều quá xa khu vực bạn sinh sống? Những tổ chức tài chính cho vay đều có mức lãi suất quá cao mà bạn không thể nào đáp ứng nổi? Đừng quá lo lắng, vì giờ đã có Magic Credit lo giúp bạn! Với nguồn vốn dồi dào, hình thức vay online tiện nghi và mức lãi suất cực ưu đãi, Magic Credit sẽ giúp bạn tiếp cận nguồn tài chính thích hợp nhất!

Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện Có CMND/CCCD, thẻ ngân hàng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Đủ 18 tuổi
Khoản vay Tối đa 15 triệu VND
Kỳ hạn vay Tối thiếu 91 ngày, tối đa 180 ngày
Lãi suất – Phí Lãi: Tối đa 14.6%/năm
Link vay Magic Credit

Thông tin về Magic Credit

Magic Credit là một app giới thiệu những dịch vụ vay tiền online do Công ty TNHH OnCredit tung ra, sở hữu những ưu đãi nổi bậc trên thị trường vay tài chính hiện nay. Với Magic bạn sẽ có thể dễ dàng lựa chọn cho mình một khoản vay thích hợp để xử lý những vấn đề chi tiêu khó khăn trong cuộc sống như tiền chợ búa, học phí cho con,…

Điều tuyệt vời là bạn có thể dễ dàng vay ngay chỉ trong thích tắc với những điều kiện vay dễ không tưởng. Nếu bạn còn nghi ngờ thì hãy đọc tiếp những điều dưới đây để tin chắc rằng Magic là sự lựa chọn hoàn hảo nhé.

App Magic Credit
Giới thiệu về Magic Credit

Magic Credit sở hữu ưu điểm vượt trội của vay tín chấp online

Vay tín chấp online ra đời trong hoàn cảnh thời đại công nghệ thông tin bùng mổ và phát triển vượt bật. Nhờ vào những cải tiến qua từng ngày thì đến nay những app/web vay online đã được hoàn thiện và vô cùng thân thiện với người dùng. Bao gồm tập hợp những ưu điểm như sau:

  • Nền tảng online dễ tiếp cận được với nhiều trường hợp khách hàng.
  • Ưu đãi không lãi suất cho khoản vay đầu tiên bạn đăng ký.
  • Tổng hợp nhiều “ông lớn” trên thị trường vay online hiện nay để cho bạn dễ có sự so sánh và lựa chọn.
  • Cam kết bảo mật thông tin khách hàng theo những quy định và thỏa thuận trước đó với khách hàng.
  • Các khoản chi phí về khoản vay, lãi suất sẽ được thông báo đến khách hàng một cách rõ ràng, minh bạch. Tuyệt đối không thu thêm phí mà không có sự thông qua và chấp thuận của người vay.
  • Mức lãi suất thuộc loại hình cạnh tranh trên thị trường.

Các thông tin chi tiết về khoản vay

Mức vay linh hoạt, thay đổi tùy theo yêu cầu của khách hàng, cao nhất có tại Magic Credit lên đến 15 triệu VND. Được quy định sẽ thanh toán trong khoản thời gian tối thiểu là 91 ngày và tối đa là 180 ngày. Lãi suất quy định tối đa là 14.6%/năm.

Ví dụ:

Ông Nguyễn Văn A vay 1 triệu VND tại Magic, thời hạn thanh toán là 92 ngày, với lãi suất 14.6%/năm thì tổng số tiền ông Nguyễn Văn A phải thanh toán là 1.036.800 VND.

Đăng ký vay Magic Credit
Thông tin khoản vay tại một đối tác cho vay của Magic

Điều kiện đăng kí vay Magic Credit

Muốn vay tại Magic Credit, bạn cũng cần phải đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản, rằng:

  • Bạn cần phải là công dân Việt Nam, đã đủ 18 tuổi và sinh sống, làm việc tại lãnh thổ của Việt Nam.
  • Có CMND hoặc thẻ CCCD chính chủ còn hiệu lực.
  • Có tài khoản ngân hàng cá nhân của chính mình.
  • Có lương/thu nhập ổn định.

Nếu bạn đã đáp ứng được những điều kiện trên, thì bạn hoàn toàn đủ khả năng để đăng ký khoản vay tại Magic Credit rồi đấy!

Tham khảo thêm website VAY GAP để vay tín chấp online tại ĐÂY!

Hướng dẫn vay tại Magic Credit

Để vay tại Magic, bạn sẽ cần làm theo những bước hướng dẫn của vaytotnhat.net sau đây nhé. Đừng lo nhé, cực kì đơn giản thôi:

Bước 1: Vào CH Plays hoặc vào ĐÂY để download Magic Credit về và cài đặt ở điện thoại.

Bước 2: Sau khi hoàn tất cài đặt ứng dụng, nhấn mở ứng dụng lên.

Bước 3: Đăng ký tài khoản bằng cách nhập số điện thoại và mã xác nhận được gửi về cho bạn.

Bước 4: Chọn khoản vay thích hợp và thời hạn thanh toán mà bạn muốn, nhấn chọn vay.

Bước 5: Nhập thông tin cá nhân, thông tin liên lạc chính chủ và hợp lệ vào hồ sơ vay.

Bước 6: Chờ đợi hệ thống đưa hồ sơ đi xét duyệt.

Bước 7: Hồ sơ được thông qua và tiền giải ngân sẽ được chuyển đến tài khoản ngân hàng cá nhân mà bạn đã cung cấp trước đó.

Vay Magic Credit
Những lựa chọn khi vay trên Magic Credit

Câu hỏi thường gặp

Magic Credit vay dễ thế, có phải lừa đảo không?

Theo chúng tôi được biết thì vay tín chấp ra đời để giải quyết vấn đề khó khăn cho khách hàng về điều kiện duyệt vay hà khắc của các ngân hàng hiện nay. Khi gặp tình cảnh “cháy túi”, thì các bạn cũng sẽ dễ dàng vay được một khoảng tiền để trang trải nhờ vào các dịch vụ vay tín chấp của các tổ chức tín dụng. Còn hình thức vay tín chấp online (như Magic Credit) được các tổ chức tín dụng phát triển lên thêm dựa trên nền tảng trực tuyến để giải quyết những bất tiện của khách hàng về mặt địa lý, thời gian,…

Thực tế thì hiện nay hình thức vay tín chấp online đều có những điều kiện cũng như ưu đãi giống với Magic Credit. Chính sự cạnh tranh giữa các app/web vay online hiện nay đã dẫn đến những cải tiến trong những thủ tục, điều kiện cũng như ưu đãi để thu hút khách hàng. Thế nên là bạn đừng quá ngạc nhiên vì những yêu cầu quá ư là dễ đáp ứng nhưng lại đặc biệt tiện lợi như thế này nhé. Magic Credit không phải app lừa đảo đâu!

Vay online như thế thì mình không trả tiền họ có làm được gì không?

Khi bạn vay tiền ở bất cứ đâu, thì việc thanh toán khoản vay sẽ là nghĩa vụ và trách nhiệm của bạn đối với bên cho vay. Không có nghĩa vay online thì bên cho vay sẽ không có biện pháp để buộc bạn thanh toán khoản vay đâu nhé.

Nếu đã đến hạn thanh toán trên hợp đồng thỏa thuận nhưng bạn vẫn chưa trả tiền thì Magic Credit sẽ thực hiện những biện pháp như phạt thêm phí trễ hạn thanh toán, đánh dấu nợ xấu trên lịch sử tín dụng của bạn, liên tục gọi điện thoại đến để nhắc bạn trả nợ,… Những điều đó sẽ ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt của bạn khá nhiều đấy.

Còn có app/web vay nào khác giống Magic Credit nữa không?

Tất nhiên là còn, rất nhiều nữa là khác. Ngoài việc thừa hưởng những ưu điểm của vay tín chấp online thì các app/web khác còn có thể thức vay và điều kiện vay cơ bản giống với Magic Credit. Chỉ là hạn mức vay, kì hạn và lãi suất của mỗi app/web vay online là khác nhau nhé. Điều này cũng khiến bạn có thể đa dạng sự lựa chọn hơn. Nếu vay tại Magic Credit không thành công, bạn hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm về những app/web vay tiền online khác ở 999+ App vay tiền online mới, vay nhanh nóng 24/7- Vay tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *