Avay – Vay tiền siêu tốc 2021

Bạn đã từng nghe đến việc vay tiền tín dụng online nhưng chưa biết cách thức hoạt động của hình thức này như thế nào. Bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ cho vay tiền online uy tín và chất lượng để có thể vay một khoản tiền tiêu dùng hàng tháng. Nếu bạn cũng đang cùng băn khoăn với hàng trăm người khác thì nhất định không thể bỏ qua Avay – vay tiền siêu tốc. Bài viết dưới đây sẽ review chi tiết về avay.

Thông tin cơ bản về Avay

Trong thời gian gần đây trên thị trường xuất hiện nhiều trang web, app cho vay tiền online. Nguyên nhân chính là để đáp ứng nhu cầu vay tiền của người tiêu dùng đặc biệt khi mùa dịch khiến cho nền kinh tế trở nên khó khăn, nhiều người không có đủ tiền và thu nhập để duy trì cuộc sống, hoặc cần một khoản tiền nhất định trong thời gian ngắn.

Avay là một trang web cho vay tiền tín dụng online không cần thế chấp hàng đầu Việt Nam. Thời gian qua app đã hõ trợ cho hàng nghìn hồ sơ, khách hàng có thể vay được số tiền như mong muốn trong thời gian ngắn. Avay kết nối với những ngân hàng lớn hàng đầu Việt Nam như VPBank, VIB, OCB, Lotte, Mirae Assets v.v bằng ng nghệ tự động.

avay-vay-tien-1
Giao diện của Avay
Hình thức vay Tín chấp online
Điều kiện Có CMND/CCCD
Khu vực hỗ trợ Toàn quốc
Độ tuổi Trên 20 tuổi
Khoản vay 1 triệu – 80 triệu
Kỳ hạn vay 12 tháng – 36 tháng
Lãi suất – Phí Từ 1.67%/tháng
Link vay Avay

ng ty Trusting Social

Địa chỉ: Lầu 8 – Tòa nhà Havana, 132 Hàm Nghi, Q.1, Tp. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 028 710 82829

Email: hotro@avay.vn

Vay tiền tại Avay có khó không?

Đây cũng là điều mà rất nhiều khách hàng quan tâm đến dịch vụ của web. Vì là hình thức vay tiền online nên nhiều khách hàng lo lắng rằng sẽ phức tạp và khó khăn cả trong việc làm hồ sơ và thanh toán. Tuy nhiên Avay luôn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng có thể dễ dàng hoàn thành hồ sơ vay tiền. Để vay tiền, bạn cần đáp ứng một số điều kiện cơ bản như sau:

  • ng dân Việt Nam trong độ tuổi từ 21- 65 tuổi
  • Có chứng minh nhân dân hoặc thẻ căn cước và sổ hộ khẩucòn giá trị
  • Mức lương trung bình hàng tháng từ 3 triệu trở lên.

Chỉ với 3 yêu cầu cơ bản trên là bạn hoàn toàn có đủ điều kiện để đăng ký vay tạo Avay.

Kimvi – Web vay tiền H5 hạn mức cao dễ dàng, nhanh chóng

Điểm nổi bật của Avay

Avay tự hào là một trong số ít những app vay tiền sạch hiện nay trên thị trường. Những đối tác của Avay đều là những ngân hàng lớn, uy tín nên khi vay tiền tại Avay, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tin tưởng sử dụng dịch vụ.

avay-vay-tien-2
Trang web vay tiền uy tín hàng đầu

Nhờ kết nối với ngân hàng và những quỹ tín dụng lớn nên khoản tiền cho vay của web cũng lớn hơn rất nhiều so với những web vay tiền online khác. Đây là điều mà ít web nào có thể làm được. Hạn mức vay có thể lên đến 80 triệu, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ.

Đặc biệt, Avay có thủ tục vay tiền vô cùng đơn giản, nhanh chóng. Chỉ với một chiếc điện thoại trên tay là bạn có thể kê khai và nộp hồ sơ vay tiền nhanh chóng chưa đến 15 phút.

App luôn chú trọng đến việc bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối, thông tin hợp đồng minh bạch để đảm bảo quyền lợi giữa 2 bên.

Hướng dẫn vay tiền tại Avay

 

Bước 1: Truy cập vào trang web của Avay.

Bước 2: Ở khung đăng kí vay trên trang, nhập số tiền muốn vay và số điện thoại của bạn.

Bước 3: Sau khi nhập xong, nhấn nút “Xem kết quả” bên dưới.

Bước 4: Điền thông tin cơ bản của bạn (phải thật chính xác) để đủ điều kiện vay.

Bước 5: Chờ phê duyệt, sau khi phê duyệt, tiền sẽ được chuyển vào tài khoản của bạn nhanh nhất có thể.

avay-vay-tien-3
Hạn mức vay tiền lên đến 80 triệu

Chỉ với 5 bước cơ bản và đơn giản chưa đến 15 phút, bạn có thể hoàn thành xong hồ sơ đăng kí vay tại Avay, khác với những phương thức vay thông thường tốn khá nhiều thời gian và yêu cầu nhiều loại giấy tờ phức tạp.

Một số câu hỏi thường gặp

Làm sao để đăng ký vay online nhanh nhất?

Để đăng ký vay và nhận kết quả về khoản vay phù hợp, bạn vui lòng truy cập web vay tiền online avay.vn, điền thông tin cá nhân và làm theo hướng dẫn. Trong trường hợp không truy cập được website, bạn có thể nhắn tin với cú pháp AVAY gửi tới đầu số 5566 và làm theo hướng dẫn.

Thời gian giải ngân của Avay là bao lâu?

Thời gian giải ngân trung bình của AVAY là từ 3-5 ngày kể từ khi khoản vay phù hợp của bạn được duyệt trên website. Trong thời gian này tiền sẽ được chuyển về số tài khoản ngân hàng mà bạn đã đăng kí trong hồ sơ vay tiền. 

Việc đăng ký vay có mất phí không?

Việc đăng ký vay là hoàn toàn miễn phí và không thu bất kỳ khoản phí nào liên quan tới việc khách hàng đăng ký cũng như sau khi được giải ngân thành ng. Khách hàng nên đề phòng với những trường hợp những đối tượng thu phí hoặc trừ tiền trực tiếp vào khoản vay.
Nếu bạn đang gặp vấn đề về tài chính, Avay sẽ là địa chỉ đáng tin tưởng cho bạn để vay tiền online.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *