H5 Home Vay – Không xét lịch sử tín dụng, duyệt vay ngay!

0/5 Votos: 0
Reportar esta app

Mô tả

Nếu ngại khoản cách di chuyển đến ngân hàng quá xa xôi, nếu ngại những thủ tục ngân hàng quá phiền phức, nếu ngại tiền giải ngân từ ngân hàng quá chậm chạp, nếu… nếu bạn muốn thử sử dụng dịch vụ của một hình thức vay tiền tiên tiến và tiện lợi bậc nhất trên thị trường tài chính hiện nay thì vay tín chấp online sẽ là phương pháp đáp ứng được những phiền lo của bạn. Và Home Vay – một trong những app vay tiền online uy tín hiện nay sẽ mang đến cho bạn những gói dịch vụ ưu đãi nhất. Cùng tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé!

Hình thức vay Vay tín chấp online
Điều kiện Có CMND/CCCD, thẻ ngân hàng
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Đủ 18 tuổi
Khoản vay Tối đa 5 triệu VND
Kỳ hạn vay Tối thiếu 91 ngày, tối đa 120 ngày
Lãi suất – Phí Lãi: Tối đa 23%/năm – Phí: 6%
Link vay Home Vay

Home Vay là app vay online uy tín

Điều gì đã xây dựng nên sự uy tín của Home Vay? Đó chính là vì Home Vay không phải là đơn vị cho vay trực tiếp, tại đây quy tụ những tổ chức tín dụng uy tín hàng đầu hiện nay trên thị trường Việt Nam. Có thể nói app đóng vay trò như một sàn giao dịch thương mại điện tử về lĩnh vực tài chính. Khi khách hàng gặp khó khăn và cần được hỗ trợ, app Home Vay sẽ luôn là giải pháp tối ưu dành cho họ.

Bằng công nghệ tiên tiến hiện tại, con người ngày càng tiếp cận gần hơn với những lợi ích thực tế. Không còn là hằng giờ làm thủ tục ở ngân hàng và chờ đợi nhận tiền giải ngân trong mỏi mòn nữa, hiện nay với Home Vay, bạn có thể vay ở mọi nơi bạn ở, mọi lúc bạn cần!

Liên hệ trực tiếp công ty tại địa chỉ: 911 Nguyễn Trãi, Phường 14, Quận 5, Hồ Chí Minh.

Gói dịch vụ tại Home Vay

Mức vay Home Vay
Hạn mức vay

Sau đây, vaytotnhat.net sẽ giới thiệu đến các bạn những gói vay tại Home Vay:

 • Hạn mức vay tại Home Vay là từ 1.200.000 VND đến tối đa 5.000.000 VND
 • Chu kì vay tại Home Vay là từ 91 ngày đến tối đa 120 ngày.
 • Lãi suất tối đa là 23%/năm.
 • Phí dịch vụ: 6%/năm.

Ví dụ: Ông Nguyễn Văn A vay 2.000.000 VND, với lãi suất 23%/năm, chu kỳ vay là 120 ngày, phí dịch vụ 6%, khi đến hạn bạn phải trả 2.271.232.88 VND.

Tại sao nên vay Home Vay?

 • App online thuận tiện, chỉ cần bạn có một chiếc điện thoại có kết nối mạng, bạn đã có thể sử dụng được app để nhận khoản vay 24/7. Ở mọi lúc mọi nơi bạn cảm thấy cần.
 • Tất cả các tác vụ của bạn trên Home Vay đều tuân theo quy tắc tự động và quy trình kỹ thuật số. Tức bạn chỉ cần chụp ảnh những giấy tờ liên quan chứ không cần phải trình hay giao nộp bản gốc.
 • Sau khi hồ sơ đã được hệ thống app xét duyệt, tiền giải ngân sẽ được gửi vào tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.
 • Khi đến thời hạn thanh toán khoản vay, khách hàng sử dụng Home Vay có thể có nhiều sự lựa chọn về cách thức hoàn trả.

Hướng dẫn vay tiền

Bước 1: Download app Home Vay về điện thoại tại ĐÂY.

Bước 2: Chờ đợi điện thoại cài đặt app.

Bước 3: Truy cập vào app và đăng ký tài khoản bằng số điện thoại.

Bước 4: Nhập thông tin cá nhân vào hồ sơ đăng ký online. Bạn cần đảm bảo nhập đúng và đủ theo yêu cầu những thông tin chính chủ, chuẩn xác và hợp lệ.

Bước 5: Ngồi chờ xét duyệt hồ sơ vay mà bạn đã đăng ký.

Bước 6: Nhận tiền được giải ngân qua tài khoản ngân hàng mà bạn đã cung cấp.

Giao diện Home Vay
Giao diện Home Vay

Câu hỏi thường gặp

App Home Vay có xét lịch sử tín dụng không?

Trên thị trường hiện nay, các ứng dụng cho vay tiền online tín chấp thường sẽ theo thông tin mà khách hàng đăng ký vay cung cấp để tra lịch sử tín dụng của họ. Bằng cách thức này, các công ty kinh doanh dịch vụ tài chính có thể biết được tình hình nợ của khách hàng, để xem họ có bị đánh dấu nợ xấu hay không, và có thì theo mức độ nào. Rồi sau đó mới quyết định có xét duyệt hồ sơ vay của khách hàng đăng ký không.

Riêng Home Vay, hệ thống sẽ không xét lịch sử tín dụng của bạn, điều này có nghĩa, nếu là nợ xấu cũng có cơ hội được đăng ký vay tại đây.

Tham khảo thêm web vay tiền Tima tại ĐÂY!

Những hạn chế của app vay này là gì?

Tuy đã sở hữu rất nhiều ưu điểm, thế nhưng Home Vay cũng có những mặt hạn chế khá lớn mà trước khi vay bạn cần phải để ý kỹ càng, cụ thể:

 • Hạn mức vay tối đa tại app khá thấp, chỉ 5 triệu VND. Nếu bạn đang cần một khoản lớn để giải quyết vấn đề khó khăn thì đây là một mức tiền khá hạn chế.
 • Lãi suất của khoản vay tại app khá cao, tối đa lên đến 23%/năm. Mức lãi này đã cao hơn rất nhiều so với những app/web vay tín chấp online khác trên thị trường.
 • Có thu cả phí dịch vụ, vừa đóng lãi vừa đóng phí, tổng số tiền bạn phải hoàn trả là khá lớn.

Điều kiện vay tại Home Vay là gì?

Điều kiện Home Vay
Điều kiện Home Vay

Nếu sau khi đọc xong những thông tin liên quan và bạn muốn lựa chọn vay tại Home Vay thì bạn sẽ cần phải đáp ứng được những điều kiện cơ bản nhưng cũng không kém phần quan trọng dưới đây:

 • Bạn phải là công dân của Việt Nam, hiện nay đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam.
 • Bạn phải đủ 18 tuổi trở lên mới có thể vay tại Home Vay.
 • Cần có tài khoản ngân hàng cá nhân để Home Vay giải ngân trực tiếp cho bạn.
 • Ngoài ra bạn cũng cần phải có công việc và có thu nhập ổn định.

Đây cũng là điều kiện để đăng ký vay của đa số các ứng dụng vay online hiện nay trên thị trường. Nếu bạn muốn tham khảo thêm những sự lựa chọn khác ngoài Home Vay, có thể truy cập vào 999+ App vay tiền online mới, vay nhanh nóng 24/7- Vay tốt nhất để biết thêm chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *